Vòm Rừng

Sách-Tài liệu: Vòm Rừng PDF EPUB ebook tốc độ nhanh.Tác giả: Richard Powers Người dịch: Hà Uy Linh Nhà xuất bản: Nxb Thế giới Nhà phát hành: AZ booksTừ khóa chính sách: Vòm Rừng, vom rung, Richard Powers, Hà Uy Linh

sach vom rung

VÒM RỪNG

Vòm Rừng Thông tin tác giả Richard Powers Vào trang riêng của tác giả Xem tất cả các sách của tác giả VÒM RỪNG – tiểu thuyết giành giải thưởng danh giá Pulitzer 2019 của Richard Powers là một câu chuyện phi thường, đáng kinh ngạc, đưa người đọc từ một New York xa xưa, đi khắp Bắc Mỹ, qua bán đảo Đông Dương đến thung lũng Silicon giữa thế kỷ 21, để kể về mối quan hệ gắn kết kì diệu giữa con người và thiên nhiên hùng vĩ.

Từ ký ức ngàn xưa, con người và cây cối đã có những mối liên kết hết sức đặc biệt.

Song song với thế giới loài người, có một thế giới vô hình nhưng rất sống động của cây cối đang tồn tại, và chỉ những ai thực sự lắng nghe mới có thể chạm tay vào thế giới ấy.

Bắt đầu khi gốc rễ sâu trong lòng đất, đến thân, ngọn và trở lại hạt giống, cây cối như một triết gia ẩn thân, chứa đầy điều kỳ diệu, những bài học mà con người qua bao thế hệ chưa chắc đã hiểu hết được.

Nhưng con người đã làm gì với ngôi nhà của tổ tiên? Những cây xanh bị đốn ngã theo nhiều thập kỷ, những thảm xanh lục bát ngát đang dần biến mất.

9 người Mỹ với những trải nghiệm đời sống độc đáo khác nhau, đã có mối gắn kết từ tận sâu bên trong với từng loại cây riêng.

Như gia đình Hoels với nhiều đời thế hệ sống cùng cây hạt dẻ, một trong vài cây hiếm hoi trên khắp nước Mỹ chống chọi được bệnh đốm cam, căn bệnh đã khiến hơn bốn tỷ cây hạt dẻ diệt vọng.

Hay bi kịch của người cha Mimi Ma, người trồng cây dâu tằm để vinh danh gia tộc sau khi ông trốn thoát khỏi Trung Quốc, cuối cùng đã tử tự khi cây dâu tằm mục ruỗng… Bằng tình yêu với thiên nhiên, cây cối, những con người đó với những cách khác nhau, gắn kết lại cùng nhau trong một sứ mệnh lớn lao, bảo vệ thiên nhiên, chống nạn phá rừng, cứu lấy sự sống còn của cây, trước khi những cây cổ thụ hàng triệu năm cuối cùng ngã xuống.

VÒM RỪNG là “một bản trường ca cuồng nộ, hùng tráng dành cho sự kỳ vĩ của Mẹ Thiên Nhiên” (Dan Cryer), “cuốn tiểu thuyết hay nhất viết về cây cối, và thực sự, là một trong những cuốn tiểu thuyết tuyệt đỉnh nhất” (Ann Patchett).

Một cuốn sách sẽ khiến bạn ngỡ ngàng, xúc động, đau nhói, gào thét, tuyệt vọng và cũng hy vọng.

VÒM RỪNG cũng đã lọt vào danh sách chung khảo rút gọn của giải thưởng Man Booker, được bình chọn là một trong những cuốn sách hay nhất năm 2018 của các báo lớn ở Mỹ như New York Times, Washington Post và nhiều báo khác.Mời bạn đón đọc.

Thông tin chi tiết Tác giả: Richard Powers Người dịch: Hà Uy Linh Nhà xuất bản: Nxb Thế giới Nhà phát hành: AZ books Mã Sản phẩm: 8936186546211 Khối lượng: 750.00 gam Ngôn ngữ: Tiếng Việt Định dạng: Bìa mềm Kích thước: 16 x 24 cm Ngày phát hành: 2020 Số trang: 664

sach 100 truyen co tich viet nam

100 TRUYỆN CỔ TÍCH VIỆT NAM

100 Truyen Co Tich Viet Nam Thong tin tac gia Ngoc Anh Ngoc Anh Vao trang rieng cua tac gia Xem tat ca cac sach cua tac gia Muc luc: 1. Con Rong – Chau Tien 2. Son Tinh – Thuy Tinh 3. Cong Chua Lieu Hanh 4. Chu Dong Tu 5. Su Tich Thanh Co Loa 6. Trong Thuy – My Chau 7. Thach Sanh 8. Tam Cam 9. Cay Khe 10. Banh Chung Banh Day 11. Su Tich Ho Guom …Moi ban don doc. Thong tin chi tiet Tac gia: Ngoc Anh Nha xuat ban: NXB Thanh Nien Nha phat hanh: Minh Long Ma San pham: 8936046598541 Khoi luong: 352.00 gam Ngon ngu: Tieng Viet Dinh dang: Bia mem Kich thuoc: 13 x 20.5 cm Ngay phat hanh: 06/2016 So trang: 384