Yêu Không Lụy, Giữ Tôn Nghiêm

Sách-Tài liệu: Yêu Không Lụy, Giữ Tôn Nghiêm PDF EPUB ebook tốc độ nhanh.Tác giả: Phương Ny Nhà xuất bản: Nxb văn học Nhà phát hành: Người Trẻ ViệtTừ khóa chính sách: Yêu Không Lụy, Giữ Tôn Nghiêm, yeu khong luy giu ton nghiem, Phương Ny

sach yeu khong luy, giu ton nghiem

YÊU KHÔNG LỤY, GIỮ TÔN NGHIÊM

Yêu Không Lụy, Giữ Tôn Nghiêm Thông tin tác giả Phương Ny Vào trang riêng của tác giả Xem tất cả các sách của tác giả – Dành cho những cô gái muốn sống bản lĩnh, không vì yêu mà đánh mất bản thân – Bí kíp sống còn của các cô gái muốn sống hạnh phúc YÊU KHÔNG LỤY GIỮ TÔN NGHIÊM Không lụy là gì – Là Mong em dù có yêu ai điên cuồng vẫn giữ được tỉnh táo, không quỵ lụy không đánh mất bản thân.

Mong em dù có bị bỏ rơi vẫn kiêu hãnh ngẩng cao đầu, không hạ mình không khóc lóc níu kéo người không còn yêu mình nữa.

Giữ tôn nghiêm là gì – Là mong em hãy yêu thương trân trọng mình để khi bị cuộc đời quật ngã bao nhiêu lần thì vẫn em ngày càng kiên cường, tức khóc tự lau nước mắt tự làm mình vui.

“Tôi vẫn tin tình yêu, nhưng tôi không mấy tin vào đàn ông.” Đời này sẽ tươi đẹp hơn nếu như em chẳng vì bất cứ người đàn ông nào mà lụy tình.

Dẹp bỏ cái suy nghĩ ấu trĩ “thiếu đàn ông là không sống nổi” đi.

Thay vào đó, hãy nghĩ và cố gắng thực hiện câu nói của một cô gái có khí chất, rằng: Tôi sẽ trở thành người mà tất cả đàn ông trên đời muốn có được, chứ không phải chỉ là một cô gái tầm thường chỉ biết cần đàn ông.

Những cô gái thường phiền muộn chung quy cũng là vì hay suy nghĩ chuyện chưa xảy ra, lo lắng những thứ chưa đến và yêu người không yêu mình.

Nỗi buồn từ đó mà đến.

Em có thể sống vui vẻ hơn mà, hà tất phải khiến chính mình vất vả như vậy, đúng không? “Yêu không lụy giữ tôn nghiêm” là cuốn sách thứ 3 của Phương Ny – cô gái nhỏ xinh đẹp, dịu dàng nhưng cũng đầy mạnh mẽ và bản lĩnh.

Trong đó chứa đựng những câu chuyện nhỏ rất nhẹ nhàng nhưng đầy chân thực về cuộc sống và những trải nghiệm về tình yêu, tuổi trẻ mà các cô gái nên đọc.

Dành tặng tất cả các cô gái cuốn sách nhỏ này như một lời cầu chúc mong đường đời của em luôn được bình an, hạnh phúc dù có đàn ông hay không!Mời bạn đón đọc.

Thông tin chi tiết Tác giả: Phương Ny Nhà xuất bản: Nxb văn học Nhà phát hành: Người Trẻ Việt Mã Sản phẩm: 8936062804855 Khối lượng: 264.00 gam Ngôn ngữ: Tiếng Việt Định dạng: Bìa mềm Kích thước: 13 x 20.5 cm Ngày phát hành: 07/08/2019 Số trang: 216

sach 100 truyen ngan ma van khang - tap 3

100 TRUYỆN NGẮN MA VĂN KHÁNG – TẬP 3

100 Truyen Ngan Ma Van Khang – Tap 3 Thong tin tac gia Ma Van Khang Ma Van Khang Vao trang rieng cua tac gia Xem tat ca cac sach cua tac gia “Hau het truyen ngan cua Ma Van Khang deu co cot truyen don gian, khong co nhieu tinh huong noi bat, then chot, khong co xung dot va mau thuan lon song moi tac pham deu cho thay su but pha, dong gop day sang tao cua tac gia.” – TS. Do Phuong Thao “Tap truyen cua ong cho ta cat qua rat nhieu canh ngo voi khoang khong thoi gian muon lan ra moi chieu kich. Tu mien nui hoang ai cho den tan chon thi thanh. Tu cuoc song u tich o chua chien cho toi noi cho bua on a.” – Nha van Mai ThanhMoi ban don doc. Thong tin chi tiet Tac gia: Ma Van Khang Nha xuat ban: Nxb Hoi Nha Van Nha phat hanh: Dinh Ti Ma San pham: 8935212323758 Khoi luong: 858.00 gam Ngon ngu: Tieng Viet Dinh dang: Bia mem Kich thuoc: 16 x 24 cm Ngay phat hanh: 09/2017 So trang: 544