Who? Chuyện Kể Về Danh Nhân Thế Giới: Warren Buffett (Tái Bản 2019)

Who? Chuyện Kể Về Danh Nhân Thế Giới: Warren Buffett (Tái Bản 2019) PDF EBOOK download EPUB nhóm Sách thiếu nhi thể loại Kiến thức – Bách khoa Công ty phát hành Nhà Xuất Bản Kim Đồng Ngày xuất bản 01-2019 Kích thước 14.5 x 20.5cm Loại bìa Bìa mềm Số trang 160

who? chuyện kể về danh nhân thế giới: warren buffett (tái bản 2019) PDF EPUB EBOOK

Anh sách Who? Chuyện Kể Về Danh Nhân Thế Giới: Warren Buffett (Tái Bản 2019)

Cuốn sách vô cùng hấp dẫn và thú vị về cuộc đời của nhà đầu tư số 1 người Mĩ Warren Buffett.

Ngay từ khi còn nhỏ, Warren Buffett đã bộc lộ sở thích kinh doanh.

Mới lên 6 tuổi cậu bé Warren đã biết mua kẹo cao su và nước ngọt ở cửa hàng của ông nội đem đi bán rong để kiếm lãi.

11 tuổi, được sự đồng ý và ủng hộ của cha, Warren Buffett dấn thân vào con đường kinh doanh chứng khoán, lĩnh vực chỉ dành cho người lớn và dày dạn kinh nghiệm kinh doanh.

Warren Buffett là tấm gương sáng về ý chí và quyết tâm thực hiện hoài bão.

Tuy đã trở thành một tỷ phú thế giới nhưng Warren Buffett luôn giữ lối sống giản dị, tiết kiệm và gần gũi với mọi người.

Không những thế, nhà đầu tư số 1 thế giới còn là nhà hảo tâm khi đóng góp 50% tổng tài sản vào công tác từ thiện, cứu trợ người nghèo, bệnh tật trên toàn thế giới.

Bộ tranh truyện WHO? người bạn thân thiết của thiếu nhi.

Những câu chuyện về cuộc đời và sự nghiệp vĩ đại của các danh nhân sẽ đem đến cho các em những ước mơ và hoài bão cao đẹp! Giá sản phẩm trên Tiki đã bao gồm thuế theo luật hiện hành.

Tuy nhiên tuỳ vào từng loại sản phẩm hoặc phương thức, địa chỉ giao hàng mà có thể phát sinh thêm chi phí khác như phí vận chuyển, phụ phí hàng cồng kềnh, …

william shakespeare - những vở kịch nổi tiếng 1 PDF EPUB EBOOK

Anh sách William Shakespeare – Những Vở Kịch Nổi Tiếng 1

William Shakespeare – Những Vở Kịch Nổi Tiếng 1 William Shakespeare là một nhà văn và nhà viết kịch Anh, được coi là nhà văn vĩ đại nhất của Anh và là nhà viết kịch đi trước thời đại.

Những vở kịch đầu tiên của ông chủ yếu là hài kịch và kịch lịch sử, những thể loại này được ông tăng lên sự tinh tế của nghệ thuật vào cuối thế kỉ XVI.

Trong cuốn sách William Shakespeare – Những Vở Kịch Nổi Tiếng 1 sẽ giới thiệu đến bạn đọc 3 vở kịch nổi tiếng của ông là “Romeo and Juliet”, “Giấc mộng đêm hè”, “Đâu có gì mà rộn”.

Giá sản phẩm trên Tiki đã bao gồm thuế theo luật hiện hành.

Tuy nhiên tuỳ vào từng loại sản phẩm hoặc phương thức, địa chỉ giao hàng mà có thể phát sinh thêm chi phí khác như phí vận chuyển, phụ phí hàng cồng kềnh, …

EBOOK EPUB PDF william shakespeare - những vở kịch nổi tiếng 1

Ảnh trang sau sách William Shakespeare – Những Vở Kịch Nổi Tiếng 1