Vì Sao Con Tôi Không Thích Đến Trường?

Sách-Tài liệu: Vì Sao Con Tôi Không Thích Đến Trường? PDF EPUB ebook tốc độ nhanh.Tác giả: Richard David Precht Người dịch: Võ Kim Nga Nhà xuất bản: NXB Tri thức Nhà phát hành: Nhã NamTừ khóa chính sách: Vì Sao Con Tôi Không Thích Đến Trường?, vi sao con toi khong thich den truong, Richard David Precht, Võ Kim Nga

sach vi sao con toi khong thich den truong?

VÌ SAO CON TÔI KHÔNG THÍCH ĐẾN TRƯỜNG?

Vì Sao Con Tôi Không Thích Đến Trường? Thông tin tác giả Richard David Precht Vào trang riêng của tác giả Xem tất cả các sách của tác giả “Vì sao con tôi không thích đến trường? của Precht là một cơ xưởng chất đầy những luận cứ vững chãi có thể làm mới lại khoa sư phạm của chúng ta.” – Tuần báo FOCUS Vì sao con tôi không thích đến trường? – mở đầu là phê phán kịch liệt, gọi đích danh “thảm họa giáo dục”, và có lẽ đã khiêu khích không chỉ nền giáo dục hiện thời của nước Đức, mà cả những nền giáo dục khác theo mô hình truyền thống đang có nhiều bất cập.

Vì sao con tôi không thích đến trường? tuy viết về giáo dục Đức, nhưng là thông điệp và gợi ý hữu ích cho cả các học sinh, thầy cô, cha mẹ, những người quản lý giáo dục ở ngoài nước Đức.

Vừa xuất bản vào năm 2013, cuốn sách sinh động, cuốn hút và có tầm vóc trí tuệ về giáo dục của triết gia Richard David Precht đã trở thành bestseller, khuấy động một cuộc tranh luận sôi sục, như ngọn gió hứng khởi lay chuyển cả cánh rừng xưa cũ, nhen hy vọng về một nền giáo dục ưu việt hơn.

Đối với người đọc Việt Nam, trong tình trạng giáo dục vẫn đang điều chỉnh để hoàn thiện, qua cuốn sách và những tranh cãi của người Đức, chúng ta có thể thu nhận không ít kinh nghiệm để giải quyết các vấn đề của chính mình, với nhiều điểm khá tương đồng với nước Đức ở các cấp độ khác nhauMời bạn đón đọc.

Thông tin chi tiết Tác giả: Richard David Precht Người dịch: Võ Kim Nga Nhà xuất bản: NXB Tri thức Nhà phát hành: Nhã Nam Mã Sản phẩm: 8935235210936 Khối lượng: 484.00 gam Ngôn ngữ: Tiếng Việt Định dạng: Bìa mềm Kích thước: 14 x 20.5 cm Ngày phát hành: 01/2017 Số trang: 400

sach so luu huong truyen ky - phan i - tap 1

SỞ LƯU HƯƠNG TRUYỀN KỲ – PHẦN I – TẬP 1

So Luu Huong Truyen Ky – Phan I – Tap 1 So Luu Huong Truyen Ky – Phan I – Tap 1 So Luu Huong, nhan vat chinh trong truyen duoc Co Long dung nen tu hinh tuong Sherlock Holmes cua nha van Anh Quoc. Cot truyen mang mau sac trinh tham nhieu hon vo hiep. Phan thu nhat gom 3 vu an dau tien trong So Luu Huong truyen ky: Huyet Hai Phieu Huong, Dai Sa Mac va Hoa My Dieu, duoc viet trong 3 nam tu 1968 den 1970. Ba vu an tuong nhu chang co chut moi lien he nao: nhung xac nguoi troi tren bien, vung dai mac kho can voi danh tieng cua Thach Quan Am va Than Thuy Cung cua Thuy Am Mau Co, dia danh bi an bac nhat giang ho. Song lai co nhung moi lien ket chat che, theo mot moi day se bi cuon ngay vao vong xoay de den nguon ngon cuoi cung. Dieu Tang Vo Hoa la nha su tam hon trong nhu nuoc suoi trong nguon, duoc coi la ke thoat tuc nhat the gian. Nu de tu Hoa Son ngay tho ngay truoc lai lien can gi den Thach Quan Am tuyet dep song cung cuc bao tan o chon sa mac? Nguoi ma toan vo lam biet ten song chang ai biet mat Thuy Am Mau Co la nguoi the nao: tien than hay cung la mot nu nhan khao khat duoc yeu thuong. Tu nhung soi chi mong manh lan tim duoc ca nhung bi mat lon, hoa chang chi co Luu Huong Dao Soai. Hay cung kham pha nhung bi an ay, theo buoc Luu Huong cung cac bang huu Ho Thiet Hoa, Co Bang Nhan ra bien lon, den dai mac roi cung vao Than Thuy Cung. Thong tin chi tiet Nha phat hanh: NXB Thanh Nien Ma San pham: 1491899268 Khoi luong: 420.00 gam Ngay phat hanh: