Võ Lâm Ngũ Bá

Sách-Tài liệu: Võ Lâm Ngũ Bá (Trọn Bộ 6 Cuốn) PDF EPUB ebook tốc độ nhanh.Tác giả: Phan Cảnh Trung Nhà xuất bản: Nxb Thanh Hóa Nhà phát hành: Văn ChươngTừ khóa chính sách: Võ Lâm Ngũ Bá (Trọn Bộ 6 Cuốn), vo lam ngu ba tron bo 6 cuon, Phan Cảnh Trung

sach vo lam ngu ba (tron bo 6 cuon)

VÕ LÂM NGŨ BÁ (TRỌN BỘ 6 CUỐN)

Võ Lâm Ngũ Bá (Trọn Bộ 6 Cuốn) Thông tin tác giả Phan Cảnh Trung Phan Cảnh Trung Vào trang riêng của tác giả Xem tất cả các sách của tác giả Võ Lâm ngũ bá là một pho truyện kiếm hiệp có liên quan đến hai bộ truyện Anh hùng xạ điêu và Thần điêu đại hiệp.

“Chẳng bao lâu, quả nhiên bóng người từ trong hoa phòng Vân Thôi đi ra.

Trùng Dương định thần nhìn kỹ thì đúng là Từ Anh.

Chàng định phóng mình đuổi theo, nhưng lương tâm của chàng như có cái gì lưỡng lự, chàng cảm thấy hồi hộp trước hành động của chàng, vì bản chất của chàng là một kẻ từ tâm, ngay tư thuở bé đã được thân phụ chàng rèn luyện về đạo đức.

Tuy nhiên, lòng thương cha mẹ đối với chàng lại không cho phép chàng làm ngơ trước một kẻ đã làm nhục gia đình chàng và âm mưu hãm hại thân phụ chàng.

Chàng liền phóng mình đuổi theo và cảm thấy thân mình chàng nhẹ như chiếc lá, đôi chân không chấm đất.

Chỉ chớp mắt, chàng đã đến sau lưng Từ Anh mà không gây một tiếng động nào.

Chàng đưa tay định đánh vào đầu Từ Anh, nhưng chàng vừa vung tay một cái thì Từ Anh đã ngã nhào xuống đất, dãy đành đạch, rồi nằm im không cử động.

Vương Trùng Dương quá kinh ngạc, không hiểu vì sao chỉ một cái vung tay đã giết chết đối phương một cách khủng khiếp như vậy, chàng cúi xuống nhìn vào mặt Từ Anh, thì thấy dưới ánh trăng mờ, thất khiếu của Từ Anh đều rỉ máu tươi, và hắn chỉ là một cái xác không hồn.

Chàng không tin nội công của mình lại có thể phi thường như vậy, nên nghĩ rằng chắc là có thần linh giúp sức chàng để tiêu trừ tên dâm phụ đó.

Không chậm trễ, chàng quay trở lại trai phòng ngồi tĩnh tọa, nhưng tâm thần của chàng bị rối loạn, chàng hồi tưởng hành động giết người của chàng vừa rồi mà lòng áy náy không an.

Sáng hôm sau, bọn gia nhân ra quét vườn trông thấy tử thi của Từ Anh nằm chết lịm, liền tri hô lên.

Cả trang viện đều nhộn nhịp.

Mọi người không hiểu tại sao Từ Anh bị chết bất ngờ như vậy mà mình mẩy không một vết thương.

Vương viên ngoại hoảng sợ, liền đi trình các quan trên để kiểm nghiệm, nhưng kết quả ai cũng bảo là Từ Anh bị trúng gió mà chết.

Quan trên ra lệnh cho Vương viên ngoại chôn cất.

Vương viên ngoại không hề biết việc thông dâm của Từ Anh với người tiểu thiếp của mình, đều tỏ ra thương tiếc, và chôn cất rất trọng lễ.

Riêng Vương Trùng Dương đã rõ hành động bỉ ổi và cái chết của Từ Anh, nhưng chàng cứ làm ngơ, không hề thổ lộ cho một ai hay biết.

Về phần nàng Vân Thôi thì đêm ngày âm thầm đau khổ, vì nàng mất một tình nhân tương đắc.

Tuy nhiên, sự đau khổ ấy cũng chỉ giấu kín trong đáy lòng, để rồi hàng đêm một mình rên rỉ, khóc than mà thôi…

“Vút! Vút” – Hai ngọn phi đao sáng ngời nối đuôi nhau bay ra như làn khói trắng, nhắm thẳng vào người Vương Trùng Dương bắn tới.

Thuật phóng phi đao là môn tuyệt kỷ của Phượng Cô.

Mỗi chiếc phi đao nặng đến một cân bốn lượng.

Khi phóng ra sức mạnh khác thường có thể đâm trúng yếu huyệt của đối phương đứng cách xa mười trượng.

Năm trước, nơi biển Tượng Sơn thuộc Triết Giang, nàng đã dùng môn tuyệt nghệ phi đao này giết tên thủ lãnh Thanh Ngư bang là Sa Lượng Quảng, một chúa cướp biển từng xưng hùng ở một địa phương khiến tất cả bọn thủ hạ của Thanh Ngư bang đều quỳ phục.

Trùng Dương đứng yên, không cử động, chờ cho ngọn phi đao bay đến, còn cách một gang tay mới dùng hai ngón tay kẹp ngọn phi đao lại, làm cho bọn giặc biểu đều khủng khiếp.

Chàng lại cất tiếng cười vang: – Hai thanh sắt vô dụng này mà đòi lấy một con tim sao được? Vừa nói chàng vừa bóp nát hai ngọn phi đao, ném tung lên.

Tôn Phượng Cô thấy vậy biết ngay Trùng Dương là một tay cao thủ, nội lực phi phàm.

Song nàng là kẻ có bản lãnh cao cường, không bao giờ chịu khuất phục, nên hét to: -Kẻ kia! Công phu võ học của ngươi quả không phải tầm thường nhưng ta sẽ tặng luôn cho ngươi một lúc hai mươi hai ngọn phi đao còn lại, nếu ngươi đánh đỡ được cả, ta sẽ xin quỳ lạy, tôn ngươi làm sư phụ.

Thì ra, Phượng Cô có đến hai mươi bốn mũi phi đao gọi là “Truy hồn đoạt mệnh” nhưng phi đao của nàng nặng quá, nên phải giao cho bốn nữ binh mạnh khỏe chia nhau mang theo, mỗi người sáu ngọn.

Vừa dứt lời Phượng Cô quay mình một vòng, mấy mũi tên “vun vút” nổi lên, nàng liên tiếp phóng ra bốn ngọn phi đao cùng một lúc bay đến Trùng Dương.

Phương pháp phóng phi đao này gọi là “Tử lý xuất long môn” hai mũi nhằm vào đầu và mặt, hai mũi nữa nhắm vào ngực và bụng.

Nhưng lạ thay! Vương Trùng Dương vẫn an nhiên bất động, hai ngón tay thoáng đưa lên, thì cả bốn ngọn phi đao đều nằm gọn trong lòng bàn tay của chàng.

Phượng Cô vừa giận vừa thẹn, tung chân đá ngã tên nữ binh đứng trước, tức thì ba tên nữ binh đứng đàng sau tiến lên, dâng luôn một lúc mưới tám ngọn phi đao còn lại.

Phượng Cô vừa chụp lấy đã phóng ra theo thế “Liên chân thủ pháp” sáu ngọn phi đao cùng một lúc bay thẳng đến Trùng Dương…”.(Trích đoạn) Mời bạn đón đọc.

Thông tin chi tiết Tác giả: Phan Cảnh Trung Nhà xuất bản: Nxb Thanh Hóa Nhà phát hành: Văn Chương Khối lượng: 1700.00 gam Định dạng: Bìa mềm Kích thước: 13×19 cm Ngày phát hành: 03/2007 Số trang: 2160 Nhận xét từ khách hàng Tác giả của truyện Võ Lâm Ngũ Bá Bởi nguyễn hồng kỳ 30/05/2009 14:29:03 Tại sao lại cho rằng người viết ra tác phẩm “Võ Lâm Ngũ Bá” là nhà văn Kim Dung của Trung Quốc, trong khi các tư liệu khác đều ghi là “Giả Kim Dung”.

Khi NXB ghi là Kim Dung thì các độc giả (người mua sách) không hiểu chuyện sẽ mua và luôn nghĩ là mình đang đọc truyện của Kim Dung, vậy thì có thể hiểu rằng người đọc bị đánh lừa hoặc ít ra thì thiệt thòi cho người đọc quá.

Trả lời của bạn về đánh giá này , đã có 2 phản hồi.

Họ tên Email Mã xác nhận Vui lòng nhập các chữ số ở hình bên cạnh.

Gửi trả lời của bạn Hủy bỏ Bởi phạm bảo mạnh tường 08/05/2011 11:16:31 Đúng là Võ Lâm Ngũ Bá không phải do Kim Dung viết Bởi mai van huy 18/12/2009 16:31:09 Tôi đã đặt mua trọn bộ và đang đọc truyện này.

Không dám khẳng định chắc chắn nhưng theo lối hành văn và diễn biến tình tiết thì rất khác so với Kim Dung chính hiệu của Thiên Long Bát Bộ, Tiếu Ngạo Giang Hồ hay Ỷ Thiên Đồ Long ký…

Thêm nữa trên vinabook đề rõ phần tác giả là Kim Dung như trên bìa và xuyên suốt truyện chí thấy để tên ông Phan Cảnh Trung.

Cũng hơi buồn vì coi như …bị dụ mua sách.

Không phải kim dung Bởi hoang trung kien 23/08/2013 19:53:37 Cũng muốn mua quyển này về đọc nhưng nhà xuất bản đề tác giả Kim Dung là sai rồi nhé.

Lừa độc giả Trả lời của bạn về đánh giá này , đã có 0 phản hồi.

Họ tên Email Mã xác nhận Vui lòng nhập các chữ số ở hình bên cạnh.

Gửi trả lời của bạn Hủy bỏ Đánh giá trung bình (2 người đã đánh giá) 2.5 5 ★ 0 4 ★ 0 3 ★ 1 2 ★ 1 1 ★ 0 Đăng nhập để gửi nhận xét của Bạn Đăng nhập Bạn chưa có tài khoản? Hãy Đăng ký Bình luận từ facebook ()

sach danh gia co vat - ky an dau phat

DANH GIA CỔ VẬT – KỲ ÁN ĐẦU PHẬT

Danh Gia Co Vat – Ky An Dau Phat Thong tin tac gia Ma Ba Dung Vao trang rieng cua tac gia Xem tat ca cac sach cua tac gia Dang sau moi mon do co, la tang tang lop lop lich su va van hoa truyen thua bao doi; Dang sau moi mon do gia, lai la manh loi tinh toan tinh vi cung cam bay kho be tuong tuong. Hua Nguyen, mot chu tiem do co con con o Luu Ly Xuong, vao dung sinh nhat tuoi 30 dot nhien bi cuon vao nhung rac roi theo ga la “tren troi roi xuong”. Gia the bao doi da lui tan, than phan nguoi ong khong biet mat, bi an dang sau vu tu tu cua cha me toi tap phoi bay truoc mat ga, nhung dau la gia dau moi la that? Diem mut cua nhung bui day an oan chang chit khong ngo lai la mon bau vat hiem co nguoi doi van don dai. Van co ga dang tham du duong nhu da duoc sap dat tu hang chuc nam truoc, cang dan sau lai cang phoi bay dien mao toi tam, hiem ac cua gioi co vat. Va de khong bi nuot chung, chi dua vao mot than tuyet hoc phan biet that gia cua Hua Nguyen thi khong du, boi nhin do thi de nhin nguoi moi kho…Moi ban don doc. Thong tin chi tiet Tac gia: Ma Ba Dung Nguoi dich: To Hinh Nha xuat ban: Nxb Hoi Nha Van Nha phat hanh: Nha Nam Ma San pham: 8935235222052 Khoi luong: 616.00 gam Ngon ngu: Tieng Viet Dinh dang: Bia mem Kich thuoc: 14 x 20.5 cm Ngay phat hanh: 05/06/2019 So trang: 532