Yêu Em Thật Xui Xẻo – Tập 2

Sách-Tài liệu: Yêu Em Thật Xui Xẻo – Tập 2 PDF EPUB ebook tốc độ nhanh.Tác giả: Tinh Dã Anh Người dịch: Lam Nguyệt Nhà xuất bản: NXB Thời Đại Nhà phát hành: BachvietBooksTừ khóa chính sách: Yêu Em Thật Xui Xẻo – Tập 2, yeu em that xui xeo – tap 2, Tinh Dã Anh, Lam Nguyệt

sach yeu em that xui xeo - tap 2

YÊU EM THẬT XUI XẺO – TẬP 2

Yêu Em Thật Xui Xẻo – Tập 2 Thông tin tác giả Tinh Dã Anh Vào trang riêng của tác giả Xem tất cả các sách của tác giả Tướng mạo bình thường, vóc dáng bình thường, học lực bình thường, chỉ duy nhất một thứ không bình thường, đó chính là số mệnh, một số mệnh xui xẻo, vô cùng xui xẻo.

Và đó là số mệnh của cô gái 18 tuổi Hồ Bất Động.

Một loại số mệnh xui xẻo mà cả triệu thiếu nữ trên đời đều không thể chấp nhận được, dùng từ chuyên môn về bói toán để nói chính là “vận mệnh của cô là thể chất vận mạng mang điềm ác, sao Hồng Loan không dịch chuyển, nhân duyên khô cạn, cả đời là bà cô già”.

Hễ cô thích ai thì người đó sẽ gặp xui xẻo: “Chẳng qua cô chỉ là viết một bức thư tình thôi mà, còn chưa kịp nhét vào ngăn bàn của người tình trong mộng số 8 của mình, đã nghe tin về đám cháy của nhà người ta, cả nhà họ phải dọn đi, biến mất trước mắt cô ngay khi tình yêu của cô còn kịp nở mà chẳng cho cô bất kỳ cơ hội phản kháng nào…

Năm 10 tuổi, cô còn chưa kịp viết xong thư tình, người tình trong mộng số 7 của cô đã bị gãy một chiếc răng vì đi bộ.

Năm cô 9 tuổi, người tình trong mộng số 6 của cô bị chậu hoa trên ban công rơi thẳng xuống phải đi bệnh viện và được chuẩn đoán là mất đi một phần kí ức, cô chính là phần kí ức đáng chết đó…” Với một “thiên tình sử” đầy oan trái như vậy, đến năm 11 tuổi, khi cô đang nhem nhúm ý định gửi thư tình cho bạn lớp trưởng thì đã bị bố mình phát hiện.

Và để “giải cứu thế giới”, ông đã tống cô lên am ni cô để cô tu tâm dưỡng tính, giữ lục căn trong sạch không tà niệm.

Nhưng đáng tiếc vài năm sau cô lại ôm cái đầu trọc lốc và lục căn còn vô số tạp niệm quay lại chốn hồng trần tiếp tục tận hưởng cuộc sống và học cách chấp nhận số mệnh của mình.

Nhưng bỗng nhiên trong một ngày mưa gió, có hai người nguyên thủy một lớn một bé như từ hang động trên đỉnh núi xuống xuất hiện trước mặt cô, nói có thể giúp cô thay đổi cái số mệnh này? Hồ Bất Động bán tín bán nghi nhưng dưới sự thôi thúc của một tia hy vọng mong manh cô vẫn đưa họ về nhà mình.

Chỉ có điều cái người này còn chưa bắt đầu giúp cô tiến hành việc thay đổi số mệnh đã tự bán mình cho câu lạc bộ Ngưu Lang, rồi nhanh chóng trở thành một Ngưu Lang đầu bảng của câu lạc bộ.

Từ đây cuộc sống của họ bắt đầu chuyển biến phức tạp và nhiều màu sắc hơn.

Nhưng liệu người này có thực sự thay đổi được số mệnh của Hồ Bất Động không? Cô có thể yêu bình thường như những cô gái khác không? Và anh ta rốt cuộc là ai? Tại sao đột nhiên xuất hiện? Anh ta có quan hệ gì với cô?…

Câu truyện “Yêu em thật xui xẻo” sẽ giải đáp tất cả các thắc mắc bên trên và mang đến cho người đọc nhiều bất ngờ thú vị.

Yêu Em Thật Xui Xẻo – tác phẩm mang đậm phong cách hài hước vui nhộn và có phần “biến thái” của Tinh Dã Anh, nhưng đan xen vào những tình tiết vui vẻ hài hước khiến người ta cười đến chảy cả nước mắt đó vẫn có những đoạn văn sâu sắc khiến cho chúng ta phải ngừng lại tĩnh tâm suy nghĩ và cảm nhận từng ý nghĩa sâu xa của nó.

Mời bạn đón đọc.

Thông tin chi tiết Tác giả: Tinh Dã Anh Người dịch: Lam Nguyệt Nhà xuất bản: NXB Thời Đại Nhà phát hành: BachvietBooks Mã Sản phẩm: 8936041682993 Khối lượng: 660.00 gam Định dạng: Bìa mềm Kích thước: 14.5 x 20.5 cm Ngày phát hành: 10/2012 Số trang: 540

sach ehon nhat ban - toa nha 100 tang

EHON NHẬT BẢN – TÒA NHÀ 100 TẦNG

Ehon Nhat Ban – Toa Nha 100 Tang Thong tin tac gia Toshio Iwai Vao trang rieng cua tac gia Xem tat ca cac sach cua tac gia Cau be Tochi co so thich ngam sao mot ngay nhan duoc mot buc thu: “To dang song o tren dinh toa nha 100 tang. Cau hay den day choi nhe!”. Cau be bat dau hanh trinh phieu luu leo len 100 tang nha ma cu moi 10 tang lai co mot loai vat sinh song. Cau lan luot gap va chuyen tro, sinh hoat cung voi cac ban Chuot, Soc, Ech Xanh… Cuoi cung Tochi cung len duoc den tang 100 noi Hoang tu Nhen – chu nhan cua buc thu cung co so thich ngam sao nhu cau dang doi. Cau va Hoang tu Nhen da co mot trai nghiem voi vu tru vo cung li thu nho kinh vien vong. Sau chuyen phieu luu ky thu do, Tochi duoc Hoang tu Nhan dua xuong mat dat bang thang may va cau viet thu cam on va moi Hoang tu Nhen lan sau toi nha minh choi. Moi ban don doc. Thong tin chi tiet Tac gia: Toshio Iwai Nguoi dich: Tran Bao Ngoc Nha xuat ban: NXB Phu Nu Nha phat hanh: Quang Van Ma San pham: 8936056792687 Khoi luong: 198.00 gam Ngon ngu: Tieng Viet Dinh dang: Bia mem Kich thuoc: 21 x 29.7 cm Ngay phat hanh: 07/06/2017 So trang: 32