Vĩnh Biệt, Các Gangster

Sách-Tài liệu: Vĩnh Biệt, Các Gangster PDF EPUB ebook tốc độ nhanh.Tác giả: Takahashi Gen’ichiro Người dịch: Mộc Miên Nhà xuất bản: NXB Thời Đại Nhà phát hành: Nhã NamTừ khóa chính sách: Vĩnh Biệt, Các Gangster, vinh biet cac gangster, Takahashi Genichiro, Mộc Miên

sach vinh biet, cac gangster

VĨNH BIỆT, CÁC GANGSTER

Vĩnh Biệt, Các Gangster Thông tin tác giả Takahashi Gen’ichiro Vào trang riêng của tác giả Xem tất cả các sách của tác giả Vĩnh Biệt, Các Gangster ĐÂY LÀ MỘT QUÁI THƯ…

Ngày sảu ngày sau, thời các gangster thống trị địa cầu, tại một trường thơ, có một giáo viên an phận tên là Vĩnh-biệt- các-gangster.

Từ sáng tới chiều anh ta tiếp các học viên có nhu cầu trao đổi về thế giới quan và ước mơ.

Vĩnh biệt, các gangster là dung dịch chảy ra từ sự nghiền trộn không câu nệ giữa kinh điển và bình dân, giữa mực thước và sa đọa, giữa man rợ và tiến hóa, giữa tưởng tượng và khách quan.

Bởi thế mới có chuyện người ta đem tên cha mẹ đặt chất lên xe tải đổ xuống sông, rồi lao vào cuộc chiến đẫm máu với tên mới để giành nó về dùng.

Bởi thế trường thơ mới tọa lạc ở tầng hầm của một tòa nhà, bên cạnh có ma cà rồng, bên trên có hộp đêm, nhà thổ, dòng sông, một bệnh viện không giống bệnh viện, và hai trường phổ thông không hề phổ thông.

Bởi thế mới có mèo chuộng Thomas Mann và giải trí bằng Aristotle, mới có cái tủ lạnh biết nói thật ra là hóa thân của các cổ đại triết gia…

Vĩnh biệt, các gangster còn là một khám phá về hình thức biểu hiện, với văn xuôi được bày biện bằng thơ, bằng sơ đồ, bằng tranh, bằng cách thổi giai điệu vào kích cỡ của từng chương sách.

Bởi vậy mà việc đọc nó …

KHƠI RA RẤT NHIỀU QUÁI CẢM *** Nhận định: “Vĩnh biệt, các gangster thuộc dạng sách hiếm hoi mà việc miêu tả nó thật sự là một thách thức.

Đã rất nhiều lần tôi khuyên bạn bè đọc thử, nhưng khi họ hỏi sách kể về cái gì, và “giống” như quyển nào, thì tất cả những gì tôi có thể nói chỉ là ‘cứ đọc đi đã’.

Cuốn sách rất hài hước, chắc chắn thế.

Và đẹp.

Và mê hồn.

Và ám ảnh.

Và rồ dại nữa.

Nhưng tất cả những từ ngữ đó đều không đúng trọng điểm.

Trọng điểm là bạn phải đọc nó đi.

Cứ đọc đi đã.” – Nhà văn Jonathan Safran Foer, tác giả cuốn Everything Is Illuminated Mời bạn đón đọc.

Thông tin chi tiết Tác giả: Takahashi Gen’ichiro Người dịch: Mộc Miên Nhà xuất bản: NXB Thời Đại Nhà phát hành: Nhã Nam Mã Sản phẩm: 8935235200401 Khối lượng: 352.00 gam Định dạng: Bìa mềm Kích thước: 14 x 20.5 cm Ngày phát hành: 10/2013 Số trang: 296 Nhận xét từ khách hàng Thú vị Bởi nguyễn vân anh 06/01/2014 00:23:18 Đây là cuốn sách có nội dung và cách thể hiện kỳ quặc nhất mình từng đọc.

“Vĩnh biệt, các gangster” thực là không thể tả được nội dung của này theo những phương cách thông thường.

Để hiểu được câu chuyện, người đọc phải tin, xóa bỏ hết những nhận thức về xã hội và những logic thông thường của cuốc sống mà chúng ta đang trải qua.

Chính nhờ việc phá bỏ những logic thông thường ấy mà tác giả Takahashi Gen’ichiro đã mang đến cho người đọc nhưng cung bậc cảm xúc mới về tình thương yêu gia đình, nỗi buồn chi ly và những hơi thở đam mê ái tình.

Sẽ ra sao khi chúng ta biết những người thân yêu nhất của chúng ta sẽ chết trong khi họ vẫn cười nói vui vẻ? Tình yêu có thực sự hiện hữu khi 2 người thậm chí còn chẳng nhớ tên nhau là gì? Một tác phẩm khó đọc dù câu chữ khá mượt mà, giống như bìa sách: đơn giản nhưng khó nắm bắt.

Xem thêm Trả lời của bạn về đánh giá này , đã có 0 phản hồi.

Họ tên Email Mã xác nhận Vui lòng nhập các chữ số ở hình bên cạnh.

Gửi trả lời của bạn Hủy bỏ Đánh giá trung bình (1 người đã đánh giá) 4.0 5 ★ 0 4 ★ 1 3 ★ 0 2 ★ 0 1 ★ 0 Đăng nhập để gửi nhận xét của Bạn Đăng nhập Bạn chưa có tài khoản? Hãy Đăng ký Bình luận từ facebook ()

sach 101 thi nghiem tuyet voi ong mat troi - tap 2

101 THÍ NGHIỆM TUYỆT VỜI ÔNG MẶT TRỜI – TẬP 2

101 Thi Nghiem Tuyet Voi Ong Mat Troi – Tap 2 Thong tin tac gia Hinkler Vao trang rieng cua tac gia Xem tat ca cac sach cua tac gia Bo sach gom 101 thi nghiem khoa hoc don gian ma vo cung thu vi, vui nhon. Cac em co the de dang su dung nhung vat lieu binh thuong, rat de kiem nhu mot it giam, mot vai soi day, qua trung va giay… de tao nen nhung dieu ki thu. Bo sach giup cac em tim hieu khoa hoc van hanh nhu the nao, tai sao moi thu lai xay ra nhu the. Dieu dac biet la khi lat tung bai thi nghiem trong sach, cac em se vo cung ngac nhien boi bo cuc cua tung bai. Cac buoc huong dan thi nghiem khong con kho khan nhu cac sach khoa hoc thong thuong nua, thay vao do la loi hanh van di dom, kem hinh anh minh hoa in mau ngo nghinh. Moi thi nghiem con co cac goc nho nhu Tai sao, Goc hieu biet, Do nhanh – Dap gon… de giup cac em giai dap nhung thac mac lien quan den nhung kien thuc trong bai. Vi vay, ngoai viec duoc trai nghiem va thuc hanh cac thi nghiem tuyet voi ong mat troi, cac em con duoc biet them nhieu kien thuc bo ich. Cac thi nghiem trong sach duoc phan loai theo muc do: de, trung binh, kho… de giup cac em lua chon thi nghiem phu hop voi do tuoi va so thich cua minh. Kham pha bo 101 thi nghiem tuyet voi ong mat troi, cac em se thay cang trai nghiem – cang thu vi.Moi ban don doc. Thong tin chi tiet Tac gia: Hinkler Nguoi dich: Tong Vu Than Dan Nha xuat ban: NXB Giao Duc Nha phat hanh: Tri Viet Ma San pham: 9786040135100 Khoi luong: 132.00 gam Ngon ngu: Tieng Viet Dinh dang: Bia mem Kich thuoc: 19 x 26 cm Ngay phat hanh: 08/2018 So trang: 44