Xây Dựng Móng Bằng Cọc Chế Tạo Sẵn

Xây Dựng Móng Bằng Cọc Chế Tạo Sẵn PDF EBOOK download EPUB nhóm Sách Khoa Học – Kỹ Thuật Công ty phát hành NXB Xây Dựng Ngày xuất bản 07-2019 Kích thước 19 x 27 cm Loại bìa Bìa mềm Số trang 169

xây dựng móng bằng cọc chế tạo sẵn PDF EPUB EBOOK

Anh sách Xây Dựng Móng Bằng Cọc Chế Tạo Sẵn

Đóng cọc vào trong đất là 1 khâu quan trọng trong quá trình xây dựng móng của các công trình kiến trúc, giao thông và thủy lợi.

Vì thế cuốn sách này được biên soạn để phục vụ đối tượng là các cán bộ kỹ thuật làm công tác nghiên cứu thiết kế và thi công móng cũng như các sinh viên thuộc ngành công trình.

Giá sản phẩm trên Tiki đã bao gồm thuế theo luật hiện hành.

Tuy nhiên tuỳ vào từng loại sản phẩm hoặc phương thức, địa chỉ giao hàng mà có thể phát sinh thêm chi phí khác như phí vận chuyển, phụ phí hàng cồng kềnh, …

xây dựng văn hóa doanh nghiệp PDF EPUB EBOOK

Anh sách Xây Dựng Văn Hóa Doanh Nghiệp

Ngày càng có nhiều doanh nghiệp và các nhà lãnh đạo, các cấp quản lý tập trung vào việc xây dựng văn hóa doanh nghiệp.

Văn hóa doanh nghiệp bắt nguồn từ các mối quan hệ chất lượng giữa các thành viên trong một nhóm, và đặc biệt, ở việc những cấp quản lý có thể dẫn dắt, trợ giúp người xung quanh bộc lộ hết tiềm năng, trở thành một phiên bản tốt hơn của chính họ.

Cuốn sách “ Xây dựng văn hóa doanh nghiệp ” sẽ đưa chúng ta đến với 3 nguyên tắc cốt lõi: 1.

Mục đích sâu xa nhất của một doanh nghiệp là thay đổi cuộc sống của những người làm việc tại đó.

2.

Vai trò của các nhà lãnh đạo và nhà quản lý là giúp mọi người thấy phát triển sự nghiệp và phát triển con người là không thể tách rời.

3.

Nếu muốn mọi người tăng cường gắn kết, hãy tương tác với họ nhiều hơn.

Ba nguyên tắc trên là khởi nguồn cho sự phát triển của doanh nghiệp bạn trong nhiều năm tới, giúp bạn đánh giá lại các định nghĩa về lãnh đạo, về mục đích công việc, và cho phép bạn yêu cầu mọi người phát triển vượt xa những gì họ đang đạt được ngày hôm nay.

Giá sản phẩm trên Tiki đã bao gồm thuế theo luật hiện hành.

Tuy nhiên tuỳ vào từng loại sản phẩm hoặc phương thức, địa chỉ giao hàng mà có thể phát sinh thêm chi phí khác như phí vận chuyển, phụ phí hàng cồng kềnh, …

EBOOK EPUB PDF xây dựng văn hóa doanh nghiệp

Ảnh trang sau sách Xây Dựng Văn Hóa Doanh Nghiệp