Vẽ Truyện Tranh Phong Cách Nhật Bản – Thể Hiện Nhân Vật Qua Trang Phục

Vẽ Truyện Tranh Phong Cách Nhật Bản – Thể Hiện Nhân Vật Qua Trang Phục PDF EBOOK download EPUB nhóm Điện Ảnh – Nhạc – Họa thể loại Mỹ Thuật – Kiến Trúc Công ty phát hành Nhà sách Minh Lâm Ngày xuất bản 06-2012 Kích thước 21 x 15 cm Loại bìa Bìa mềm Số trang 111

vẽ truyện tranh phong cách nhật bản - thể hiện nhân vật qua trang phục PDF EPUB EBOOK

Anh sách Vẽ Truyện Tranh Phong Cách Nhật Bản – Thể Hiện Nhân Vật Qua Trang Phục

Đây là bộ sách cẩm nang tuyệt vời dành cho các bạn đang bắt đầu học vẽ truyện tranh.

Những kiến thức này có thể không giúp các bạn vẽ đẹp ngay lập tức nhưng sẽ là nền tảng vững chắc giúp bạn hình thành các tiêu chuẩn chuyên nghiệp trong nghề và không mất thời gian tự mò mẫm.

Phần minh họa cho các bài học cũng rất hấp dẫn và sáng tạo.

Các tác giả đã sử dụng chính nhân vật và trang truyện của mình để làm rõ sự liên quan giữa lý thuyết và thực tế, tính ứng dụng rõ ràng của các kỹ thuật và quy trình sáng tác.

Trên thị trường hiện tại không thiếu những quyển sách dạy vẽ truyện tranh được dịch và biên tập lại từ nhiều nguồn nhưng đa số là kiểu sách “cầm tay chỉ việc”, không thật sữ hữu ích với các bạn trẻ Việt Nam – những bạn không theo học chuyên ngành mỹ thuật, thiếu kiến thức nền tảng về hội họa… Ngược lại, trong bộ sách Vẽ Truyện Tranh Phong Cách Nhật Bản, mọi phần kiến thức từ lớn đến nhỏ đều được lý giải và phân tích khá kỹ kèm ảnh minh họa rõ ràng, giúp người xem hiểu được gốc rễ vấn đề đồng thời áp dụng áp dụng vào nhiều “ngữ cảnh” khác nhau trong lúc sáng tác.

Giá sản phẩm trên Tiki đã bao gồm thuế theo luật hiện hành.

Tuy nhiên tuỳ vào từng loại sản phẩm hoặc phương thức, địa chỉ giao hàng mà có thể phát sinh thêm chi phí khác như phí vận chuyển, phụ phí hàng cồng kềnh, …

vẽ vật thực - tĩnh vật màu sắc (cho người mới bắt đầu) PDF EPUB EBOOK

Anh sách Vẽ Vật Thực – Tĩnh Vật Màu Sắc (Cho Người Mới Bắt Đầu)

Vẽ Vật Thực – Tĩnh Vật Màu Sắc (Cho Người Mới Bắt Đầu) Vẽ Vật Thực – Tĩnh Vật Màu Sắc (Cho Người Mới Bắt Đầu) là cuốn sách hướng dẫn vẽ vật thực màu sắc với chủ đề tĩnh vật.

Vẽ vật thực tĩnh vật màu sắc có ý nghĩa lớn đối với người mới bắt đầu học, nó vừa có thể nâng cao nhận thức và khả năng nắm bắt về màu sắc, vừa có thể rèn luyện khả năng nhanh chóng nắm bắt sự biến hóa màu sắc của tĩnh vật.

Trong quá trình học tập vẽ vật thực, tất cả các tác phẩm ưu tú truyền thống đều là đối tượng để chúng ta tham khảo.

Ngoài ra, đọc sách còn giúp nâng cao tu dưỡng nghệ thuật thích hợp với chính mình.

Giá sản phẩm trên Tiki đã bao gồm thuế theo luật hiện hành.

Tuy nhiên tuỳ vào từng loại sản phẩm hoặc phương thức, địa chỉ giao hàng mà có thể phát sinh thêm chi phí khác như phí vận chuyển, phụ phí hàng cồng kềnh, …