Vị Tu Sĩ Bán Chiếc Ferrari

Vị Tu Sĩ Bán Chiếc Ferrari PDF EBOOK download EPUB nhóm Sách kỹ năng sống thể loại Sách tư duy – Kỹ năng sống Công ty phát hành First News – Trí Việt Ngày xuất bản 12-2018 Kích thước 14.5 x 20 cm Dịch Giả Thanh Thảo Loại bìa Bìa mềm

vị tu sĩ bán chiếc ferrari PDF EPUB EBOOK

Anh sách Vị Tu Sĩ Bán Chiếc Ferrari

VỊ Tu Sĩ Bán Chiếc FERRARI không phải là một cuốn sách xa lạ, cuốn sách này là một trong những ấn phẩm kinh điển của thế giới về đề tài truyền cảm hứng, theo đuổi lý tưởng sống, và hướng về một cuộc sống hạnh phúc.

Đây cũng là cuốn sách đầu tiên mà tác giả, nhà diễn thuyết nổi tiếng thế giới Robin Sharma chấp bút.

Cuốn sách gây được tiếng vang khi xuất bản năm 1997 và bán được hơn 3 triệu bản vào năm 2013.

“Vị tu sĩ bán chiếc Ferrari” là một câu chuyện đầy cảm hứng cung cấp bạn đọc cách sống can đảm, cân bằng, phong phú và nhiều niềm vui hơn.

Sách kể về Julian Manter, một luật sư thành công nhưng trong sâu thẳm anh lại là một con người đầy đau khổ, căng thẳng.

Trong một vụ kiện, Julian đột quỵ và phải nhập viện.

Ngay sau khi xuất viện, Julian bỗng…biến mất.

Vài năm sau, John – bạn của Julian và cũng là một luật sư tình cờ gặp một “vị khách bí ẩn”.

Vị khách này không ai khác chính là Julian.

Và qua cuộc nói chuyện với John, Julian dần tiết lộ quá trình thay đổi tích cực và tìm lại chính mình qua chuyến đi đến Ấn Độ gặp gỡ Yogi Raman – lãnh đạo của các nhà hiền triết Sivana.

Hấp dẫn, lôi cuốn với rất nhiều bài học, “Vị tu sĩ bán chiếc Ferrari” là món quà cho bất cứ ai muốn chinh phục ước mơ của mình.

“Vị tu sĩ bán chiếc Ferrari” từng được xuất bản và bán chạy ở Việt Nam dưới cái tên “Tìm về sức mạnh vô biên”.

Năm 2018, công ty First News – Trí Việt đã tái bản tác phẩm được nhiều người yêu thích này với một số chi tiết được cập nhật từ bản gốc.

Giá sản phẩm trên Tiki đã bao gồm thuế theo luật hiện hành.

Tuy nhiên tuỳ vào từng loại sản phẩm hoặc phương thức, địa chỉ giao hàng mà có thể phát sinh thêm chi phí khác như phí vận chuyển, phụ phí hàng cồng kềnh, …

EBOOK EPUB PDF vị tu sĩ bán chiếc ferrari

Ảnh trang sau sách Vị Tu Sĩ Bán Chiếc Ferrari

vivre card - thẻ dữ liệu nhân vật one piece booster pack - quản mục impel down và đám tù nhân!! PDF EPUB EBOOK

Anh sách Vivre Card – Thẻ Dữ Liệu Nhân Vật One Piece Booster Pack – Quản Mục Impel Down Và Đám Tù Nhân!!

Bộ sưu tập thẻ dữ liệu nhân vật có một không hai tại Việt Nam dành cho các fan của bộ truyện tranh nổi tiếng ONE PIECE!! Mỗi một tấm thẻ sẽ gồm các thông tin cơ bản như: Tên – Số thứ tự – Màu quy định – Thông tin cơ bản – Biểu tượng/Chức vụ – Profile.

Ngoài ra còn có các thông tin thú vị về Nhân vật – Vùng đất nhân vật đó xuất hiện – Điểm đặc trưng liên quan đến nhân vật!! – Gallery phác thảo bí mật của tác giả – Quá trình và các mốc thời gian nhân vật từng trải Đặc biệt hơn, 100% thẻ được in màu toàn bộ trên dữ liệu mềm cực kì chất lượng.

Không hề giống bất cứ ấn phẩm OP nào từng phát hành!! Các tấm thẻ được đóng thành từng Pack (gói), do NXB Kim Đồng phát hành đều đặn 1 tháng 1 cuốn theo 1 dung lượng nhất định!! 537 PACIFISTA 0538 BORSALINO (Kizaru) 0541 SENTOMARU 0571 HANNYABAL 0575 MAGELLAN 0580 SALDEATH 0582 SADI-CHAN 0588 INAZUMA 0589 EMPORIO IVANKOV 0591 SHILIEW 0595 SAKAZUKI (Akainu) 0648 SANJUAN WOLF 0649 VASCO SHOT 0650 CATARINA DEVON 0651 AVALO PIZARRO EX CHARACTERS “Trận chiến thượng đỉnh” Vol.2 0680 BĂNG MŨ RƠM GIẢ MẠO Giá sản phẩm trên Tiki đã bao gồm thuế theo luật hiện hành.

Tuy nhiên tuỳ vào từng loại sản phẩm hoặc phương thức, địa chỉ giao hàng mà có thể phát sinh thêm chi phí khác như phí vận chuyển, phụ phí hàng cồng kềnh, …

EBOOK EPUB PDF vivre card - thẻ dữ liệu nhân vật one piece booster pack - quản mục impel down và đám tù nhân!!

Ảnh trang sau sách Vivre Card – Thẻ Dữ Liệu Nhân Vật One Piece Booster Pack – Quản Mục Impel Down Và Đám Tù Nhân!!