Warren Buffett – Quá Trình Hình Thành Một Nhà Tư Bản Mỹ (Tái Bản 2017)

Warren Buffett – Quá Trình Hình Thành Một Nhà Tư Bản Mỹ (Tái Bản 2017) PDF EBOOK download EPUB nhóm Sách kinh tế thể loại Sách doanh nhân Công ty phát hành Alphabooks Ngày xuất bản 11-2017 Kích thước 16 x 24 cm Dịch Giả Phương Lan, Minh Diệu Loại bìa Bìa mềm Số trang 614

warren buffett - quá trình hình thành một nhà tư bản mỹ (tái bản 2017) PDF EPUB EBOOK

Anh sách Warren Buffett – Quá Trình Hình Thành Một Nhà Tư Bản Mỹ (Tái Bản 2017)

Warren Buffett – Quá Trình Hình Thành Một Nhà Tư Bản Mỹ (Tái Bản 2017) là câu chuyện thú vị về cuộc đời và triết lý đầu tư của nhà lựa chọn cổ phiếu thành công nhất nước Mỹ.

Tác giả cuốn sách, phóng viên tờ Wall Street Journal, Roger Lowenstein đã chỉ ra rằng phương pháp đầu tư của Buffett là sự phản chiếu của nhũng giá trị cuộc sống mà ông luôn theo đuổi.

Bằng cách vén lên tấm màn bí mật bao quanh con người này, Roger Lowenstein khám phá ra những phẩm chất đáng quý ở ông – nhẫn nại, trung thành, liêm chính, kiên định.

Cuốn sách này lần theo mọi dấu vết của cuộc đời một nhà tư bản Mỹ, từ lúc đi giao báo cho đến khi trở thành nhà đầu tư vĩ đại với khôi tài sản khổng lồ luôn nằm trong top 3 của thế giới.

Không chỉ là một tuyển tập những giai thoại về tài chính doanh nghiệp, cuốn sách này còn là câu chuyện đầy tính nhân bản khắc họa nên chân dung của một con người thành công nhất thế kỷ XX.

Kể từ khi được xuất bản vào tháng Tám năm 1995, cuốn Buffett đã xuất hiện trong danh sách bán chạy nhất của các tờ Wall Street Journal, New York Times, San Francisco Chronicle, Los Angeles Times, Seattle Times, Newsday và Business Week.

Buffet là một bức chân dung mang tính bước ngoặt của một nhân vật có một không hai của nước Mỹ – Warren Buffett.

Khởi đầu từ con số không, chỉ đơn giản bằng cách chọn các cổ phiếu và các công ty để đầu tư, Warren Buffett tích lũy được một một tài sản ròng đồ sộ trị giá 10 tỷ USD, và hiện vẫn đang ngày càng tăng.

Hồ sơ đầu tư đáng kinh ngạc của ông đã khiến ông trở thành một hình mẫu được sùng bái trong giới đầu tư, nổi tiếng với vẻ mâu thuẫn của mình: một tỷ phú với lối sống rất chừng mực, một nhà đầu tư thành công phi thường mà không phải ra vào thường xuyên Phố Wall.

Nhà báo Roger Lowenstein dựa trên ba năm tiếp xúc với gia đình, bạn bè, và các đồng nghiệp của Buffett để đưa ra bản ghi chép đầu tiên, chi tiết và chân thực về đời sống và sự nghiệp của con người này.

Roger Loweinstein giải thích chiến lược đầu tư của Buffett – một triết lý dài hạn căn cứ vào việc mua cổ phần của các công ty được định giá thấp trên thị trường và giữ cho đến khi đạt được giá trị thực của chúng – và chỉ ra triết lý đó chính là sự phản chiếu những giá trị cuộc sống mà ông theo đuổi từ thời trai trẻ.

Giá sản phẩm trên Tiki đã bao gồm thuế theo luật hiện hành.

Tuy nhiên tuỳ vào từng loại sản phẩm hoặc phương thức, địa chỉ giao hàng mà có thể phát sinh thêm chi phí khác như phí vận chuyển, phụ phí hàng cồng kềnh, …

EBOOK EPUB PDF warren buffett - quá trình hình thành một nhà tư bản mỹ (tái bản 2017)

Ảnh trang sau sách Warren Buffett – Quá Trình Hình Thành Một Nhà Tư Bản Mỹ (Tái Bản 2017)

what we cannot know: explorations at the edge of PDF EPUB EBOOK

Anh sách What We Cannot Know: Explorations At The Edge Of

`Brilliant and fascinating.

No one is better at making the recondite accessible and exciting’ Bill Bryson.

Britain’s most famous mathematician takes us to the edge of knowledge to show us what we cannot know.

Is the universe infinite? Do we know what happened before the Big Bang? Where is human consciousness located in the brain? And are there more undiscovered particles out there, beyond the Higgs boson? In the modern world, science is king: weekly headlines proclaim the latest scientific breakthroughs and numerous mathematical problems, once indecipherable, have now been solved.

But are there limits to what we can discover about our physical universe? In this very personal journey to the edges of knowledge, Marcus du Sautoy investigates how leading experts in fields from quantum physics and cosmology, to sensory perception and neuroscience, have articulated the current lie of the land.

In doing so, he travels to the very boundaries of understanding, questioning contradictory stories and consulting cutting edge data.

Is it possible that we will one day know everything? Or are there fields of research that will always lie beyond the bounds of human comprehension? And if so, how do we cope with living in a universe where there are things that will forever transcend our understanding? In What We Cannot Know, Marcus du Sautoy leads us on a thought-provoking expedition to the furthest reaches of modern science.

Prepare to be taken to the edge of knowledge to find out if there’s anything we truly cannot know.

Giá sản phẩm trên Tiki đã bao gồm thuế theo luật hiện hành.

Tuy nhiên tuỳ vào từng loại sản phẩm hoặc phương thức, địa chỉ giao hàng mà có thể phát sinh thêm chi phí khác như phí vận chuyển, phụ phí hàng cồng kềnh, …