Vợ & Con Gái

Sách-Tài liệu: Vợ & Con Gái (Bộ 2 Tập) PDF EPUB ebook tốc độ nhanh.Tác giả: Elizabeth Gaskell Người dịch: Ngô Minh Ngọc Nhà xuất bản: Nxb văn học Nhà phát hành: AZ booksTừ khóa chính sách: Vợ & Con Gái (Bộ 2 Tập), vo & con gai bo 2 tap, Elizabeth Gaskell, Ngô Minh Ngọc

sach vo & con gai (bo 2 tap)

VỢ & CON GÁI (BỘ 2 TẬP)

Vợ & Con Gái (Bộ 2 Tập) Thông tin tác giả Elizabeth Gaskell Elizabeth Gaskell (1810 – 1865) Sinh ra ở Luân Đôn, Anh.

Là tiểu thuyết gia, nhà văn viết truyện ngắn dưới thời Nữ hoàng Victoria.Tiểu thuyết của bà là bức chân dung chi tiết về cuộc sống của nhiều tầng lớp trong xã hội Anh lúc bấy giờ.

Cuốn tiểu thuyết đầu tiên của bà – …

Vào trang riêng của tác giả Xem tất cả các sách của tác giả Câu chuyện bắt đầu bằng sự xuất hiện của Molly Gibson, cô con gái duy nhất của ông Gibson – người đàn ông góa vợ, vị bác sĩ được mọi người yêu mến.

Năm Molly mười bảy tuổi, ông Gibson quyết định tái hôn vì ông hy vọng cuộc hôn nhân này sẽ giúp giảm bớt những gánh nặng đang đè nặng trên vai ông khi phải cáng đáng một gia đình mà ở đó thiếu đi bàn tay chăm sóc của người phụ nữ.

Mẹ kế của Molly là một người phụ nữ khá khéo léo nhưng có phần tham lam và ích kỷ, bà có một cô con gái tên Cynthia, bằng tuổi Molly, và vô cùng xinh đẹp.

Nếu Cynthia được mô tả như là một Marilyn Monroe của thời đại Victoria thì ở Molly là vẻ đẹp nhẹ nhàng, một người rực rỡ như ngày hè một người dịu dàng như đêm thanh.

Hàng xóm của gia đình ông Gibson – gia đình Hamley – một gia đình quý tộc lâu đời là những người rất yêu quý Molly.

Trong hai người con của điền chủ Hamley, Molly tỏ ra thân thiết với Roger Hamley – người con thứ hai hơn nhưng anh lại yêu Cynthia ngay từ cái nhìn đầu tiên.

Tình cảm của Molly dành cho Roger chỉ đơn thuần là tình bạn? Molly sẽ cảm thấy như thế nào khi người anh yêu lại không phải cô? Liệu Cynthia có xứng với tình yêu của Roger, trong cô gái xinh đẹp đó còn ẩn giấu bí mật gì? Tình cảm của Roger dành cho Cynthia là tình yêu hay chỉ đơn thuần là sự ngưỡng mộ trước một cô gái có vẻ đẹp rực rỡ và thu hút? Tất cả sẽ được giải đáp trong cuốn tiểu thuyết cuối cùng và cũng để lại nhiều ấn tượng trong lòng độc giả của nữ nhà văn Elizabeth Gaskell: Vợ và con gái.Mời bạn đón đọc.

Thông tin chi tiết Tác giả: Elizabeth Gaskell Người dịch: Ngô Minh Ngọc Nhà xuất bản: Nxb văn học Nhà phát hành: AZ books Mã Sản phẩm: 1130000079791 Khối lượng: 902.00 gam Ngôn ngữ: Tiếng Việt Định dạng: Bìa mềm Kích thước: 14.5 x 20.5 cm Ngày phát hành: 03/03/2016 Số trang: 912

sach 30 dieu hoc sinh tieu hoc can chu y

30 ĐIỀU HỌC SINH TIỂU HỌC CẦN CHÚ Ý

30 Dieu Hoc Sinh Tieu Hoc Can Chu Y Thong tin tac gia Vuong Tinh Pham Vuong Tinh Pham Vao trang rieng cua tac gia Xem tat ca cac sach cua tac gia Trong cuoc song, chac chan co rat nhieu cau chuyen buon vui, tu rat nhieu nhung chi tiet nho nhat toi mot su kien lon, moi mot cau chuyen deu co tam quan trong toi su truong thanh cua tre. Triet gia nguoi My, Roussau tung noi: “So phan cua mot nguoi phu thuoc vao mot chi tiet nao do ma nguoi khac khong biet”. Mot chi tiet rat nho tinh co xay ra lai co the phan anh duoc suc hut cua su tu duong dao duc cua mot nguoi. Cuon sach nay sap xep cac cau chuyen khac nhau theo hinh thuc tranh ve ma tre yeu thich, va sau moi cau chuyen lai co them cac muc nhu “Ghi nho”, “Lam thu” de tre ket hop giua viec doc truyen voi hoc tap, suy nghi va thuc hanh. Dac sac cua cuon sach: Moi cau chuyen deu duoc ket hop voi hinh ve mau, tang them hung thu cho tre khi doc sach va hoc tap. Noi dung cau chuyen ro rang, de doc, de hieu. Ngon ngu ham xuc, giau tinh tu duy, goi mo tre xay dung co so noi tai. Cuon sach duoc the hien bang ngon ngu mang tinh giao duc, lanh manh, giup cho viec hoc tap cua tre duoc de dang. Cuon sach cac be nen doc trong qua trinh truong thanh, hoc tap va suy nghi. Moi ban don doc. Thong tin chi tiet Tac gia: Vuong Tinh Pham Nguoi dich: Thanh Thuy , Thuy Dung Nha xuat ban: NXB Dan Tri Nha phat hanh: Minh Long Ma San pham: 8936046595809 Khoi luong: 264.00 gam Ngon ngu: Tieng Viet Dinh dang: Bia mem Kich thuoc: 17 x 23 cm Ngay phat hanh: 03/2016 So trang: 144