Xin Bạn Hãy Ôm Lấy Trái Tim Mình Trước Đã (Tặng Kèm 1 Bookmark)

Xin Bạn Hãy Ôm Lấy Trái Tim Mình Trước Đã (Tặng Kèm 1 Bookmark) PDF EBOOK download EPUB nhóm Sách kỹ năng sống thể loại Sách tư duy – Kỹ năng sống Công ty phát hành Peachbooks Ngày xuất bản 09-2020 Kích thước 14.5 x 20.5 cm Dịch Giả Jandi Nguyen Loại bìa Bìa mềm Số trang 228

xin bạn hãy ôm lấy trái tim mình trước đã (tặng kèm 1 bookmark) PDF EPUB EBOOK

Anh sách Xin Bạn Hãy Ôm Lấy Trái Tim Mình Trước Đã (Tặng Kèm 1 Bookmark)

Xin bạn hãy ôm lấy trái tim mình trước đã – cuốn cẩm nang giúp bạn làm chủ cảm xúc TIÊU CỰC của mình – Cuốn sách tâm lý – kỹ năng tiếp nối thành công của #Tôi_từng_nghĩ_mọi_thứ_sẽ_ổn_khi_trở_thành_người_lớn – Được viết bởi Dae Hyun Yoon – giáo sư hàng đầu của khoa Sức khỏe Tâm thần, bệnh viện Quốc gia Seoul – 90% độc giả đánh giá 5* trên khắp các diễn đàn sách online tại Hàn Quốc – Gần 1 triệu bản đã được bán ra trên 3 quốc gia: Trung Quốc, Nhật Bản và Singapore.

– Rất nhiều phương pháp tâm lý trong sách được các tập đoàn lớn tại Hàn Quốc ứng dụng Xin bạn hãy ôm lấy trái tim mình trước đã sẽ hướng dẫn người đọc cách khám phá và làm bạn với trái tim mình để quản trị hiệu quả cảm xúc nội tâm trên nền tảng tâm lý, y học tâm thần và khoa học về não bộ.

4 chương sách tập trung khai thác sâu vào các khía cạnh đa dạng của diễn biến cảm xúc con người, cả tiêu cực lẫn tích cực để bạn đọc hiểu được nguyên nhân vì sao bản thân lại gặp phải các vấn đề tâm lý đó.

Như cách để yêu thương cảm xúc tiêu cực?; Đâu là những cảm xúc không nên bị dồn nén?; Bắt bệnh tâm lý cho những người dễ nổi nóng; Tại sao trầm cảm không xấu?; Vì sao người hướng nội càng cố gắng hoạt bát thì càng mệt mỏi? Đặc biệt ở cuối mỗi chương, tác giả cung cấp bài đánh giá tổng quan về hội chứng tâm lý bạn đang mắc phải kèm các phương pháp cụ thể để bạn tự chuyển hóa những cảm xúc tiêu cực trong mình, hướng tới đời sống tinh thần lành mạnh hơn, như Cách tập viết cảm xúc xấu thành câu chữ; Cách ghi chú những điều tích cực; Cách nói chuyện phiếm để giải tỏa tâm trạng; Cách tìm ra phương pháp trị liệu bằng âm nhạc của riêng bạ Cuốn sách đặc biệt dành cho bạn đọc – Không biết làm sao để làm chủ cảm xúc và kiểm soát tâm trạng – Không dám sống thật hoặc không biết bộc lộ cá tính của mình – Không biết cách để làm bạn và yêu thương bản thân – Có nhiều thắc mắc hoặc đang tìm kiếm câu trả lời/giải pháp cho những suy nghĩ, cảm xúc tiêu cực đang vướng phải – Đã hoặc đang mắc phải những vấn đề tâm lý – Yêu thích và quan tâm tới kiến thức tâm lý nói chung Chứa đựng nhiều kiến thức chuyên ngành nhưng được viết bằng giọng văn nhẹ nhàng thông qua các ví dụ thực tế.

Chạm tới các cảm xúc tiêu cực nhưng lại chứa đựng đầy tinh thần lạc quan, hứa hẹn sẽ đem lại cho độc giả cách tiếp cận dễ dàng, đồng cảm mà không hề kém thú vị.

Giá sản phẩm trên Tiki đã bao gồm thuế theo luật hiện hành.

Tuy nhiên tuỳ vào từng loại sản phẩm hoặc phương thức, địa chỉ giao hàng mà có thể phát sinh thêm chi phí khác như phí vận chuyển, phụ phí hàng cồng kềnh, …

EBOOK EPUB PDF xin bạn hãy ôm lấy trái tim mình trước đã (tặng kèm 1 bookmark)

Ảnh trang sau sách Xin Bạn Hãy Ôm Lấy Trái Tim Mình Trước Đã (Tặng Kèm 1 Bookmark)

Anh sách “Xin” Việc Cả Thế Giới

Khi một tân cử nhân cầm hồ sơ đi tìm việc là lúc người ấy đang có thái độ tốt và sẵn sàng trải nghiệm, sẵn sàng học hỏi nhanh, thăng tiến trong con đường nghề nghiệp.

Tuy nhiên, có bạn gửi đơn khắp nơi mà chưa một lần được phỏng vấn.

Có bạn đã được gọi phỏng vấn nhiều lần nhưng vẫn thất nghiệp.

Có bạn được nhận vào làm mà không thể trụ lại sau thời gian thử việc… Một nghịch lý là tỉ lệ cử nhân thất nghiệp cao nhưng các chủ doanh nghiệp muốn tuyển dụng cũng không dễ tìm được lao động phù hợp.

Câu chuyện thất nghiệp của cử nhân, thạc sĩ… không hẳn xuất phát từ thị trường lao động hay kinh tế khó khăn, vậy còn nguyên nhân nào khác? Và thêm nhiều thắc mắc nữa được đặt ra, chung quy là một câu hỏi lớn mà hàng vạn sinh viên đều lo âu, ngơ ngác: Làm gì và làm thế nào để có việc sau khi ra trường? Vấn đề của lao động trẻ được nêu ra cùng các giải pháp gợi ý như một cuốn cẩm nang dành cho các bạn sinh viên và tân cử nhân.

Để bạn biết mình đang ở đâu, cần gì, và tự định ra phương thức phù hợp nhằm có được việc làm, tạo dựng sự nghiệp.

Giá sản phẩm trên Tiki đã bao gồm thuế theo luật hiện hành.

Tuy nhiên tuỳ vào từng loại sản phẩm hoặc phương thức, địa chỉ giao hàng mà có thể phát sinh thêm chi phí khác như phí vận chuyển, phụ phí hàng cồng kềnh, …