Wabi Sabi – Vẻ Đẹp Trong Sự Không Hoàn Hảo (Triết Lí Sống Khoẻ Của Người Nhật)

WABI SABI – Vẻ Đẹp Trong Sự Không Hoàn Hảo (Triết Lí Sống Khoẻ Của Người Nhật) PDF EBOOK download EPUB nhóm Sách kỹ năng sống thể loại Sách nghệ thuật sống đẹp Công ty phát hành Wings Books Kích thước 14 x 16.5 cm Dịch Giả Oh.BackPain Loại bìa Bìa mềm Số trang 160

wabi sabi - vẻ đẹp trong sự không hoàn hảo (triết lí sống khoẻ của người nhật) PDF EPUB EBOOK

Anh sách WABI SABI – Vẻ Đẹp Trong Sự Không Hoàn Hảo (Triết Lí Sống Khoẻ Của Người Nhật)

Nắm bắt triết lí cổ xưa của người Nhật về WABI SABI và học cách trân trọng những điều không hoàn hảo, không trường tồn, và không hoàn thiện.

Tưởng chừng phức tạp, nhưng lại đơn giản đến thú vị, wabi sabilà linh hồn của sự thay đổi, là thời gian trôi qua; là sự hiểu biết, trân trọng và chấp nhận bản chất nhất thời và tạm thời của vạn vật trong chu kì cuộc sống.

Cuốn sách nhỏ này sẽ giúp bạn hiểu rõ bản chất của khái niệm này và áp dụng vào đời sống hằng ngày.

Khi buông bỏ thói quen phán xét, bạn có thể nhận ra sự hòa hợp trong những điều dang dở, phù du, khiêm nhường và giản đơn của cuộc sống.

Đó chính là wabi sabi, và nó sẽ giúp bạn tìm thấy vẻ đẹp ở mọi nơi.

Giá sản phẩm trên Tiki đã bao gồm thuế theo luật hiện hành.

Tuy nhiên tuỳ vào từng loại sản phẩm hoặc phương thức, địa chỉ giao hàng mà có thể phát sinh thêm chi phí khác như phí vận chuyển, phụ phí hàng cồng kềnh, …

what a waste - kiểm soát rác thải, bảo vệ môi trường PDF EPUB EBOOK

Anh sách What A Waste – Kiểm Soát Rác Thải, Bảo Vệ Môi Trường

Gần như mọi việc chúng ta làm đều tạo ra một loại rác thải nào đó.

Từ thức ăn thừa cho đến khí thải nhà máy và những món đồ cũ WHAT A WASTE – KIẾM SOÁT RÁC THẢI, BẢO VỆ MÔI TRƯỜNG sẽ cùng chúng ta tìm hiểu xem những rác thải kia sẽ đi đâu, chúng ảnh hưởng tiêu cực đến hành tinh của chúng ta như thế nào, và những gì đang được thực hiện để giải quyết các vấn đề trên.

Bên cạnh đó, cuốn sách này cũng chứa đầy những ý tưởng vô cùng thú vị để bạn có thể chung tay giúp cho hành tinh của chúng ta trở thành một nơi tốt đẹp hơn để sống.

Qua đó, chúng ta sẽ nhận ra rằng những thay đổi dù là nhỏ bé nhất, đơn giản nhất cũng có thể tạo nên một thế giới khác biệt.

Jess French là một người rất yêu thiên nhiên, cô có niềm đam mê với việc bảo vệ môi trường.

Khi không giúp đỡ các loài động vật với tư cách là bác sĩ thú y, cô sẽ bận rộn viết các cuốn sách về những vấn đề gây ảnh hưởng đến chúng trong tự nhiên, chẳng hạn như rác thảo nhựa.

Giá sản phẩm trên Tiki đã bao gồm thuế theo luật hiện hành.

Tuy nhiên tuỳ vào từng loại sản phẩm hoặc phương thức, địa chỉ giao hàng mà có thể phát sinh thêm chi phí khác như phí vận chuyển, phụ phí hàng cồng kềnh, …

EBOOK EPUB PDF what a waste - kiểm soát rác thải, bảo vệ môi trường

Ảnh trang sau sách What A Waste – Kiểm Soát Rác Thải, Bảo Vệ Môi Trường