Vợ Chồng – Tiểu Thuyết

Sách-Tài liệu: Vợ Chồng – Tiểu Thuyết PDF EPUB ebook tốc độ nhanh.Tác giả: Zeruya Shalev Người dịch: Đỗ Đức Thịnh Người dịch: Trần Thị Lan Nhà xuất bản: NXB Phụ Nữ Nhà phát hành: BachvietBooksTừ khóa chính sách: Vợ Chồng – Tiểu Thuyết, vo chong – tieu thuyet, Zeruya Shalev, Đỗ Đức Thịnh, Trần Thị Lan

sach vo chong - tieu thuyet

VỢ CHỒNG – TIỂU THUYẾT

Vợ Chồng – Tiểu Thuyết Thông tin tác giả Zeruya Shalev Vào trang riêng của tác giả Xem tất cả các sách của tác giả “Con nghĩ là cuộc sống sẽ thoải mái khi sống với một thiên thần, bà nghiến răng nói, nhưng sống cạnh một thiên thần sẽ khiến con trở thành một quái vật, con hiểu không? Ông ấy quá tốt, lòng tốt của ông ấy thật tàn bạo, không thể giận dữ với ông ấy, ông ấy luôn cố gắng làm hài lòng người khác, hi sinh chính bản thân ông ấy cho đến lúc con phát điên lên, thật là rùng rợn, như thể ông ấy đang chuộc lỗi, con có hiểu không? Con có biết một con người là gì không, là cả cái tốt lẫn cái xấu cùng tồn tại, vậy mà ông ấy đã lấy đi tất cả những điều tốt đẹp cho chính ông ấy và chất nặng lên mẹ tất cả những điều xấu xa, nhưng đó không phải là sự thật, tất cả đều sai, cả vai trò của ông ấy và của mẹ… Một chuyến hành trình tự sự dẫn đến nghẹt thở qua chốn địa ngục của một cuộc hôn nhân đang trên bờ vỡ vụn…Được viết bằng một đôi mắt lạnh và một trái tim ấm, đây là một thiên tình sử của thế kỉ XXI.

Trong dòng thác của những hình ảnh gây ảo giác, vợ chồng đã nắm bắt được những yếu tố đan xen, hoà quyện nhau giữa tính chất dễ bị tổn thương và những điều làm nên ảo tưởng cũng như tính bất khả thi của việc hàn gắn những đổ vỡ mà không để lại những mất mát, hụt hẫng.

Báo Libération, Pháp Trên hết, vợ chồng là cuốn tiểu thuyết mà dòng sức mạnh của xúc cảm đạt đến độ mãnh liệt.

Với tác phẩm này, Shalev xứng đáng nhận được sự đón nhận của bạn đọc trên toàn thế giới.

Dalya Bilu Khi tôi bắt đầu đọc Vợ chồng, một thứ cảm xúc dâng đầy trong tôi…Cuốn sách này đang được bạn đọc ít nhất là lần thứ hai…Tôi thực sự cảm thấy và nghĩ rằng nó là một tác phẩm kinh điển.

Ma’ariv,Israel Mời bạn đón đọc.

Báo chí giới thiệu ‘Vợ chồng’ – khi hôn nhân không phải con số 10 “Vợ chồng” không phải cuốn cẩm nang dạy bí quyết níu giữ hôn nhân.

Đây là một tiểu thuyết tròn trịa theo đúng nghĩa.

“Vợ chồng” không phải cuốn cẩm nang dạy bí quyết níu giữ hôn nhân.

Đây là một tiểu thuyết tròn trịa theo đúng nghĩa.

Na’ama Newman là một phụ nữ tầm ba mươi, có chồng và một cô con gái 10 tuổi.

Cô là nhân viên hoạt động xã hội tại nhà tế bần, chăm sóc các cô gái trẻ mang thai và những đứa con mới ra đời của họ, trong khi lại không thể chăm chút cho cuộc sống của chính mình và gia đình Bi kịch xảy ra khi Udi chồng cô một sáng vừa thức dậy đã không thể nào cử động nổi đôi chân.

Vật lộn với cuộc sống khắc nghiệt để cứu đôi chân bất động của chồng, Na’ama gần như kiệt sức.

Đau đớn thay, cô luôn tiếc nuối quá khứ yêu thương thơ mộng của hai người mà không chịu thừa nhận rằng hiện thực của cô là Udi nằm trên giường với đôi chân bị liệt.

Cuộc sống hôn nhân trong vai trò của một người vợ cần Na’ama nhìn Udi với con mắt cảm thông nhất.

Anh cũng cần có cơ hội cho những vấp ngã, những thất bại, anh không phải là một con số 10 tròn trĩnh để đến khi khuyết thiếu mất một số thì anh trở thành con số không… Với lối viết theo kiểu độc thoại nội tâm, có những đoạn kể chuyện, những đoạn phỏng đoán trước mọi sự lạ lùng đang diễn ra trong cuộc sống của nhân vật nữ chính, và sự đan xen của những phức cảm tinh tế của một người phụ nữ có chiều sâu trong tâm hồn.

Đây là một tác phẩm được đánh giá tốt, có bố cục xây dựng mới, hiện đại, hành văn cũng theo lối mới với những câu văn dài nhiều mệnh đề chuyển tải nhiều sự kiện.

Cùng với Love Life (Đời sống tình yêu), Late Family (Thera), bộ 3 cuốn tiểu thuyết này sẽ được ra mắt tại Việt Nam trong quý 3 năm 2009.

Zeruya Shalev, tác giả của “Vợ chồng”, là một nhà văn người Israel.

Bà hiện là Trưởng ban biên tập Nhà xuất bản Keshet, Israel.

Các tác phẩm của Shalev đã được dịch ra 21 thứ tiếng, trở thành best-seller ở một số quốc gia.

Tiểu thuyết “Vợ chồng” được trao giải Femina của Pháp (2002), thuộc số 200 cuốn sách hay nhất thập kỷ.

Hải Ngọc (Nguồn: Báo Vnexpress) Xem thêm Thu gọn

sach sieu ly tinh yeu - tap 3: my hoc va phe binh van hoc

SIÊU LÝ TÌNH YÊU – TẬP 3: MỸ HỌC VÀ PHÊ BÌNH VĂN HỌC

Sieu Ly Tinh Yeu – Tap 3: My Hoc Va Phe Binh Van Hoc Thong tin tac gia Vladimir Soloviev Vladimir Soloviev Vao trang rieng cua tac gia Xem tat ca cac sach cua tac gia “Neu cai dep khong the duoc quy trong nhu la mot phuong tien de thoa man nhung nhu cau nay hay nhu cau kia cua doi song hay sinh ly, thi co nghia la no duoc quy trong nhu la mot muc dich tu than, tu tai. Trong cai dep ngay ca o nhung bieu hien don so nhat va khoi thuy nhat cua no ta bat gap mot cai gi do co gia tri mot cach vo dieu kien, no ton tai khong phai vi cai khac ma vi chinh minh, bang su ton tai cua minh no lam hoan hi va thoa man tam hon chung ta… Vat chat chi co the duoc dua vao trat tu dao duc thong qua viec lam cho bung sang, lam cho chua chan tinh than, tuc la duoi hinh thuc cua cai dep. Nhu vay, cai dep can thiet ngay cho viec thuc hien day du cai hoan thien trong the gioi vat chat, boi le chi co no moi lam sang va che ngu duoc bong toi khong lanh cua the gian nay.” Moi ban don doc Thong tin chi tiet Tac gia: Vladimir Soloviev Nguoi dich: Pham Vinh Cu Nha xuat ban: NXB Tri thuc Nha phat hanh: VNN Publishing Ma San pham: 936039721800 Khoi luong: 528.00 gam Dinh dang: Bia mem Kich thuoc: 16 x 24 cm Ngay phat hanh: 06/2011 So trang: 352