Vietmath – Cùng Con Giỏi Tư Duy Toán Học Tập 1

Vietmath – Cùng Con Giỏi Tư Duy Toán Học Tập 1 PDF EBOOK download EPUB nhóm Sách thiếu nhi thể loại Kiến thức – Bách khoa Công ty phát hành TKBooks Ngày xuất bản 03-2017 Kích thước 19 x 27 cm Loại bìa Bìa mềm Số trang 112

vietmath - cùng con giỏi tư duy toán học tập 1 PDF EPUB EBOOK

Anh sách Vietmath – Cùng Con Giỏi Tư Duy Toán Học Tập 1

Vietmath – Cùng Con Giỏi Tư Duy Toán Học Tập 1 Bộ sách Vietmath – Cùng con giỏi tư duy toán học dùng cho lứa tuổi từ 3 đến 7 tuổi gồm 5 tập bao quát các chủ đề cơ bản của toán học dành cho lứa tuổi mầm non và đầu tiểu học: Tập 1: Gồm chủ đề về hình học, thứ tự số tự nhiên.

– Giúp các em nhận biết được các dạng hình học từ cơ bản đến nâng cao, hiểu bản chất của hình, biết so sánh sự giống và khác nhau giữa các loại hình.

– Giúp trẻ phát triển khả năng quan sát, phân tích và tư duy về hình.

– Giúp trẻ bước đầu nhận biết số, giá trị của số và cách viết số.

– Giúp trẻ hiểu các số nguyên theo thứ tự tăng dần.

Đây là những tiền đề giúp bé tính toán vững vàng hơn.

Bộ sách hình thành trong quá trình nghiên cứu giảng dạy và tìm tài liệu cho lứa tuổi mầm non và đầu tiểu học.

Hiện tại có rất nhiều bộ sách cho lứa tuổi này, tuy nhiên tác giả vẫn mong muốn có một bộ sách đầy đủ, hệ thống với nội dung có độ khó tăng dần, mang tính thực hành cao, nhiều hình ảnh với phương pháp phù hợp với tâm lý, lứa tuổi mầm non và đầu tiểu học, giúp cho việc tiếp cận toán học của trẻ trở nên dễ dàng hơn, giúp các em thấy thích thú với toán học.

Bộ sách gồm nhiều chủ đề được được phân bố đều trong 5 tập: Hình học, tư duy số, toán quy luật, toán có lời văn, tư duy thời gian, cộng trừ số học, so sánh, vị trí, phân số, đo lường, hình dạng, kích thước… Bộ sách có gì đặc biệt? Điểm đặc biệt của bộ sách là từ một chủ đề chính sẽ được triển khai ra nhiều nội dung giúp trẻ không những hiểu kĩ, hiểu sâu vấn đề mà con được thực hành các kỹ năng tư duy giúp trẻ thực sự nắm được bản chất của nội dung học, phát triển tư duy.

Với một chủ đề trẻ được củng cố bằng nhiều bài học theo một trình tự lôgic, theo các cấp độ tăng dần, trẻ được trang bị các kỹ năng khác nhau, không những giúp bài học trở nên thú vị, hấp dẫn mà còn giúp trẻ thực sự hiểu sâu, nhớ lâu bài học, là nền tảng hình thành kỹ năng tư duy.

Giá sản phẩm trên Tiki đã bao gồm thuế theo luật hiện hành.

Tuy nhiên tuỳ vào từng loại sản phẩm hoặc phương thức, địa chỉ giao hàng mà có thể phát sinh thêm chi phí khác như phí vận chuyển, phụ phí hàng cồng kềnh, …

EBOOK EPUB PDF vietmath - cùng con giỏi tư duy toán học tập 1

Ảnh trang sau sách Vietmath – Cùng Con Giỏi Tư Duy Toán Học Tập 1

việt nam a long history PDF EPUB EBOOK

Anh sách Việt Nam A Long History

Việt Nam A Long History Giá sản phẩm trên Tiki đã bao gồm thuế theo luật hiện hành.

Tuy nhiên tuỳ vào từng loại sản phẩm hoặc phương thức, địa chỉ giao hàng mà có thể phát sinh thêm chi phí khác như phí vận chuyển, phụ phí hàng cồng kềnh, …

EBOOK EPUB PDF việt nam a long history

Ảnh trang sau sách Việt Nam A Long History