Vẽ Và Thiết Kế Mạch In Với Orcad 10

Sách-Tài liệu: Vẽ Và Thiết Kế Mạch In Với OrCad 10 PDF EPUB ebook tốc độ nhanh.Nhà xuất bản: Nxb Giao thông vận tải Nhà phát hành: Võ Xuân TrườngTừ khóa chính sách: Vẽ Và Thiết Kế Mạch In Với OrCad 10, ve va thiet ke mach in voi orcad 10

sach ve va thiet ke mach in voi orcad 10

VẼ VÀ THIẾT KẾ MẠCH IN VỚI ORCAD 10

Vẽ Và Thiết Kế Mạch In Với OrCad 10 Vẽ Và Thiết Kế Mạch In Với OrCad 10: Tài liệu CAD trong kỹ thuật điện – vẽ và thiết kế mạch in với Orcad 10 là tập đầu tiên trong họ sách này.

EDA (Electronic Design Automation – Tư động thiết kế mạch điêntử) đã và đang được ứng dụng nhiều trong các trường Cao đẳng, Đại học, các trường dạy nghề cũng như tại các cơ sở sản xuất.

Trong lãnh vực vẽ và thiết kế mạch in, có nhiều chương trình có chức năng này như: Pspice, Eagle, Workbenches, Circuitmaker-TraxMaker, Proteus, Protel, Tango v.v.

Nói chung, mỗi chương trình đều có một ưu điểm riêng.

Trong các chương trình nói trên, OrCAD là một trong những phần mềm vẽ và thiết kế mạch điện tử có nhiều chức năng và được sử dụng rộng rãi trên khắp thế giới.

Thế mạch của OrCAD cho phép người sử dụng vẽ và thiết kế mạch in trên phương diện rộng với đủ mọi hình dáng kích cỡ.

Nếu các bạn đã sử dụng qua phiên bản OrCAD 9.0 hay 9.2 thì nay với phiên bản mới OrCAD 10, nhiều tính năng mới được bổ xung, cho phép người thiết kế khai thác được các chức năng thiết kế mạch ở mức độ cao như mô phỏng mạch điện tử, thiết kế chip v.v, không chỉ là ứng dụng đơn giản vẽ và thiết kế mạch in trình bày trong chuyên đề này.

OrCAD 10 cho phép chạy trên nền Windows XP, tuy có nhiều chức năng hơn nhưng cũng gây nhiều rắc rối cho người dùng.

Với các hướng dẫn từng bước được minh hoạ bằng các hình ảnh rất trực quan được cắt từ màn hình máy tính.

Chuyên đề này đã được dùng thử nghiệm tại nhiều lớp thông qua đủ mọi trình độ khác nhau.

Cho dù bạn là người mới học, chưa biết gì về OrCAD hay người sử dụng máy vi tính thành thạo sau thời gian ngắn có thể làm quen và khai thác các chức năng vẽ và thiết kế mạch in của ORCAD.

Sách rất cần thiết cho nhiều đối tượng, từ các học sinh, sinh viên, kỹ sư, giáo viên các trường chuyên ngành Điện-điện tử, Bưu chính viễn thông, Tự động hoá, Cơ điện tử, Giao thông vận tải v.v cho tới các thợ sửa chữa.

Sách có thể dùng làm giáo trình thực hành tại các trường Cao đẳng, đại học kỹ thuật, Trung tâm dạy nghề chuyên ngàhh Điện nói chung với một ít hiệu chỉnh nội dung cho phù hợp với nội dung giáo trình như: Có phần Mục đích, Yêu cầu, Phân bổ thời gian, Bài tập làm thêm.

Các câu hỏi ôn tập v.v.

Mục lục: Giới thiệu Bài tập 1: Mạch chớp sáng báo hiệu dùng Ắcqui 6v Bài tập 2: Mạch quan trở tác động Relay Bài tập 3: Mạch đa hài dùng Transistor điều khiển đèn chớp tắt có chu kỳ Bài tập 4: Mạch nhạc màu đơn giản dùng Triac Bàii tập 5: Mạch đèn nháy dùng IC 7400 Bài tập 6: Mạch Timer dùng IC LM3915 Giới thiệu sách mới Mục lục.

Mời bạn đón đọc.

Thông tin chi tiết Nhà xuất bản: Nxb Giao thông vận tải Nhà phát hành: Võ Xuân Trường Khối lượng: 440.00 gam Định dạng: Bìa mềm Kích thước: 20×28 cm Ngày phát hành: 08/2008 Số trang: 224

sach cau chuyen do thai - tap 2: van hoa, truyen thong va con nguoi

CÂU CHUYỆN DO THÁI – TẬP 2: VĂN HÓA, TRUYỀN THỐNG VÀ CON NGƯỜI

Cau Chuyen Do Thai – Tap 2: Van Hoa, Truyen Thong Va Con Nguoi Thong tin tac gia Dang Hoang Xa Vao trang rieng cua tac gia Xem tat ca cac sach cua tac gia Co the nhan thay rang, trong suot chieu dai may ngan nam lich su, van hoa Do Thai da khong ngung thay doi va phat trien da dang voi muon mau sac, mac du khong ngung bi tan cong va phi bang. Cau chuyen Do Thai, tu moi goc do lich su, nhan chung va van hoa, co the noi la hap dan va day du hoac, cung that roi ram, nhu mot bui chi mong manh trong lich su nhan loai. Moi ban don doc. Thong tin chi tiet Tac gia: Dang Hoang Xa Nha xuat ban: Nxb Lao dong Nha phat hanh: Alpha books Ma San pham: 8935251401943 Khoi luong: 352.00 gam Ngon ngu: Tieng Viet Dinh dang: Bia mem Kich thuoc: 13 x 20.5 cm Ngay phat hanh: 25/05/2016 So trang: 380