Your Name

Your Name PDF EBOOK download EPUB nhóm Sách văn học thể loại Light novel Công ty phát hành IPM Ngày xuất bản 05-2017 Kích thước 13 x 18 cm Dịch Giả Thủy An Loại bìa Bìa mềm Số trang 256

your name PDF EPUB EBOOK

Anh sách Your Name

Your Name Mitsuha là nữ sinh trung học sống ở vùng quê hẻo lánh.

Một ngày nọ, cô mơ thấy mình ở Tokyo trong một căn phòng xa lạ, biến thành con trai, gặp những người bạn chưa từng quen biết.

Trong khi đó ở một nơi khác, Taki, một nam sinh trung học người Tokyo lại mơ thấy mình biến thành con gái, sống ở vùng quê hẻo lánh.

Cuối cùng hai người họ nhận ra đang bị hoán đổi với nhau qua giấc mơ.

Kể từ lúc hai con người xa lạ ấy gặp nhau, bánh xe số phận bắt đầu chuyển động.

Đây là phiên bản tiểu thuyết của bộ phim hoạt hình Your Name, do chính đạo diễn Shinkai Makoto chấp bút.

Giá sản phẩm trên Tiki đã bao gồm thuế theo luật hiện hành.

Tuy nhiên tuỳ vào từng loại sản phẩm hoặc phương thức, địa chỉ giao hàng mà có thể phát sinh thêm chi phí khác như phí vận chuyển, phụ phí hàng cồng kềnh, …

EBOOK EPUB PDF your name

Ảnh trang sau sách Your Name

ý tưởng này là của chúng mình (tái bản kèm bổ sung 2019) PDF EPUB EBOOK

Anh sách Ý Tưởng Này Là Của Chúng Mình (Tái bản kèm bổ sung 2019)

Ý Tưởng Này Là Của Chúng Mình Hành trang nhập môn sáng tạo – phiên bản cập nhật 2019! Quảng cáo giờ đã “mở” và “rộng” hơn nhiều thời quyển sách này mới ra lò (5 năm trước – 2014) nhưng bí kíp để tìm và nghịch cùng niềm vui sáng tạo vẫn chưa bao giờ lỗi thời! Có hai lý do (chính) để đọc quyển sách này: * Biết (rõ) về nghề quảng cáo – nơi tác giả đang bán chữ nuôi thân hàng ngày, về thế giới nhiều buồn lắm vui của copywriter hay “xóm làng” creative nói chung.

Không gì bằng niềm vui sáng tạo, vui vầy với ý tưởng mà còn được trả tiền! Đôi khi cũng có chút lăn tăn, vài bi kịch tối tạo khiến ta ngập ngừng chân bước.

(Cái này giờ đọc chắc cũng bớt mới rồi, nhưng vẫn thật – vẫn đúng lắm đó mấy bạn).

* Chiêm ngưỡng bộ sưu tập chữ đẹp nhặt nhạnh suốt 5 năm vào nghề.

Làm sáng tạo vốn chông gai, trong quảng cáo lại chẳng dễ dàng gì – tình yêu với chữ là động lực lớn nhất giúp tôi bước tiếp.

Chữ của các đồng nghiệp, chữ của những phó thường dân.

Thế giới sẽ đẹp hơn nếu ta yêu chữ, chú tâm hơn khi cầm lên cây viết hay chuẩn bị cất lời.

Cái tên thân thương của cộng đồng Sáng tạo – Tối cũng OT tạo – trở lại có gì lạ? – Bìa mới không cứng, cam lè như mùa hè, bao bắt sáng (tạo).

– Hưởng ứng tinh thần chống “chữ đè hình”, thêm nhiều minh hoạ để “phiêu” chữ phê hơn.

Hình đẹp, hình đẹp, hình đẹp! – Design size khủng, sách gối đầu giường giờ đem kê ngủ luôn cũng được.

– 33 trang phụ lục, bổ sung Vitamin B(reak into Advertising) cho những bông hoa sắp rơi cửa agency.

CV ra sao, Portfolio thế nào để bán mình hiệu quả? Ai là người “check hàng” mình? Làm sao để “thả ngải” Creative Director? Như tên sách “Ý tưởng này là của chúng mình”, hãy cứ can đảm nghĩ, táo bạo làm, ý tưởng luôn ở quanh ta, thế giới này cần sự tươi mới của bạn đến dường nào! TÁC GIẢ: HUỲNH VĨNH SƠN (SÓI ĂN CHAY) – Copywriter, 10 năm ăn nằm với quảng cáo, chủ xị lớp Sáng Tạo A Bờ Cờ (@sangtaoaboco) – Huy chương vàng “Hội Khoẻ Phù Não 2013” khu vực phía Nam.

– Giải nhất “Sáng Tạo Khoẻ” 2012.

– Khách mời của chương trình “Như Chưa Hề Có Cuộc Brainstorm” số 70 – Giải chiếu cố cuộc thi “Tưởng Là Có Ý” 2012.

– Áo vàng chung cuộc Cúp Agency TP.

HCM 2011.

– “Ý Tưởng Chạng Vạng Của Năm” do Hiệp Hội Ma Kà Tưng (Marketer) Việt bình chọn (2010).

TRÍCH ĐOẠN: Sáng tạo không có gì ghê gớm, chỉ là làm cách khác để đỡ chán thôi.

(Trích “Lời khuyên”) —– “Nhiều người nói là mình thích đàn guitar, thật sự họ chỉ thích cái hình ảnh cầm đàn chơi một cách phong trần, khiến các em gái đổ ầm ầm như trên phim ảnh thôi chứ không thật sự thích quá trình rèn luyện gian khổ, tốn thời gian, công sức để chơi guitar thật hay.

Quảng cáo cũng rứa, đôi khi ta lao vào ngành chỉ vì yêu thích cái kết quả cuối cùng của nó chạy trên ti vi, trên báo, trên website…

còn những cái “nhớp nhúa” khi ta xây lên các tác phẩm ấy là một chuyện khác.

Rất khác.” (Trích “Lùa vịt”) —– “…dù mình thông minh hoành tráng cách mấy thì cái thế của công ty quảng cáo vẫn là thế của người làm service, mình chỉ mang đến cho họ những giải pháp truyền thông tốt nhất mình có.

Nhưng chọn cái nào, có nghe mình hay không thì là ở các bạn Marketer, tóm lại là họ giữ quyền quyết định cuối cùng.

Người ra tiền là người có quyền.

Không “thấm nhuần tư tưởng” đó thì làm sáng tạo trong ngành quảng cáo ức chế lắm, ở nhà làm thơ vẽ tranh nặn tượng đi em!” (Trích “Cảm thông”) —— Ba: À, đây là con gái tui, nó tên T.

Bạn của ba: Đẹp gái quá ta! Con ra trường chưa, làm đâu rồi? Con gái: Dạ, con làm ở một công ty quảng cáo ạ! Bạn của ba: À, vậy là con đang làm mấy cái biển quảng cáo, hộp đèn này nọ đúng hông? Con cho bác số điện thoại của con đi, bác có mấy người bạn đang cần làm mấy cái này nè! (Trích “Dạ thưa, con làm…

quảng cáo!”) Thuộc thể loại Sách kinh tê nhưng được viết theo lối sáng tạo tuyệt vời phù hợp với nhiều nhóm độc giả.

Với “Ý tưởng này là của chúng mình” bạn sẽ thấy, sáng tạo quả thật không quá khó, và hàng triệu ý tưởng vẫn đang đâu đó đợi bạn, ở ngay ngoài kia thôi.

Giá sản phẩm trên Tiki đã bao gồm thuế theo luật hiện hành.

Tuy nhiên tuỳ vào từng loại sản phẩm hoặc phương thức, địa chỉ giao hàng mà có thể phát sinh thêm chi phí khác như phí vận chuyển, phụ phí hàng cồng kềnh, …

EBOOK EPUB PDF ý tưởng này là của chúng mình (tái bản kèm bổ sung 2019)

Ảnh trang sau sách Ý Tưởng Này Là Của Chúng Mình (Tái bản kèm bổ sung 2019)