Warren Buffett – Quá Trình Hình Thành Một Nhà Tư Bản Mỹ

Sách-Tài liệu: Warren Buffett – Quá Trình Hình Thành Một Nhà Tư Bản Mỹ PDF EPUB ebook tốc độ nhanh.Tác giả: Roger Lowenstein Người dịch: Minh Diệu Người dịch: Phương Lan Nhà xuất bản: Nxb Thế giới Nhà phát hành: Alpha booksTừ khóa chính sách: Warren Buffett – Quá Trình Hình Thành Một Nhà Tư Bản Mỹ, warren buffett – qua trinh hinh thanh mot nha tu ban my, Roger Lowenstein, Minh Diệu, Phương Lan

sach warren buffett - qua trinh hinh thanh mot nha tu ban my

WARREN BUFFETT – QUÁ TRÌNH HÌNH THÀNH MỘT NHÀ TƯ BẢN MỸ

Warren Buffett – Quá Trình Hình Thành Một Nhà Tư Bản Mỹ Thông tin tác giả Roger Lowenstein ROGER LOWENSTEIN là nhà báo tài chính người Mỹ, viết tin cho tờ Wall Street Journal trong hơn một thập kỷ.

Ông là tác giả của nhiều cuốn sách nổi tiếng: Buffett: The Making of an American Capitalist; When Genius Failed: The Rise and Fall of Long-Term Capital Management; Origins of the Crash: The Great Bubble …

Vào trang riêng của tác giả Xem tất cả các sách của tác giả Kể từ khi được xuất bản vào tháng Tám năm 1995, cuốn Buffett đã xuất hiện trong danh sách bán chạy nhất của các tờ Wall Street Journal, New York Times, San Francisco Chronicle, Los Angeles Times, Seattle Times, Newsday và Business Week.

Khởi đầu từ con số không, chỉ đơn giản bằng cách chọn các cổ phiếu và các công ty để đầu tư, Warren Buffett tích lũy được một một tài sản ròng đồ sộ trị giá 10 tỷ USD, và hiện vẫn đang ngày càng tăng.

Hồ sơ đầu tư đáng kinh ngạc của ông đã khiến ông trở thành một hình mẫu được sùng bái trong giới đầu tư, nổi tiếng với vẻ mâu thuẫn của mình: một tỷ phú với lối sống rất chừng mực, một nhà đầu tư thành công phi thường mà không phải ra vào thường xuyên Phố Wall.

Nhà báo Roger Lowenstein dựa trên ba năm tiếp xúc với gia đình, bạn bè, và các đồng nghiệp của Buffett để đưa ra bản ghi chép đầu tiên, chi tiết và chân thực về đời sống và sự nghiệp của con người này.

Roger Loweinstein giải thích chiến lược đầu tư của Buffett – một triết lý dài hạn căn cứ vào việc mua cổ phần của các công ty được định giá thấp trên thị trường và giữ cho đến khi đạt được giá trị thực của chúng – và chỉ ra triết lý đó chính là sự phản chiếu những giá trị cuộc sống mà ông theo đuổi từ thời trai trẻ.

“Đã có nhiều cuốn sách viết về Warren Buffett và phương pháp đầu tư của ông, nhưng…đây mới là cuốn bạn cần đọc” – Bill Gates, Harvard Business- “Cuốn Buffett của Roger Lowenstein còn hơn cả một cuốn tiểu sử; đó thực sự là một lát cắt sống động của nền văn minh Hoa Kỳ.” – Adam Smith, tác giả cuốn Supermoney – ” Phần thú vị của cuốn tiểu sử được viết công phu này là nó có thể giúp bạn trở thành một nhà đầu tư và sẽ càng tuyệt hơn nếu bạn đã là một nhà đầu tư.

Lowenstein đã rất thành công với một chủ đề lớn.” – Tobias Andrew Mời bạn đón đọc.

Thông tin chi tiết Tác giả: Roger Lowenstein Người dịch: Minh Diệu , Phương Lan Nhà xuất bản: Nxb Thế giới Nhà phát hành: Alpha books Mã Sản phẩm: 8935251406283 Khối lượng: 1144.00 gam Ngôn ngữ: Tiếng Việt Định dạng: Bìa cứng Kích thước: 16 x 24 cm Ngày phát hành: 11/2017 Số trang: 616

sach the gioi trong mat em - phuong tien truyen thong

THẾ GIỚI TRONG MẮT EM – PHƯƠNG TIỆN TRUYỀN THÔNG

The Gioi Trong Mat Em – Phuong Tien Truyen Thong Thong tin tac gia Xact Group Vao trang rieng cua tac gia Xem tat ca cac sach cua tac gia Tre em se yeu thich viec hoc khi nhung bai hoc tro nen hap dan va loi cuon. Vi vay, nhung cuon sach trong bo The gioi trong mat em duoc thiet ke vo cung sang tao, su dung hinh nan bang dat de truyen tai cac bai hoc mot cach sinh dong, de thuong, hap dan. Moi tap sach vua gioi thieu cho cac em nhung dieu moi me, lai vua la tranh mau de cac em co the nan theo. That tuyet voi phai khong nao? Moi ban don doc. Thong tin chi tiet Tac gia: Xact Group Nguoi dich: Trinh Viet Duc , Banh Ngoc Giang Nha xuat ban: NXB Phu Nu Nha phat hanh: Minh Long Ma San pham: 8936067596106 Khoi luong: 132.00 gam Ngon ngu: Tieng Viet Dinh dang: Bia cung Kich thuoc: 15 x 15 cm Ngay phat hanh: 03/2016 So trang: 18