Xem Tướng Đoán Mệnh

Xem tướng đoán mệnh PDF EBOOK download EPUB nhóm Sách Tôn Giáo – Tâm Linh Công ty phát hành Công ty Cổ phần sách Nhân dân

xem tướng đoán mệnh PDF EPUB EBOOK

Anh sách Xem tướng đoán mệnh

Con người ta ai cũng thích người đẹp.

Những người mặt mũi sáng sủa thì bao giờ cũng được trọng hơn những người mặt mũi tối tăm.Hay những người cao lớn , dung mạo đẹp đẽ thì bất luận già trẻ lớn bé , giàu nghèo, sang hèn, ai trông thấy cũng quí mến, cũng yêu .

Tuy nhiên những gì thuộc về tướng mạo, số mệnh, vận mệnh chỉ nên xem như tham khảo , góp một phần nhỏ vào việc biết mình biết người vậy.

Giá sản phẩm trên Tiki đã bao gồm thuế theo luật hiện hành.

Tuy nhiên tuỳ vào từng loại sản phẩm hoặc phương thức, địa chỉ giao hàng mà có thể phát sinh thêm chi phí khác như phí vận chuyển, phụ phí hàng cồng kềnh, …

EBOOK EPUB PDF xem tướng đoán mệnh

Ảnh trang sau sách Xem tướng đoán mệnh

xin lỗi, anh nhận nhầm người PDF EPUB EBOOK

Anh sách Xin Lỗi, Anh Nhận Nhầm Người

Đám học sinh lén ngắm tuyết bò rạp trên bậu cửa sổ ở cuối hành lang nhìn ra xa, bị thu hút bởi cảnh tượng đôi nam nữ đứng bên bờ hồ ở giữa vườn trường.

Chàng trai mặc chiếc áo choàng màu đen dài qua gối, còn cô gái mặc chiếc áo khoác lông vũ màu đỏ.

Một đen một đỏ, trông vô cùng nổi bật giữa không gian tuyết trắng.

“Nhìn kìa, có người đang hẹn hò bên hồ kìa!” “Tay trong tay, thật là to gan lớn mật, không sợ bị thầy giáo bắt sao?” “Á, họ còn hôn nhau kìa!” … Tuyết rơi ngày một lớn, cây bạch trà cạnh tòa nhà lớp học đã phủ một lớp tuyết dày, lả tả rơi xuống.

Tuyết rơi xuống, phủ trắng toàn thân hai người đứng bên hồ.

Trong số sinh viên ngắm nhìn họ, có người bỗng hát lên câu: “Sương tuyết thổi trắng tóc, cũng xem như bạc đầu…” Giá sản phẩm trên Tiki đã bao gồm thuế theo luật hiện hành.

Tuy nhiên tuỳ vào từng loại sản phẩm hoặc phương thức, địa chỉ giao hàng mà có thể phát sinh thêm chi phí khác như phí vận chuyển, phụ phí hàng cồng kềnh, …

EBOOK EPUB PDF xin lỗi, anh nhận nhầm người

Ảnh trang sau sách Xin Lỗi, Anh Nhận Nhầm Người