Yêu Những Điều Không Hoàn Hảo

Yêu Những Điều Không Hoàn Hảo PDF EBOOK download EPUB nhóm Sách văn học thể loại Truyện ngắn – Tản văn – Tạp Văn Công ty phát hành Nhã Nam Kích thước 14 x 20.5 cm Dịch Giả Nguyễn Việt Tú Anh Loại bìa Bìa mềm Số trang 300

yêu những điều không hoàn hảo PDF EPUB EBOOK

Anh sách Yêu Những Điều Không Hoàn Hảo

Yêu Những Điều Không Hoàn Hảo Đại đức Hae Min sinh ra và lớn lên tại Hàn Quốc.

Sau khi hoàn thành bằng Thạc sĩ Tôn giáo học đối chiếu ở Đại học Havard và Tiến sĩ Tôn giáo học ở Đại học Princeton, ông ở lại Mỹ tham gia giảng dạy về tôn giáo ở trường Đại học Hampshire, Massachusetts.

Không chỉ dừng lại ở nghiên cứu lý thuyết, mùa xuân năm 2000 ông quyết định xuất gia theo tông phái Tào Khê, một tông phái tiêu biểu của Phật giáo Hàn Quốc.

Năm 2015, Đại đức Hae Min trở về Seoul, cùng nhiều chuyên gia mở trường Trị liệu tâm hồn, điều trị miễn phí cho những người gặp bất hạnh trong cuộc sống hay đang mang trong lòng nhiều khổ tâm.

Đại đức Haemin là một trong những người rất có ảnh hưởng tới giới trẻ Hàn Quốc, trang Twitter cá nhân (https://twitter.com/haeminsunim) của ông hiện có tới hơn một triệu người theo dõi.

Sách cùng tác giả: – Những vỡ lẽ của tuổi trẻ – Yêu lấy những điều không hoàn hảo.

Giá sản phẩm trên Tiki đã bao gồm thuế theo luật hiện hành.

Tuy nhiên tuỳ vào từng loại sản phẩm hoặc phương thức, địa chỉ giao hàng mà có thể phát sinh thêm chi phí khác như phí vận chuyển, phụ phí hàng cồng kềnh, …

EBOOK EPUB PDF yêu những điều không hoàn hảo

Ảnh trang sau sách Yêu Những Điều Không Hoàn Hảo

y học cổ truyền cây thuốc nam bài thuốc từ thiên nhiên PDF EPUB EBOOK

Anh sách Y Học Cổ Truyền Cây Thuốc Nam Bài Thuốc Từ Thiên Nhiên

Với Nguồn dược liệu phong phú và đa dạng do cha ông ta truyền lại có tác dụng to lớn trong việc khám chữa bệnh.

Ngày nay, nhiều địa phương đang tích cực phát triển vườn cây thuốc nam hướng đến sản xuất hàng hóa, đem lại hiệu quả kinh tế, vừa góp phần nâng cao chất lượng điều trị bằng y học cổ truyền cho nền y học nước nhà Hiệu quả của việc sử dụng các bài thuốc Nam với các dược liệu điều trị trong đông y có ưu điểm không bị phản ứng phụ, rẻ tiền, chữa trị hiệu quả….người bệnh lại có thể chủ động và thuận lợi tìm kiếm nhờ tự trồng, chế biến đơn giản, nguồn dược liệu vô cùng phong phú.

Giá sản phẩm trên Tiki đã bao gồm thuế theo luật hiện hành.

Tuy nhiên tuỳ vào từng loại sản phẩm hoặc phương thức, địa chỉ giao hàng mà có thể phát sinh thêm chi phí khác như phí vận chuyển, phụ phí hàng cồng kềnh, …

EBOOK EPUB PDF y học cổ truyền cây thuốc nam bài thuốc từ thiên nhiên

Ảnh trang sau sách Y Học Cổ Truyền Cây Thuốc Nam Bài Thuốc Từ Thiên Nhiên