Xúc Xắc Tình Yêu

Sách-Tài liệu: Xúc Xắc Tình Yêu PDF EPUB ebook tốc độ nhanh.Tác giả: Emily Giffin Nhà xuất bản: Nxb Hội Nhà Văn Nhà phát hành: Nhã NamTừ khóa chính sách: Xúc Xắc Tình Yêu, xuc xac tinh yeu, Emily Giffin

sach xuc xac tinh yeu

XÚC XẮC TÌNH YÊU

Xúc Xắc Tình Yêu Thông tin tác giả Emily Giffin Vào trang riêng của tác giả Xem tất cả các sách của tác giả Câu chuyện mở ra với Rachel White, một nữ luật sư trẻ sống và làm việc ở Manhattan, bạn gái thân của Darcy.

Vào một tối sau khi uống quá nhiều, Rachel lên giường cùng với chồng chưa cưới của Darcy.

Khi tỉnh dậy, cô sợ hãi phát hiện ra rằng mình đã thực sự dành tình cảm cho người đàn ông mà lẽ ra cô không nên lại gần.

Đó là điều cuối cùng trên đời Rachel có thể tưởng tượng sẽ xảy ra trong những giấc mơ (hay cơn ác mộng) điên rồ nhất của cô.

Khi lễ cưới vào tháng Chín ngày một đến gần, Rachel biết rằng mình cần phải lựa chọn.

Với cô, ranh giới phải trái trong cuộc đời đã bị xóa nhòa, kết cục nhiều khi không còn trong dự tính.

Và đôi khi cô phải mạo hiểm đánh cược tất cả những gì mình có để giành lấy hạnh phúc…

Xúc xắc tình yêu là cuốn tiểu thuyết đầu tay phi thường của Emily Giffin, cuốn sách sẽ khiến bạn say sưa, xao xuyến, rồi nhấc máy lên gọi cho người bạn thân nhất.

Mời bạn đón đọc.

Báo chí giới thiệu Xúc Xắc Tình Yêu Xúc xắc tình yêu là tác phẩm mở đầu cho nhiều cuốn sách viết về tình bạn (giữa những cô bạn gái) và tình yêu, chủ đề ưa thích nhất của nhà văn nữ Emily Giffin người Mỹ.

Xúc xắc tình yêu là tác phẩm mở đầu cho nhiều cuốn sách viết về tình bạn (giữa những cô bạn gái) và tình yêu, chủ đề ưa thích nhất của nhà văn nữ Emily Giffin người Mỹ.

Rachel, 30 tuổi, luật sư của một công ty lớn ở New York, sống cô đơn trong thành phố hàng triệu dân, mặc dù xung quanh cô lúc nào cũng đầy ắp bạn bè.

Một người quy củ , “một phụ nữ tối nào cũng dùng chỉ nha khoa, sáng nào cũng dọn giường” và hiển nhiên, chưa một lần lạc lối.

Darcy, cô bạn thân nhất từ thuở nhỏ, “người có cả thế giới trong tay” lúc nào cũng may mắn và thành công hơn Rachel, từ khi họ mới học lớp năm đến khi họ hai mươi và ngay cả thời điểm hiện tại, khi họ bước vào tuổi ba mươi.

Darcy giờ đây có một công việc PR hấp dẫn và mới đính hôn với Dexter, một trong những người đàn ông đẹp trai và vô cùng cuốn hút.

Chưa bao giờ Rachel ghen tỵ với Darcy, nhưng so sánh thì có, và chuyện so sánh ấy không chút ảnh hưởng đến tình bạn lâu năm của họ.

Mọi biến cố chỉ thực sự bắt đầu từ bữa tiệc sinh nhật lần thứ ba mươi của Rachel do Darcy đứng ra tổ chức.

Hưng phấn trong ngày kỷ niệm đặc biệt của cuộc đời cùng men rượu nồng nàn bên một người đàn ông hấp dẫn đã dễ dàng đẩy Rachel đến với tội lỗi: phản bội bạn thân nhất của mình.

Nhưng tất cả không chỉ dừng lại ở mối tình một đêm như Rachel đã nghĩ, cô càng lúc càng dấn sâu hơn vào mối quan hệ vụng trộm nhưng ngọt ngào và mê đắm hơn bất cứ tình cảm nào cô đã từng trải qua trong đời.

Khởi đầu giống như một “sự cố ngoài ý muốn”, nhưng những lần gặp gỡ không thể tránh khỏi sau đó khiến hai người nhận ra, họ đã thuộc về nhau chính từ giây phút đầu tiên ấy.

Hai kẻ ngập tràn trong tình yêu tận dụng bất cứ khoảnh khắc nào để được ở bên nhau, đôi khi đơn giản chỉ là nói chuyện, nghe nhạc và tận hưởng cảm giác hạnh phúc bình yên.

Tuy nhiên, đó vẫn là cảm giác bình yên không hoàn hảo, bởi Rachel luôn bị vây bủa bởi mặc cảm tội lỗi.

Nhiều lần cô muốn dừng lại, thậm chí còn hẹn hò với Marcus, bạn của Dex, với hy vọng tìm thấy cảm xúc mới mẻ nào đó và quên Dex, nhưng mọi cố gắng của Rachel đều không thành công.

Sau mỗi lần như thế, Rachel tự trấn an mình bằng cách nhớ lại những lần Darcy chơi xấu trong quá khứ, tự an ủi rằng mình xứng đáng có được người đàn ông mình đã chờ đợi bấy lâu.

Giữa tình bạn lâu năm với Darcy và tình yêu ngọt ngào với Dex – hai mối quan hệ có ý nghĩa quan trọng đối với cuộc đời Rachel, buộc cô phải lựa chọn.

Chỉ đến lúc này, cô mới thấm thía nhiều điều: Hạnh phúc không thể đến từ trò xúc xắc may rủi mà do chính mình tạo ra.

Đôi khi, chấp nhận mạo hiểm để có được điều mong muốn cũng đồng nghĩa với việc sẽ để mất một thứ khác, mà những điều đem ra để mạo hiểm càng đáng giá thì mất mát có thể sẽ còn lớn hơn rất nhiều lần…

Thanh Nhàn (Báo Phụ Nữ) Xem thêm Thu gọn

sach phan chau trinh qua nhung tai lieu moi (quyen i, tap i)

PHAN CHÂU TRINH QUA NHỮNG TÀI LIỆU MỚI (QUYỂN I, TẬP I)

Phan Chau Trinh Qua Nhung Tai Lieu Moi (Quyen I, Tap I) Thong tin tac gia LE THI KINH LE THI KINH Vao trang rieng cua tac gia Xem tat ca cac sach cua tac gia Phan Chau Trinh la nha yeu nuoc co vi tri dac biet trong lich su hien dai Viet Nam. Do dieu kien hoat dong o ngoai nuoc trong thoi gian dai (14 nam o Phap, ve nuoc chi von ven 9 thang thi qua doi) nen mac du tang le Phan Chau Trinh da la mot su kien lich su quan trong nhung su hieu biet ve cuoc doi hoat dong cua nhan vat lich su nay van con han che. Cuon sach nay do chau ngoai cua Phan Chau Trinh suu tam va bien soan. Sach chu yeu nham gioi thieu cac tai lieu moi suu tam duoc, hy vong cung cap cho ban doc cac chung cu lich su nham dong gop mot buoc cho qua trinh tim hieu va danh gia Phan Chau Trinh. Thong tin chi tiet Tac gia: LE THI KINH Nha xuat ban: Nxb Da Nang Nha phat hanh: Thoi Dai Khoi luong: 1300.00 gam Kich thuoc: 16×24 cm Ngay phat hanh: 03/2001 So trang: 292