Vô Cùng Tàn Nhẫn, Vô Cùng Yêu Thương – Tập 1

Sách-Tài liệu: Vô Cùng Tàn Nhẫn, Vô Cùng Yêu Thương – Tập 1 PDF EPUB ebook tốc độ nhanh.Tác giả: Sara Imas Người dịch: Phạm Thị Thanh Vân Nhà xuất bản: NXB Dân Trí Nhà phát hành: Alpha booksTừ khóa chính sách: Vô Cùng Tàn Nhẫn, Vô Cùng Yêu Thương – Tập 1, vo cung tan nhan vo cung yeu thuong – tap 1nuôi dạy con, Sara Imas, Vô Cùng Tàn Nhẫn, Vô Cùng Yêu Thương – Tập 1 (Tái Bản 2018), Sara Imas, Phạm Thị Thanh Vân

sach vo cung tan nhan, vo cung yeu thuong - tap 1

VÔ CÙNG TÀN NHẪN, VÔ CÙNG YÊU THƯƠNG – TẬP 1

Vô Cùng Tàn Nhẫn, Vô Cùng Yêu Thương – Tập 1 Thông tin tác giả Sara Imas Sara là hậu duệ của những người Do Thái đã đến định cư lâu đời tại Thượng Hải, bà sinh được 3 người con: 2 trai, 1 gái.

Sau khi quan hệ Trung Quốc – Israel được xác lập, trước tiếng gọi trở về cố quốc, Sara đã từ bỏ cuộc sống phồn hoa nơi Thượng Hải, …

Vào trang riêng của tác giả Xem tất cả các sách của tác giả Vô Cùng Tàn Nhẫn, Vô Cùng Yêu Thương – Tập 1 (Tái Bản 2017) là cuốn sách nuôi dạy con viết về phương pháp nuôi dạy con của người Do Thái và bài học về tình yêu thương được đặt đúng chỗ.

Vô cùng tàn nhẫn vô cùng yêu thương là chấp bút của một bà mẹ Do Thái sinh ra và lớn lên ở Thượng Hải, đã bồi dưỡng con cái của mình trở thành triệu phú.

Do Thái là một dân tộc huyền bí, từng xuất hiện nhiều triết gia vĩ đại và doanh nhân thành công ở khắp mọi nơi trên thế giới.

Mặc dù dân số không đông nhưng lại có nguồn sức mạnh tiềm ẩn khổng lồ, chưa biết chừng còn nắm giữ huyết mạch của cả thế giới.

Tích hợp phương pháp giáo dục của Trung Quốc và Do Thái, Sara cho rằng: “Người nào nuông chiều con cái, ắt có ngày người đó phải băng bó vết thương cho con.

Mềm mỏng là hại, tàn nhẫn là yêu!” Bà cũng ví von: “Một số cha mẹ Trung Quốc yêu thương con giống hình tử cung, còn các bậc cha mẹ Do Thái yêu thương con cái như hình đống lửa.” Giáo dục con cái là một môn học, một nghệ thuật, mà tất cả mọi người đều phải học tập.

Đáng thương cho tấm lòng cha mẹ trong thiên hạ, nếu không học cách nuôi dạy con đúng đắn thì chắc chắn sẽ chuốc lấy hậu quả đáng sợ và đáng hận.

“Con muốn học mà cha mẹ không dạy” cũng bi thương như “con muốn nuôi, mà cha mẹ chẳng còn”.

Vậy cha mẹ cần dạy dỗ con một cách khoa học như thế nào? Đó là một câu hỏi và cũng là một vấn đề lớn có liên quan mật thiết đến sự thành công hay thất bại của một người và cũng như sự hưng thịnh hay suy thoái của cả một dân tộc.

Vô cùng tàn nhẫn vô cùng yêu thương là tác phẩm giáo dục xuất sắc, đã làm mưa làm gió tại thị trường Trung Đông và Châu Á, đặc biệt là Trung Quốc.

Mời bạn đón đọc.

Thông tin chi tiết Tác giả: Sara Imas Người dịch: Phạm Thị Thanh Vân Nhà xuất bản: NXB Dân Trí Nhà phát hành: Alpha books Mã Sản phẩm: 8935251405873 Khối lượng: 550.00 gam Ngôn ngữ: Tiếng Việt Định dạng: Bìa mềm Kích thước: 13 x 20.5 cm Ngày phát hành: 2018 Số trang: 516

sach giao trinh vi dieu khien pic: ly thuyet - thuc hanh

GIÁO TRÌNH VI ĐIỀU KHIỂN PIC: LÝ THUYẾT – THỰC HÀNH

Giao Trinh Vi Dieu Khien PIC: Ly Thuyet – Thuc Hanh Chuong 1:Dac tinh cau truc, chuc nang cac port Chuong 2: To chuc bo nho, thanh ghi Chuong 3: Lenh hop ngu Chuong 4: Ngon ngu lap trinh C Chuong 5: Giao tiep LED, LCD, phim don, ma tran phim Chuong 6: Timer – Counter Chuong 7: Chuyen doi tin hieu tuong tu sang so Chuong 8: Ngat Chuong 9: Dieu che do rong xung – PWM Chuong 10: Truyen du lieu UARTMoi ban don doc. Thong tin chi tiet Nha xuat ban: NXB Thanh Nien Nha phat hanh: STK Ma San pham: 9786049666452 Khoi luong: 462.00 gam Ngon ngu: Tieng Viet Dinh dang: Bia mem Kich thuoc: 16 x 24 cm Ngay phat hanh: 05/2018 So trang: 368