Yếu Quyết Bài Trí Phòng Ngủ Và Phòng Đọc Sách

Sách-Tài liệu: Yếu Quyết Bài Trí Phòng Ngủ Và Phòng Đọc Sách PDF EPUB ebook tốc độ nhanh.Tác giả: Dương Hồng Nhà xuất bản: Nxb Văn hóa Thông tin Nhà phát hành: Huy HoàngTừ khóa chính sách: Yếu Quyết Bài Trí Phòng Ngủ Và Phòng Đọc Sách, yeu quyet bai tri phong ngu va phong doc sach, Dương Hồng

sach yeu quyet bai tri phong ngu va phong doc sach

YẾU QUYẾT BÀI TRÍ PHÒNG NGỦ VÀ PHÒNG ĐỌC SÁCH

Yếu Quyết Bài Trí Phòng Ngủ Và Phòng Đọc Sách Thông tin tác giả Dương Hồng Dương Hồng Vào trang riêng của tác giả Xem tất cả các sách của tác giả Nếu phòng khách là trung tâm sinh hoạt của gia đình, thì phòng ngủ là khu vực riêng tư, còn phòng đọc sách là khu vườn vui tươi của tâm hồn và là vùng đất lành mang lại sự phát đạt.

Tuy nhiên, do đặc thù ở các đô thị hiện đại là đất chật người đông nên nhiều người thường coi trọng việc bài trí phòng khách, mà coi nhẹ việc sắp xếp, bố trí phòng ngủ và phòng đọc sách.

Điều này tưởng chừng như vô hại, song thực tế lại ảnh hưởng không nhỏ đến sức khoẻ và khả năng làm việc của gia chủ và tất cả mọi thành viên trong gia đình.

Bởi lẽ, phòng ngủ là nơi chúng ta nghỉ ngơi sau một ngày làm việc mệt mỏi, vất vả, nếu chất lượng giấc ngủ không được đảm bảo, tất yếu sẽ gây nguy hại đến sức khoẻ, còn phòng đọc sách lại là nơi cần tập trung, tinh lực để suy ngẫm và trau dồi trí tuệ, không gian này nếu sắp xếp thiếu khoa học, sẽ không thể mang lại hiệu quả cho việc đọc sách của bạn.

Từ xa xưa, ông cha ta đã biết cách bố trí phòng ngủ ấm áp về mùa đông, mát mẻ về mùa hè, và phòng đọc sách (thư phòng) thì yên tĩnh, thoáng đãng.

Nhờ vậy, không những đảm bảo sức khoẻ và khả năng tư duy mà còn tăng cường được vượng khí cho ngôi nhà.

Cuôn sách “Yếu Quyết Bài Trí Phòng Ngủ Và Phòng Đọc Sách” được biên soạn nhằm giúp bạn bài trí ngôi nhà cát tường với không gian ngủ và đọc sách lý tưởng.

Những chỉ dẫn trong cuốn sách sẽ giúp bạn đọc có được bí quyết bài trí phòng ngủ vượng khí, tăng cường sức khoẻ và bồi dưỡng tình yêu, hôn nhân bền vững, cũng như nắm được phương pháp bài trí phòng đọc sách hợp lý nhằm nâng cao khả năng học tập và tiếp thu tri thức.

Ngoài ra, trong sách tác tác giả còn đưa thêm một số kinh nghiệm của người xưa để bạn đọc có thêm những hiểu biết về những quan niệm phương Đông cổ về phương vị, con giáp, can chi và ngũ hành ảnh hưởng ra sao với từng cá nhân.

Mục lục: Lời nói đầu Chương 1: Khái quát chung Khí là gì? Sáu nguyên tắc Phong thuỷ đơn giản Nguyên tắc lớn trong Phong thuỷ hiện đại Các hướng tích cực và tiêu cực trong Phong thuỷ Một số cách đơn giản để dẫn khí, nạp khí …..

Chương 2: Bài trí phòng ngủ vượng khí Tính quan trọng của phòng ngủ Các dạng phòng ngủ thường gặp Sàn nhà phòng ngủ Không nên nhấn mạnh những đường nét tròn trong phòng ngủ Chọn màu phỏng ngủ theo mệnh ….

Tính quan trọng của giường ngủ Hướng đúng của giường ngủ Ba yếu tố quan trọng trong Phong thuỷ về giường ngủ Độ cao của giường ngủ Hình dáng của thành đầu giường ngủ ảnh hưởng thế nào đến Phong thuỷ? …….

Chương 3: Bố cục phong thuỷ ảnh hưởng đến sức khoẻ, tình yêu và hôn nhân Bố cục phong thuỷ phòng ngủ ảnh hưởng đến sức khoẻ gia chủ Bố cục phong thuỷ phòng ngủ ảnh hưởng đến tình yêu và hôn nhân của gia chủ Chương 4: Bài trí phòng đọc sách Bài trí phòng đọc sách theo phương vị nào là tốt? Hướng của phòng làm việc Yêu cầu cơ bản để thiết kế không gian làm việc và phòng đọc sách trong nhà ….

Chương 5: Bố cục phong thuỷ phòng đọc sách ảnh hưởng đến đường học hành Bàn học quay lưng ra cửa chính Tiếng ồn bên trong và ngoài ngôi nhà ảnh hưởng xấu đến kết quả học tập Bàn học đối diện với rãnh nước Trong phòng học treo nhiều ảnh trang trí …….

Phụ lục Mời bạn đón đọc.

Thông tin chi tiết Tác giả: Dương Hồng Nhà xuất bản: Nxb Văn hóa Thông tin Nhà phát hành: Huy Hoàng Mã Sản phẩm: 8935095603206 Khối lượng: 240.00 gam Định dạng: Bìa mềm Kích thước: 13.5 x 20.5 cm Ngày phát hành: 03/2009 Số trang: 248

sach tay khong gay dung co do (tai ban 2014)

TAY KHÔNG GÂY DỰNG CƠ ĐỒ (TÁI BẢN 2014)

Tay Khong Gay Dung Co Do (Tai Ban 2014) Thong tin tac gia Vikrom Kromadit Vao trang rieng cua tac gia Xem tat ca cac sach cua tac gia Tu mot cau be que mua tinh le o Kanchanaburi, Vikrom Kromadit da tro thanh mot doanh nhan noi tieng va thanh dat “den bat ngo”. Ngay tu thuo nho, cai khao khat “tro thanh ong chu” da ngam sau trong mau thit cua ong. Du co luc trong tui chi con von ven 25 xu, Vikrom van khong ngung khao khat tim kiem su thanh cong trong kinh doanh va co hoi tro thanh mot ong chu, du chi la “ong chu 25 xu”. Vikrom Kromadit khong bao gio tu bo uoc mo lam giau cua minh. Cuon sach huu ich cho nhung ai mang hoai bao tro thanh mot doanh nhan thanh dat va nhung ai quan tam tim hieu cach xay dung moi quan he nham dat duoc cac muc tieu trong kinh doanh. Tren tat ca, cuon sach nay danh cho nhung ai muon co them “chat kich thich” de tang cuong nghi luc nham vuot qua thach thuc va quyet tam bien uoc mo thanh hien thuc. Moi ban don doc. Thong tin chi tiet Tac gia: Vikrom Kromadit Nguoi dich: Vu Tien Phuc Nha xuat ban: Nxb Tre Nha phat hanh: Tri Viet Ma San pham: 8935086837832 Khoi luong: 352.00 gam Ngon ngu: Tieng Viet Dinh dang: Bia mem Kich thuoc: 14.5 x 20.5 cm Ngay phat hanh: 09/2014 So trang: 280