Việt Sử Giai Thoại – Tập 7

Việt Sử Giai Thoại – Tập 7 PDF EBOOK download EPUB nhóm Sách Lịch sử thể loại Lịch Sử Việt Nam Công ty phát hành Cty Sách Giáo Dục Tại TP.HCM

việt sử giai thoại - tập 7 PDF EPUB EBOOK

Anh sách Việt Sử Giai Thoại – Tập 7

Bộ sách VIỆT SỬ GIAI THOẠI của Nhà xuất bản Giáo dục xuất bản gồm 8 tập do Nguyễn Khắc Thuần biên soạn.

VIỆT SỬ GIAI THOẠI đã được tái bản nhiều lần.

Đông đảo bạn đọc đã nồng nhiệt đón nhận và cổ vũ cho bộ sách này.

Từ ngày ra đời đến nay, VIỆT SỬ GIAI THOẠI cũng đã trở thành một phần hành trang đáng quí của đội ngũ các hướng dẫn viên du lịch, gắn bó với bước chân của họ trong rất nhiều tuyến điểm tham quan.

Với vốn Hán học của mình, Nguyễn Khắc Thuần đã khai thác trực tiếp từ kho chính sử viết bằng chữ Hán của tổ tiên ta để giới thiệu với bạn đọc những mẩu chuyện hay về phép đối nhân xử thế, về kế sách trị nước, về phẩm hạnh cũng như sự nghiệp của các thế hệ tiền bối.

Với đông đảo bạn đọc thì đây là một bộ sách tham khảo rất có ý nghĩa.

8 tập sách tập hợp và giới thiệu hàng trăm giai thoại hay, hàm chứa những giá trị triết lí và đạo lí rất sâu sắc, đó thực sự là cả một kho di sản văn hoá không nhỏ của tổ tiên.

Điều ít ai nghĩ là thông qua một loạt những mẩu chuyện ngỡ như chỉ rất nhẹ nhàng, VIỆT SỬ GIAI THOẠI cũng đã thiết thực góp phần điều chỉnh những nhận thức phiến diện còn tồn tại rải rác đó đây.

Cuối mỗi giai thoại, tác giả còn có viết phần lời bình rất gọn gàng, hóm hỉnh.

Trong lời đề tựa khi bộ sách này được tái bản lần thứ 10, Giáo sư – Nhà giáo Nhân dân – Anh hùng Lao động Trần Văn Giàu viết: “Một đời học sử, chúng ta có thể không sao nhớ hết những niên đại với chi chít tháng ngày, không sao nhớ hết những thế hệ Đế vương với hàng trăm những niên hiệu, nhưng một đời làm người thì quyết không thể thờ ơ với những bài học kinh nghiệm quý giá của các đấng tiền bối.

VIỆT SỬ GIAI THOẠI là một trong những bộ sách biên soạn khá công phu, nhằm giới thiệu lại những bài học kinh nghiệm quý giá này” Giá sản phẩm trên Tiki đã bao gồm thuế theo luật hiện hành.

Tuy nhiên tuỳ vào từng loại sản phẩm hoặc phương thức, địa chỉ giao hàng mà có thể phát sinh thêm chi phí khác như phí vận chuyển, phụ phí hàng cồng kềnh, …

việt vị - những góc tối của môn thể thao vua (bìa màu đen) PDF EPUB EBOOK

Anh sách Việt Vị – Những Góc Tối Của Môn Thể Thao Vua (Bìa Màu Đen)

Việt Vị – Những Góc Tối Của Môn Thể Thao Vua “Trái bóng cổ điển gồm 32 mảnh ghép.

12 trong đó là những mảnh màu tối, chiếm 37,5%.

Chúng ta có thể xem con số đó là một biểu tượng của môn thể thao vua – những mặt đẹp, tích cực, trong trẻo chiếm tới 62,5%.

Phần còn lại sẽ được nói đến trong cuốn sách này.” VIỆT VỊ là cuốn sách kể về những mặt ít được nhìn thấy – những góc tối của làng bóng đá quốc tế xoay quanh một số kì World Cup cũng như các scandal bóng đá trong quá khứ.

“Trận chiến Santiago” tại Chile năm 1962 và sự ra đời của luật thẻ vàng, thẻ đỏ; vấn đề nhức nhối “hooligan” và tệ nạn ngoài sân cỏ; các vụ mất tích, bê bối và bất ổn chính trị, những “sự thật giật mình” về công cuộc đăng cai World C Không chỉ là một ấn phẩm có nội dung độc đáo, VIỆT VỊ còn là một thể nghiệm sáng tạo về hình thức thiết kế, lấy cảm hứng rất nhiều từ chính bộ môn bóng đá.

Sách dày hơn 300 trang, có kích thước mô phỏng theo tỉ lệ sân bóng đá tiêu chuẩn.

Thiết kế tận dụng màu xanh của mặt cỏ sân bóng, màu trắng của vạch vôi, màu vàng và đỏ của các loại thẻ, sự tương phản giữa hai mặt sáng-tối khi dùng hai màu đen-trắ Tác giả đầu tiên của cuốn sách là nhà báo Dũng Lê – Đồng sáng lập kiêm cây viết phân tích chiến thuật cho , từng đặt bút cho , FourFourTwo, báo Thể thao & Văn hóa, đã tổ chức nội dung các góc phân tích chiến thuật và chương trình Sa bàn cho K+ từ 2015-2017.

Cộng sự của Dũng Lê trong dự án này là designer trẻ Duy Đào.

Anh tốt nghiệp khoa thiết kế tại Art Center College of Design, Los Angeles, Mỹ.

Đã vinh dự được nhận giải từ Art Directors Club, Type Directors Club, The One Show, The American Institute of Graphic Arts, Behance và International Design Award.

VIỆT VỊ là dự án được khởi nguồn từ tình yêu bóng đá của những người hâm mộ trẻ Việt Nam, với tinh thần chia sẻ để gắn kết các thế hệ cùng yêu thích bộ môn túc cầu.

Cuốn sách cũng là một “thử thách” dành cho những người hâm mộ bóng đá chân chính, để yêu và để hiểu bóng đá từ vẻ đẹp của các bàn thắng, nhưng đồng thời vẫn đủ can đảm để nhìn vào những góc tối của môn thể thao vua.

Trong lần in đầu tiên, NXB Kim Đồng – Wings Books và designer Duy Đào sẽ cho ra mắt VIỆT VỊ với 5 phiên bản bìa LIMITED tương ứng với 5 màu: Xanh – Đỏ – Vàng – Đen – Trắng.

Tác giả Dũng Lê chia sẻ: – Màu đỏ của tấm thẻ đỏ – Màu vàng của tấm thẻ vàng – Màu xanh lá của thảm cỏ – Màu trắng của những góc sáng tươi đẹp – Màu đen của những góc khuất tối tăm Giá sản phẩm trên Tiki đã bao gồm thuế theo luật hiện hành.

Tuy nhiên tuỳ vào từng loại sản phẩm hoặc phương thức, địa chỉ giao hàng mà có thể phát sinh thêm chi phí khác như phí vận chuyển, phụ phí hàng cồng kềnh, …

EBOOK EPUB PDF việt vị - những góc tối của môn thể thao vua (bìa màu đen)

Ảnh trang sau sách Việt Vị – Những Góc Tối Của Môn Thể Thao Vua (Bìa Màu Đen)