Vượn Cáo

Sách-Tài liệu: Vượn Cáo PDF EPUB ebook tốc độ nhanh.Tác giả: Benjamin Black Người dịch: Vũ Kim Dung Nhà xuất bản: Nxb văn học Nhà phát hành: YoubookTừ khóa chính sách: Vượn Cáo, vuon cao, Benjamin Black, Vũ Kim Dung

sach vuon cao

VƯỢN CÁO

Vượn Cáo Thông tin tác giả Benjamin Black Vào trang riêng của tác giả Xem tất cả các sách của tác giả John Glass sống ở New York.

Ông bỏ nghề báo để viết tiểu sử cho bố vợ mình là ngài Bill Mullholland, hay còn gọi là Bill lớn.

Vốn là cựu nhân viên CIA, giờ Bill Lớn là trùm tư bản trong lĩnh vực truyền thông.

Sáng sáng, John Glass đến làm việc tại văn phòng rộng lớn và sang trọng trong tòa nhà văn phòng mullholland Tower; tối đến thì về nhà với người vợ giàu có và xuân sắc.

Dù thỉnh thoảng có hoài nhớ về quãng đời trước, nhưng nói chung John Glass hài lòng với hiện tại.

Để hoàn thành cuốn tiểu sử, John Glass thuê một tay săn tin trẻ mà ông quen gọi là “Vượn Cáo” thu thập thông tin về người bố vợ.

Từ lúc ấy cuộc sống dễ chịu của ông bị đe dọa.

Sau đó, “Vượn Cáo” bị sát hại, ông quyết định đi tìm những gì hắn biết và thủ phạm giết hắn chỉ để đào xới thêm nhiều bí mật và cái chết bí ẩn khác.

Mời bạn đón đọc.

Báo chí giới thiệu Vượn Cáo John Glass là một nhà báo.

Sau cuộc hôn nhân đầu tiên tan vỡ, anh tìm đến cuộc hôn nhân thứ hai, đó là Louise, con gái anh trùm tư bản truyền thông, Bill Mulholand (Bill lớn).

Louise cũng đã trải qua một cuộc hôn nhân tan vỡ và có một con trai đã đến tuổi trưởng thành.

John Glass khi kết hôn, anh bỏ nghề báo để viết tiểu sử cho bố vợ, ngài Bill lớn.

Trong quá trình thu thập tư liệu, John thuê một tay săn tin trẻ là Dylan Riley, hắn có gương mặt khiến anh liên tưởng đến loài Vượn cáo.

Mọi chuyện trở nên phức tạp lên khi cuộc sống của anh bị đe doạ bởi những bí mật mà Vượn Cáo thu thập được, rằng John có mối tình nồng thắm ngoài hôn nhân với Alison.

John càng hoang mang hơn khi biết tay săn tin Dylan Riley đã gọi điện cho Alison trước khi hắn bị bắn chết.

Điều ấy khiến anh liên tưởng đến mối tình vụng trộm của mình bị bại lộ.

Nhưng ai là người đã ra tay sát hại Vượn Cáo? Một mình John Glass âm thầm đi tìm bí mật xung quanh cái chết của Vượn Cáo.

Cũng từ đây, anh được biết một bí mật khác khủng khiếp hơn, David Sinclair (đứa con riêng của vợ anh) vốn là con của Chalie Variker, cấp dưới xuất sắc, tin cậy của anh Trùm.

Vì muốn con gái lấy chồng môn đăng hộ đối nên anh Trùm quyết tâm chia rẽ mối tình của con gái và Chalie.

Và cái chết của Chalie gọi là tự sát nhưng thực ra đó là một cái chết bí ẩn.

Liệu anh Trùm Bill lớn có đứng đằng sau cái chết của Chalie Variker để Louise có một cuộc hôn nhân không tì vết? Bí mật khủng khiếp của gia đình anh trùm truyền thông Bill lớn chỉ thực sự được vén màn khi cái chết của Dilan Riley (Vượn Cáo) với nhiều uẩn khúc, giằng xé khiến John Glass trăn trở và cảm thấy day dứt.

Vượn Cáo đã biết bí mật khủng khiếp gì ở gia đình anh Trùm Bill lớn khiến hắn phải đón nhận cái chết bằng một viên đạn xuyên vào mắt? Vượn cáo là câu chuyện trinh thám hấp dẫn người đọc với sự chau chuốt câu chữ, cốt truyện hấp dẫn, nhân vật lí thú, khung cảnh sống động tạo nên nhịp điệu một câu chuyện hoàn hảo, bí ẩn đến phút cuối.

Thục Yên (Nguồn Báo Ngôisao.net) Xem thêm Thu gọn Vượn cáo Tác giả Benjamin Black đã khắc họa những tình tiết tuyệt vời cho câu chuyện trinh thám cuốn hút người đọc.

Vượn cáo (The Lemur) do Youbooks (thuộc Vinabook.com) và NXB văn học liên kết xuất bản.

Tác giả Benjamin Black đã khắc họa những tình tiết tuyệt vời cho câu chuyện trinh thám cuốn hút người đọc.

Vượn cáo (The Lemur) do Youbooks (thuộc Vinabook.com) và NXB văn học liên kết xuất bản.

Sau khi kết hôn với Louise, John Glass đã đồng ý chịu trách nhiệm việc thực hiện cuốn hồi ký cho bố vợ.

Vốn là một cựu nhân viên CIA, Bill Mullholland – cha vợ của John – nhanh chóng vươn lên làm một ông trùm trong giới tư bản truyền thông.

John Glass đã thuê Dylan Riley mà anh thường gọi là Vượn cáo – một chàng trai trẻ cao lêu nghêu và gày đét – thu thập thông tin về cha vợ.

John Glass có một mối tình ngoài hôn nhân nồng thắm với Alison.

Mối tình vụng trộm và cuộc sống êm đẹp của John Glass bắt đầu bị đe dọa bởi những bí mật dồn dập mà Vượn cáo thu thập được.

John Glass càng thấy lo lắng hơn khi biết trước khi bị sát hại, Vượn cáo đã gọi cho Alison.

Cảm thấy mọi chuyện không đơn giản, John quyết định đi tìm lại những thông tin mà Vượn cáo đã thu thập được.

Ông bất ngờ khám phá thêm nhiều bí mật và những cái chết bí ẩn khác.

Benjamin Black là bút danh của John Banville, nhà văn nổi tiếng người Ailen.

Các tác phẩm của ông đã dành được nhiều giải thưởng danh giá.

Trong đó, cuốn Biển cả (The sea) đã dành được giải Man Booker Prize 2005.

Thái Hằng (Nguồn Báo Phụ nữ) Xem thêm Thu gọn

sach me oi con xin hua (ki nang song ngu)

MẸ ƠI CON XIN HỨA (KĨ NĂNG SONG NGỮ)

Me Oi Con Xin Hua (Ki Nang Song Ngu) Thong tin tac gia Nhieu tac gia Vao trang rieng cua tac gia Xem tat ca cac sach cua tac gia Khi bat dau len 2, ben canh viec duoc ren luyen nhung ki nang song dau tien, tre mam non da co the thuc hien duoc nhung chuc nang giao tiep co ban nhat. Bo sach se la tro thu dac luc cho tre va cac bac phu huynh, giup be giao tiep ngoai ngu tot hon. Bo sach voi nhung tinh huong gan gui, se huong dan cac be chao hoi moi nguoi, biet noi loi cam on khi duoc giup do, biet xin loi khi sai, biet giao tiep voi ban be va hoc cach giu loi hua. Dac biet, voi nhung cau giao tiep don gian song ngu Viet – Anh se giup be lam quen va hung thu hon voi tieng Anh. Bo sach voi 5 tua dau tien: Biet cam on khi nhan, Biet xin loi khi sai, Minh cung choi nhe, Loi chao di truoc, Me oi con xin hua se la tro thu dac luc cho tre va cac bac phu huynh, giup tre giao tiep ngoai ngu tot nhat. Hay danh tang cho be bo sach song ngu nay, de giup be hoc tieng anh hieu qua nhat!Moi ban don doc. Thong tin chi tiet Tac gia: Nhieu tac gia Nha xuat ban: Nxb My thuat Nha phat hanh: Phuc Minh Ma San pham: 9786047869947 Khoi luong: 154.00 gam Ngon ngu: Tieng Anh, Tieng Viet Dinh dang: Bia mem Kich thuoc: 20.5 x 20.5 cm Ngay phat hanh: 12/2017 So trang: 28