Xóa Hết Dấu Vết Trước Khi Về Nhà (Tái Bản 2014)

Xóa Hết Dấu Vết Trước Khi Về Nhà (Tái Bản 2014) PDF EBOOK download EPUB nhóm Sách văn học thể loại Truyện ngắn – Tản văn – Tạp Văn Công ty phát hành Limbooks Ngày xuất bản 03-2014 Kích thước Đang cập nhật Loại bìa Bìa mềm

xóa hết dấu vết trước khi về nhà (tái bản 2014) PDF EPUB EBOOK

Anh sách Xóa Hết Dấu Vết Trước Khi Về Nhà (Tái Bản 2014)

Xóa Hết Dấu Vết Trước Khi Về Nhà (Tái Bản 2014) – Tặng Kèm Chữ Kí Tác Giả Cho 200 Đơn Hàng Đầu Tiên “Phải đến khi tái bản tôi mới đủ dũng khí để viết vài lời cho cuốn sách đang làm mưa làm gió trên các hiệu sách này.

Phải! Là dũng khí.

Thứ dũng khí để thừa nhận như một thằng đàn ông đầu đội… vợ, chân đạp… bồ: Rằng anh chàng này đang làm lộ quá nhiều bí mật của cánh đàn ông.

Chứ khi đọc bản thảo của anh chàng, tôi thật lòng muốn giấu nhẹm nó đi.

Làm sao tôi có thể cho vợ tôi đọc cuốn sách này kia chứ? Nó quá nguy hiểm với cánh đàn ông chúng tôi! Nhưng đến lúc này (đến nước này) rồi thì tôi đành phải viết.

Cuốn sách này quả thực là quá “béo bở” với các chị em! Đây là một cuốn sách mà không ít chị em đã đọc và phong tặng nó là “Giải phẫu tim đen của đàn ông” hay “Đàn Ông Học Đại Cương”.

Còn đàn ông đọc xong thì đòi tiêu hủy ngay vì nó làm lộ quá nhiều bí mật của đàn ông.

Thật cũng không lạ vì nó được kiểm duyệt và oánh giá bởi hơn 200.000 bạn đọc của tờ tạp chí nữ giới danh tiếng: 2!ĐẸP.

Sách gồm 2 phần và cả 2 phần đều phơi bày quá nhiều tim đen đàn ông.

Nó cho phụ nữ thấy đàn ông thực sự nghĩ gì nhiều đến mức mà phụ nữ có thể khóc vì đôi lần quá quắt của mình.

Tôi ngờ rằng người sẽ khóc nhiều nhất chính là một ai đó là nguyên mẫu (nguyên nhân) của anh chàng (tôi phải dùng từ ai đó để đảm bảo an toàn tính mạng cho tác giả trước vợ của anh ta).

Đàn ông ghét cuốn sách này đến mức họ rồng rắn đi mua bằng sạch đợt in đầu.

Tôi đã từng tưởng họ sẽ tiêu hủy hết, vậy mà ai dè vợ của lũ bạn tôi, ai cũng khoe trên Facebook rằng vừa được chồng tặng cuốn sách này.

Vì sao thế? Là vì người ta yêu nhau nên người ta muốn đối phương hiểu người ta.

Là vì các ông chồng đều muốn mượn anh chàng Đức Long này để “huấn thị” vợ.

Kiểu: Đấy! Đàn ông nó nghĩ thế đấy! Nên nếu giả dụ chồng cũng nghĩ như thế thì vợ phải hiểu và thông cảm nhé! Phải! Bởi ẩn sau những than thở, tự thú, bóc mẽ, châm chọc… kia là khát khao gìn giữ cuộc hôn nhân này.

Bởi người đàn ông trong mỗi câu chuyện, xét cho cùng, điều y muốn là một người vợ hiểu mình, trân quý mình, đồng cảm (và cả thông cảm) với mình.

Y cũng như phụ nữ thôi, đều khát khao hạnh phúc.

Chỉ là đàn ông ai lại sến súa nói ra.

Bèn dùng khổ nhục kế để được yêu hơn vậy.Nhân đợt tái bản (chỉ sau chưa đầy một tháng xuất bản), thì vài lời dông dài gọi là chúc mừng sách bán chạy, chia vui với một cuốn sách hay và góp lửa cho hôn nhân – tình yêu giữa đàn ông với đàn bà thêm đượm.

(Hoàng Anh TúTrưởng Ban Biên tập báo SVVN- HHT) Giá sản phẩm trên Tiki đã bao gồm thuế theo luật hiện hành.

Tuy nhiên tuỳ vào từng loại sản phẩm hoặc phương thức, địa chỉ giao hàng mà có thể phát sinh thêm chi phí khác như phí vận chuyển, phụ phí hàng cồng kềnh, …

EBOOK EPUB PDF xóa hết dấu vết trước khi về nhà (tái bản 2014)

Ảnh trang sau sách Xóa Hết Dấu Vết Trước Khi Về Nhà (Tái Bản 2014)

xứ đông dương (tái bản bổ sung 2018) PDF EPUB EBOOK

Anh sách Xứ Đông Dương (Tái Bản Bổ Sung 2018)

Xứ Đông Dương là những hồi ức sống động của một người từng cai quản cả Đông Dương.

Ông từng giữ những chức vụ quan trọng như: Bộ Trưởng Tài chính, Chủ tịch Hạ viện, Chủ tịch Thượng viện rồi làm Tổng thống Pháp, nên bạn đọc hoàn toàn có cơ sở để tin rằng những suy nghĩ và đánh giá của ông là sâu sắc và rất khác với nhiều tác giả thuộc địa khác.

Đây là một trong những cuốn sách đẹp nhất, giá trị nhất về xứ Đông Dương cuối thế kỷ XIX đầu thế kỷ XX.

Đặc biệt những minh họa rất đẹp trong sách cho thấy hình ảnh của nhiều địa điểm lịch sử trên khắp đất nước Việt Nam và bán đảo Đông Dương vào thời điểm đó.

Khi nhìn những hình ảnh này, khi đọc những dòng chữ này, chúng ta sẽ hình dung được chúng ta đã đổi thay thế nào, thậm chí đã mất mát đầy đau đớn ra sao.

Giá sản phẩm trên Tiki đã bao gồm thuế theo luật hiện hành.

Tuy nhiên tuỳ vào từng loại sản phẩm hoặc phương thức, địa chỉ giao hàng mà có thể phát sinh thêm chi phí khác như phí vận chuyển, phụ phí hàng cồng kềnh, …

EBOOK EPUB PDF xứ đông dương (tái bản bổ sung 2018)

Ảnh trang sau sách Xứ Đông Dương (Tái Bản Bổ Sung 2018)