Vũ Điệu Quỷ

Sách-Tài liệu: Vũ Điệu Quỷ PDF EPUB ebook tốc độ nhanh.Tác giả: Jonathan Kellerman Nhà xuất bản: Nxb Công an nhân dân Nhà phát hành: Đông TâyTừ khóa chính sách: Vũ Điệu Quỷ, vu dieu quy, Jonathan Kellerman

sach vu dieu quy

VŨ ĐIỆU QUỶ

Vũ Điệu Quỷ Thông tin tác giả Jonathan Kellerman Jonathan Kellerman Vào trang riêng của tác giả Xem tất cả các sách của tác giả Vũ Điệu Quỷ: Trong thời gian học tập và nghiên cứu cũng nhưng làm công việc của một bác sĩ tâm lý trị liệu, tác giả tình cờ phát hiện thấy những tình trạng tâm lý kỳ quái và đáng ngại, đó là hội chứng Munchausen, trong đó những người bệnh mắc phải hội chứng này thường giả vờ ốm bằng cách nói dối về các triệu chứng, tự làm tổn thương họ hay uống thuốc độc.

Nhu cầu nói dối của những bệnh nhân này lớn tới mức mà họ chấp nhận nằm viện dài ngày, chịu đựng các cuộc kiểm tra y tế bên trong cơ thể thậm chí cả phẫu thuật.

Một biến thể nguy hiểm của hội chứng này là Munchaen thay thế, liên quan tới những bậc cha mẹ, chính họ đã tạo ra căn bệnh giả ở con cái mình.

Việc này đã trở thành thách thức với các bác sĩ, y tá tài ba cũng như toàn hệ thống y tế.

Không ai thật sự hiểu được là làm thế nào và tại sao mà những biểu hiện này lại tiến triển.

Munchauen vẫn là một bí mật y học đáng sợ và cũng là phạm vi mà sự tò mò của tác giả không sao cưỡng lại được ở cả hai vị trí: một là nhà viết văn tiểu thuyết, và một là nhà khoa học nghiên cứu về hành vi.

Cuốn “Vũ Điệu Quỷ”, Alex Delaware đã được chứng kiến điều rùng rợn nhất và thách thức nhất trong nghề của ông, đó là một cô bé con liên tục bị ốm và không ai biết lý do tại sao.

Các bác sĩ nghi ngờ rằng đó là hội chứng Munchausen thay thế, nhưng vẫn không thể chứng minh được.

Việc tìm ra chân tướng sự việc đã trở thành nỗi ám ảnh của Alex và những gì mà ông phát hiện được vượt ra ngoài câu chuyện của một cô bé và một gia đình khốn khổ, sự việc còn làm sáng tỏ một số vấn đề lớn hơn mà ngày nay ngành y tế phải đối mặt.

“”Một bí ẩn y học ghê sợ hơn bất kỳ sự kịch tính nào ở phòng xử án!”.

Các bác sĩ gọi đó là hội chứng Munchausen.

Đó là chứng rối loạn khiếp sợ khiến cho bố, mẹ tạo ra sự ốm đau cho chính con cái họ.

Lúc này, trong vụ án đáng sợ nhất của mình, bác sĩ Alex Delaware cần phải chứng minh rằng chính bố, mẹ của đứa trẻ khiến cô bé bị ốm.” (The New York times book review) “Cô bé Cassie Jones hai mốt tháng tuổi khoẻ mạnh và đáng yêu.

Nhưng bố mẹ Cassie đã phải vội vã đưa cô bé vào phòng cấp cứu sau cái đêm cô bé xảy ra những triệu chứng bệnh lý mà không bác sĩ nào lý giải được.

Bố mẹ của Cassie dường như vô cùng lo lắng.

Người nữ y tá chăm sóc Cassie và được cô bé yêu quý là một điển hình về sự tận tuỵ.

Nhưng khi bác sĩ tâm lý trẻ em Alex Delaware được yêu cầu tham gia vào cuộc điều tra, bản năng đã mách bảo cho ông rằng một người trong số họ là con ác quỷ “Tình tiết căng thẳng đến nghẹt thở.”” (Cosmopolitan) Mời bạn đón đọc.

Thông tin chi tiết Tác giả: Jonathan Kellerman Nhà xuất bản: Nxb Công an nhân dân Nhà phát hành: Đông Tây Khối lượng: 580.00 gam Kích thước: 14.5×20.5 cm Ngày phát hành: 09/2007 Số trang: 592

sach animorphs - nguoi hoa thu - tap 3: cuoc doi dau

ANIMORPHS – NGƯỜI HÓA THÚ – TẬP 3: CUỘC ĐỐI ĐẦU

Animorphs – Nguoi Hoa Thu – Tap 3: Cuoc Doi Dau Thong tin tac gia Katherine Applegate Vao trang rieng cua tac gia Xem tat ca cac sach cua tac gia Ten toi la Jake. Di nhien do khong phai ten day du cua toi. Toi khong the noi ho cua toi duoc. Lam vay nguy hiem lam. Bon chung co o khap noi. Khap noi… Vao cai dem ma Jake va nhom ban cua cau chung kien mot con tau vu tru dap xuong khu cong truong bo hoang, cuoc doi cua ca bon da hoan toan dao lon. Trai Dat dang dung truoc nguy co bi xam luoc, nhung khong ai biet dieu do. Gio day, duoc trao cho nang luc hoa than, kha nang bien hinh thanh bat cu con vat nao ho cham vao, ca nam nguoi ban phai lanh trong trach chien dau bao ve Trai Dat va loai nguoi. Ma ke thu lai co the la bat cu ai…, ke ca nhung nguoi than yeu nhat. Moi ban don doc. Thong tin chi tiet Tac gia: Katherine Applegate Nguoi dich: To Binh An Nha xuat ban: Nxb Hoi Nha Van Nha phat hanh: Nha Nam Ma San pham: 8935235217393 Khoi luong: 220.00 gam Ngon ngu: Tieng Viet Dinh dang: Bia mem Kich thuoc: 14 x 20.5 cm Ngay phat hanh: 08/2018 So trang: 172