Your One Word – Dẫn Lối Sự Nghiệp Và Sống Một Cuộc Đời Ý Nghĩa

Your One Word – Dẫn Lối Sự Nghiệp Và Sống Một Cuộc Đời Ý Nghĩa PDF EBOOK download EPUB nhóm Sách kỹ năng sống thể loại Sách nghệ thuật sống đẹp Công ty phát hành Rio Book Ngày xuất bản 09-2020 Kích thước 21 x 15 cm Dịch Giả Thu Hà Loại bìa Bìa mềm Số trang 288

your one word - dẫn lối sự nghiệp và sống một cuộc đời ý nghĩa PDF EPUB EBOOK

Anh sách Your One Word – Dẫn Lối Sự Nghiệp Và Sống Một Cuộc Đời Ý Nghĩa

YOUR ONE WORD – “DẪN LỐI SỰ NGHIỆP VÀ SỐNG MỘT CUỘC ĐỜI CÓ Ý NGHĨA” là cuốn sách mở đường cho dòng sách Hashtag Inspiration, một cuốn sách mang đến tư duy cần có để trở thành một người thành công và sống một cuộc đời ý nghĩa: Tư duy Từ khoá.

Nếu bạn chỉ được dùng một từ duy nhất để miêu tả bản thân và sự nghiệp của mình, thì từ đó sẽ là gì? Chúng tôi dám chắc rằng không phải ai cũng có câu trả lời.

Bởi hầu hết mọi người đều đang sống một cuộc sống tầm thường, không biết mình là ai và mục tiêu của mình là gì.

Mỗi ngày, bạn thức dậy và đi làm một công việc mà mình không hề yêu thích.

Bạn sống chỉ để trông mong những buổi tối và cuối tuần, rồi ước rằng khoảng thời gian dành cho công việc đừng nhàm chán đến thế.

Đó là lý do mà cuốn sách “YOUR ONE WORD – Dẫn lối sự nghiệp và sống một cuộc đời ý nghĩa” sẽ khiến bạn phải xem xét lại niềm tin và cách nhìn nhận thế giới với Tư duy Từ Khóa.

Không chỉ đơn thuần là một từ định nghĩa bản thân và sự nghiệp, nó còn giúp bạn xác định tôn chỉ và triết lý sống để mở khóa tiềm năng và tạo ra một thế giới mà bạn chưa từng biết là tồn tại.

Bằng giọng văn truyền cảm hứng và chân thành của Evan Carmichael – Doanh nhân kiêm Diễn giả/ Youtuber sở hữu 2,54 triệu người theo dõi nổi tiếng trên toàn thế giới sẽ cùng bạn: I- KHÁM PHÁ GIÁ TRỊ CỐT LÕI II- LÊN KẾ HOẠCH HÀNH ĐỘNG III- VẬN HÀNH CÔNG TY XOAY QUANH TỪ KHÓA 250 trang sách là một hành trình đầy cảm hứng cho bạn học cách khám phá bản thân bằng công cụ mạnh mẽ “Từ khóa” để xây dựng sự nghiệp tương lai theo cách bạn muốn.

Bạn đã sẵn sàng đi tìm Your One Word của chính mình? Giá sản phẩm trên Tiki đã bao gồm thuế theo luật hiện hành.

Tuy nhiên tuỳ vào từng loại sản phẩm hoặc phương thức, địa chỉ giao hàng mà có thể phát sinh thêm chi phí khác như phí vận chuyển, phụ phí hàng cồng kềnh, …

EBOOK EPUB PDF your one word - dẫn lối sự nghiệp và sống một cuộc đời ý nghĩa

Ảnh trang sau sách Your One Word – Dẫn Lối Sự Nghiệp Và Sống Một Cuộc Đời Ý Nghĩa

ý tưởng nghệ thuật thiết kế và vẽ các loài chim PDF EPUB EBOOK

Anh sách Ý Tưởng Nghệ Thuật Thiết Kế Và Vẽ Các Loài Chim

Ý Tưởng Nghệ Thuật Thiết Kế Và Vẽ Các Loài Chim Có thể nói ý tưởng thiết kế và vẽ mô hình được áp dụng rất nhiều trong các tác phẩm nghệ thuật, không những từ thời xa xưa mà cả cho đến bây giờ.

Thật vậy, ngày nay chúng ta có thể thấy hình ảnh những chú chim bay lượn, chim mẹ mớm mồi cho chim con…..Được ứng dụng chuyên nghành mỹ thuật , công nghiệp , kiến trúc , cho những ý tưởng thiết kế logo và quảng cáo, trang trí nội thất, đồ gốm sứ , thời trang và nhất là trên tà áo dài thướt tha …..

Đó chính là một khía cạnh ứng dụng quan trọng của nghệ thuật thiết kế và vẽ mô hình.

Để có được những kiệt tác đó không phải dễ.

Người thiết kế ngoài việc hiểu rõ quy luật kết cấu cơ bản của mô hình cũng cần nắm vững các điểm đặc trưng biểu hiện ở từng loài, từng vật , từng cảnh mà mình muốn vẽ.

Sau đó quan sát từ mọi góc độ để tiến hành.

Vì vậy khi thiết kế, chúng ta phải chú ý đến những đặc điểm này, sau đó thông qua quá trình tạo hình, chỉnh lý, màu sắc….

kết hợp với quan hệ kết cấu tổng hợp, mới có thể hoàn thiện được mô hình chân dung.

Đối với phong cảnh cần phải có lòng say mê, yêu thích phong cảnh mới có thể tức cảnh sinh tình ,mượn cảnh để gửi tình.

Nghĩa là cũng thông qua việc quan sát tỉ mỉ mới có thể trọn ra nét đặc trưng cơ bản của phong cảnh, từ đó tạo ra được cái thần và hồn của nó.

Bức tranh phong cảnh có trở nên sinh động hay không chính là do những yếu tố này quyết định .

Nói tóm lại để thành công trong ý tưởng thiết kế và vẽ mô hình, người học không những biết quan sát mà còn nắm vững các đặc điểm cơ bản của từng loại mà cần phải rèn luyện nhiều từ lúc mới bắt đầu vẽ cho đến kỹ thuật thiên biến vạn hóa.

Có như thế mới thực sự tạo được bí quyết và nhờ đó dù tình tiết có khó đến mấy cũng không thể hoàn thành tốt.

Cuốn sách Ý Tưởng Nghệ Thuật Thiết Kế Và Vẽ Các Loài Chim sẽ là tài liệu tham khảo có giá trị thiết thực cho người mới học và cho những ai đam mê nghệ thuật thiết kế và vẽ mô hình.

Giá sản phẩm trên Tiki đã bao gồm thuế theo luật hiện hành.

Tuy nhiên tuỳ vào từng loại sản phẩm hoặc phương thức, địa chỉ giao hàng mà có thể phát sinh thêm chi phí khác như phí vận chuyển, phụ phí hàng cồng kềnh, …