Vẽ Truyện Tranh Phong Cách Nhật Bản – Xây Dựng Bối Cảnh Và Tạo Hình Cho Nhân Vật Truyện Tranh

Vẽ Truyện Tranh Phong Cách Nhật Bản – Xây Dựng Bối Cảnh Và Tạo Hình Cho Nhân Vật Truyện Tranh PDF EBOOK download EPUB nhóm Điện Ảnh – Nhạc – Họa thể loại Mỹ Thuật – Kiến Trúc Công ty phát hành Nhà sách Minh Lâm Ngày xuất bản 06-2012 Kích thước 21 x 15 cm Loại bìa Bìa mềm Số trang 191

vẽ truyện tranh phong cách nhật bản - xây dựng bối cảnh và tạo hình cho nhân vật truyện tranh PDF EPUB EBOOK

Anh sách Vẽ Truyện Tranh Phong Cách Nhật Bản – Xây Dựng Bối Cảnh Và Tạo Hình Cho Nhân Vật Truyện Tranh

Đây là bộ sách cẩm nang tuyệt vời dành cho các bạn đang bắt đầu học vẽ truyện tranh.

Những kiến thức này có thể không giúp các bạn vẽ đẹp ngay lập tức nhưng sẽ là nền tảng vững chắc giúp bạn hình thành các tiêu chuẩn chuyên nghiệp trong nghề và không mất thời gian tự mò mẫm.

Phần minh họa cho các bài học cũng rất hấp dẫn và sáng tạo.

Các tác giả đã sử dụng chính nhân vật và trang truyện của mình để làm rõ sự liên quan giữa lý thuyết và thực tế, tính ứng dụng rõ ràng của các kỹ thuật và quy trình sáng tác.

Trên thị trường hiện tại không thiếu những quyển sách dạy vẽ truyện tranh được dịch và biên tập lại từ nhiều nguồn nhưng đa số là kiểu sách “cầm tay chỉ việc”, không thật sữ hữu ích với các bạn trẻ Việt Nam – những bạn không theo học chuyên ngành mỹ thuật, thiếu kiến thức nền tảng về hội họa… Ngược lại, trong bộ sách Vẽ Truyện Tranh Phong Cách Nhật Bản, mọi phần kiến thức từ lớn đến nhỏ đều được lý giải và phân tích khá kỹ kèm ảnh minh họa rõ ràng, giúp người xem hiểu được gốc rễ vấn đề đồng thời áp dụng áp dụng vào nhiều “ngữ cảnh” khác nhau trong lúc sáng tác.

Giá sản phẩm trên Tiki đã bao gồm thuế theo luật hiện hành.

Tuy nhiên tuỳ vào từng loại sản phẩm hoặc phương thức, địa chỉ giao hàng mà có thể phát sinh thêm chi phí khác như phí vận chuyển, phụ phí hàng cồng kềnh, …

vì chơi là học: dành cho trẻ 2 - 3 tuổi PDF EPUB EBOOK

Anh sách Vì Chơi Là Học: Dành Cho Trẻ 2 – 3 Tuổi

Vì Chơi Là Học: Dành Cho Trẻ 2 – 3 Tuổi Thật ngạc nghiên khi chúng ta thường quên giai đoạn trẻ lên 2.

Giai đoạn này khá mơ hồ bởi trẻ lên 2 không còn là bé sơ sinh nhưng cũng chưa hẳn là trẻ nhỏ thực thụ.

Do quá trình phát triển trong thời kỳ này không có điểm nổi bật, kiểu như “trẻ sẽ như thế này trong giai đoạn đó”, nên nó không lôi kéo sự quan tâm của các nhà tâm lý học.

Tuy nhiên, thực tế cho thấy đây mới là thời kỳ bố mẹ vất vả nhất vì trẻ lên 2 thích gây rắc rối, việc chăm sóc, nuôi nấng cũng tốn công gấp bội.

Mặt khác, đối với trẻ, đây lại là thời kỳ trẻ bắt đầu tận hưởng tự do vì thoát khỏi sự gò bó của người lớn trong suốt giai đoạn sơ sinh.

Nếu hỏi trẻ lý do tại sao chúng lại hiếu động đến mức thiếu suy nghĩ và tái diễn các hành động như thể không có gì đáng sợ trong thế giới xung quanh thì chắc chắn câu trả lời sẽ là “không có gì thú vị hơn việc chạy nhảy hết nơi này đến nơi khác… mọi thứ trước mắt đều là của con”.

Tuy nhiên, thế giới này vốn không đơn giản như trẻ tưởng, toàn bộ quy phạm của xã hội người lớn đang vây quanh phạm vi hoạt động của trẻ là hiện thực trẻ phải đối diện.

Đây là thời kỳ trẻ đụng độ với mâu thuẫn đầu tiên trong đời nhưng cũng là độ tuổi kỳ diệu vì trẻ sở hữu nguồn năng lượng quý giá giúp trẻ đánh bại xung đột ấy.

Nội dung sách gồm các chương: Chương 1: Đặc trưng của trẻ lên Chương 2: Giai đoạn mâu thuẫn Chương 3: Tạo thói quen cho con Chương 4: Trò chuyện là thể hiện tình yêu Chương 5: Thích nghi xã hội Chương 6: Nuôi dưỡng tâm hồn Chương 7: Chơi là học Chương 8: Giáo dục trẻ sự kiên nhẫn Chương 9: Trẻ có lĩnh hội được giáo dục sớm? Giá sản phẩm trên Tiki đã bao gồm thuế theo luật hiện hành.

Tuy nhiên tuỳ vào từng loại sản phẩm hoặc phương thức, địa chỉ giao hàng mà có thể phát sinh thêm chi phí khác như phí vận chuyển, phụ phí hàng cồng kềnh, …

EBOOK EPUB PDF vì chơi là học: dành cho trẻ 2 - 3 tuổi

Ảnh trang sau sách Vì Chơi Là Học: Dành Cho Trẻ 2 – 3 Tuổi