Where To Play: 3 Bước Để Xác Định Thị Trường Đắt Giá Của Doanh Nghiệp

Where To Play: 3 Bước Để Xác Định Thị Trường Đắt Giá Của Doanh Nghiệp PDF EBOOK download EPUB nhóm Sách kinh tế thể loại Bài học kinh doanh Công ty phát hành Saigon Books Ngày xuất bản 10-2020 Kích thước 18 x 21 cm Dịch Giả Thùy Trang Loại bìa Bìa mềm Số trang 232

where to play: 3 bước để xác định thị trường đắt giá của doanh nghiệp PDF EPUB EBOOK

Anh sách Where To Play: 3 Bước Để Xác Định Thị Trường Đắt Giá Của Doanh Nghiệp

Thương mại hóa các ý tưởng sáng tạo là một cuộc đua không ngừng nghỉ.

Cuộc đua này đòi hỏi người chạy phải dốc toàn lực, thế nên bạn phải tiến lên phía trước và làm gì đó theo cách của riêng mình.

Trên đường chạy, bạn còn phải đối mặt với hết rào cản này đến rào cản khác.

Các doanh nhân cũng như nhà cải cách thường được dạy rằng hãy chạy thật nhanh.

Khi một sản phẩm hay dịch vụ đang trong quá trình thai nghén để chuẩn bị tung ra thị trường, thời gian chính là một trong những đối thủ đáng gờm nhất, và tốc độ là yếu tố then chốt cho một cuộc cải cách thành công.

Thế nhưng, không phải cứ chạy thật nhanh là được.

Việc chạy, thậm chí là chạy nhanh, sẽ trở nên vô nghĩa nếu bạn không chạy đúng hướng! Nếu cơ hội thị trường bạn đang theo đuổi không có giá trị, hoặc bạn chơi không đúng sân, thì bạn đang lãng phí thời gian, công sức và nguồn lực của mình cũng như của người khác.

Biết là vậy, nhưng tìm được hướng đi đúng cũng chẳng dễ dàng gì.

Hãy tự hỏi mình xem liệu nguồn lực hay khả năng đặc biệt của bạn có thể đáp ứng những nhu cầu khác nhau của nhiều tệp khách hàng, từ đó tạo ra nhiều cơ hội thị trường tiềm năng hay không? Nói cách khác, bạn có thể cùng một lúc tạo ta nhiều làn chạy trong cuộc đua kinh doanh của mình hay không? WHERE TO PLAY – 3 bước để xác định thị trường đắt giá của doanh nghiệp giới thiệu một công cụ kinh doanh mới có tên Bộ Điều hướng Cơ hội thị trường.

Công cụ này được thiết kế dựa trên hơn 15 năm nỗ lực nghiên cứu, kết hợp với bề dày kinh nghiệm của các tác giả trong tư vấn và đào tạo khởi nghiệp.

Để phát triển nền móng căn bản cho công cụ Điều hướng cơ hội thị trường, các tác giả đã nghiên cứu, phân tích hàng trăm trường hợp từ các quốc gia và lĩnh vực khác nhau.

Thành quả của quá trình đó là một bộ công cụ đơn giản nhưng không kém phần thú vị và cũng đủ sâu sắc để giúp bạn đưa ra các quyết định đúng đắn.

Giá sản phẩm trên Tiki đã bao gồm thuế theo luật hiện hành.

Tuy nhiên tuỳ vào từng loại sản phẩm hoặc phương thức, địa chỉ giao hàng mà có thể phát sinh thêm chi phí khác như phí vận chuyển, phụ phí hàng cồng kềnh, …

EBOOK EPUB PDF where to play: 3 bước để xác định thị trường đắt giá của doanh nghiệp

Ảnh trang sau sách Where To Play: 3 Bước Để Xác Định Thị Trường Đắt Giá Của Doanh Nghiệp

who? chuyện kể về danh nhân thế giới: charles darwin (tái bản 2019) PDF EPUB EBOOK

Anh sách Who? Chuyện Kể Về Danh Nhân Thế Giới: Charles Darwin (Tái Bản 2019)

Qua việc tìm hiểu về cuộc đời và sự nghiệp của Charles Darwin, cha đẻ thuyết tiến hóa, người sẵn sàng đối mặt với sự phản đối của thế giới để thực hiện mục tiêu của mình, hi vọng các em sẽ có thêm tự tin và quyết tâm cho những dự định của mình trong tương lai.

Dành cho các em thiếu nhi, bộ sách Chuyện Kể Về Danh Nhân Thế Giới được xuất bản nhằm mang đến cho các em những bài học thành công thông qua những câu chuyện sinh động về các danh nhân thế giới.

Để từ đó các em có thể học tập và rèn luyện theo những gương sáng trên thế giới này.

Giá sản phẩm trên Tiki đã bao gồm thuế theo luật hiện hành.

Tuy nhiên tuỳ vào từng loại sản phẩm hoặc phương thức, địa chỉ giao hàng mà có thể phát sinh thêm chi phí khác như phí vận chuyển, phụ phí hàng cồng kềnh, …

EBOOK EPUB PDF who? chuyện kể về danh nhân thế giới: charles darwin (tái bản 2019)

Ảnh trang sau sách Who? Chuyện Kể Về Danh Nhân Thế Giới: Charles Darwin (Tái Bản 2019)