Warren Buffett: 22 Thương Vụ Đầu Tiên Và Bài Học Đắt Giá Từ Những Sai Lầm

Warren Buffett: 22 Thương Vụ Đầu Tiên Và Bài Học Đắt Giá Từ Những Sai Lầm PDF EBOOK download EPUB nhóm Sách kinh tế thể loại Bài học kinh doanh Công ty phát hành 1980 Books Ngày xuất bản 11-2017 Kích thước 13 x 20.5 cm Dịch Giả Diệu Hương Loại bìa Bìa mềm Số trang 408

warren buffett: 22 thương vụ đầu tiên và bài học đắt giá từ những sai lầm PDF EPUB EBOOK

Anh sách Warren Buffett: 22 Thương Vụ Đầu Tiên Và Bài Học Đắt Giá Từ Những Sai Lầm

Warren Buffett: 22 Thương Vụ Đầu Tiên Và Bài Học Đắt Giá Từ Những Sai Lầm Khi nhắc đến Warren Edward Buffett, chúng ta đều biết ông là một trong những nhà đầu tư thành công nhất trên thế giới, được tạp chí Forbes xếp vị trí người giàu thứ hai trên thế giới sau Bill Gates.

Không chỉ dừng lại ở đó, ông còn rất nổi tiếng với sự kiên định trong triết lý đầu tư theo giá trị cũng như lối sống tiết kiệm dù sở hữu khối tài sản khổng lổ.

Nhưng có một điều không phải ai cũng biết, trên con đường trở nên thành công và giàu có, Warren Buffett cũng mắc rất nhiều sai lầm.

Với phong cách kể chuyện chân thực và chi tiết, Nhà đầu tư, Giáo sư Glen Arnold đi sâu tìm hiểu phương pháp luận cùa Buffett qua 22 thương vụ đầu tư đầu tiên.

Ông tập trung phân tích cách Warren trẻ tuổi học hỏi từ những sai lầm, biến bại thành thắng và trở thành triệu phú ở tuổi 32.

Cuối mỗi chương là những bài học đúc kết về nghệ thuật đầu tư của Warren Buffett, hãy học hỏi từ một doanh nhân bậc thầy để có được những quyết định đầu tư sáng suốt.

Giá sản phẩm trên Tiki đã bao gồm thuế theo luật hiện hành.

Tuy nhiên tuỳ vào từng loại sản phẩm hoặc phương thức, địa chỉ giao hàng mà có thể phát sinh thêm chi phí khác như phí vận chuyển, phụ phí hàng cồng kềnh, …

EBOOK EPUB PDF warren buffett: 22 thương vụ đầu tiên và bài học đắt giá từ những sai lầm

Ảnh trang sau sách Warren Buffett: 22 Thương Vụ Đầu Tiên Và Bài Học Đắt Giá Từ Những Sai Lầm

what - tôi muốn biết cái gì…? (tái bản 2016) PDF EPUB EBOOK

Anh sách What – Tôi muốn biết cái gì…? (Tái Bản 2016)

What – Tôi muốn biết cái gì…? (Tái Bản 2016) Hàng trăm câu hỏi ngạc nhiên và hàng trăm câu trả lời dễ hiểu, có hình minh hoạ.

Sách sẽ giúp bạn: – Thoả mãn trí tò mò và ham hiểu biết – Thắng cuộc trong các trò đố kiến thức ở lớp – Tham dự các gameshow – Trả lời các câu hỏi hóc búa của các bé – … Giá sản phẩm trên Tiki đã bao gồm thuế theo luật hiện hành.

Tuy nhiên tuỳ vào từng loại sản phẩm hoặc phương thức, địa chỉ giao hàng mà có thể phát sinh thêm chi phí khác như phí vận chuyển, phụ phí hàng cồng kềnh, …

EBOOK EPUB PDF what - tôi muốn biết cái gì…? (tái bản 2016)

Ảnh trang sau sách What – Tôi muốn biết cái gì…? (Tái Bản 2016)