Vật Chất Tối Của Ngài – Tập 1 – Bắc Cực Quang

Vật Chất Tối Của Ngài – Tập 1 – Bắc Cực Quang PDF EBOOK download EPUB nhóm Sách văn học thể loại Truyện Giả tưởng – Huyền Bí – Phiêu Lưu Công ty phát hành Wings Books Ngày xuất bản 01-2019 Kích thước 14 x 22.5 cm Loại bìa Bìa mềm Số trang 464

vật chất tối của ngài - tập 1 - bắc cực quang PDF EPUB EBOOK

Anh sách Vật Chất Tối Của Ngài – Tập 1 – Bắc Cực Quang

Vật Chất Tối Của Ngài (Philip Pullman) là series Fantasy kinh điển và đồ sộ đã nhận được nhiều giải thưởng danh giá, trong đó có Huân chương Carnegie!! Tác phẩm kể về chuyến phiêu lưu giữa các thế giới song song của Lyra Belacqua và Will Parry – hai đứa trẻ tầm thường có số phận trói buộc với nhau bởi những thế lực vượt xa thế giới của chính mình.

Chúng sẽ gặp các phù thuỷ và gấu mặc giáp, thiên thần sa ngã cùng loài quỷ ăn linh hồn.

Và cuối cùng, số phận của tất cả những người đang sống – và những người đã chết – sẽ phụ thuộc vào chú — “Ví như giấc mơ tuyệt vời nhất, luôn đầy thuyết phục và cũng rất phức tạp, ngập tràn những ngạc nhiên, lo sợ và thích thú.

Sức sáng tạo của Pullman dành cho nhân vật, cốt truyện và logic khiến người ta phải ghen tị với chất xám của ông.” – Telegraph “Những mạch truyện viễn tưởng, kinh dị và sự điên rồ khủng khiếp hoà lẫn với tài năng hiếm có đầy mê hoặc.” – The Times “Pullman là bậc thầy trong việc kết hợp tạo hình nhân vật hoàn hảo và xây dựng cốt truyện mạch lạc, duy trì một nhịp độ nhanh khi tạo các cảnh chồng nối lên nhau với áp lực khó cưỡng.

Viên ngọc lấp lánh này sẽ khiến độc giả thuộc mọi lứa tuổi phải ngóng đợi hồi tiếp theo về những cuộc phiêu lưu của Lyra.” – Publishers Weekly “Một câu chuyện viễn tưởng đầy kinh ngạc, một bộ trinh thám nảy lửa và một sự phản ánh đáng suy ngẫm về tình trạng của loài người.

Đây là một cuốn sách có thể được thưởng thức ở nhiều cấp độ.” – Guardian Giá sản phẩm trên Tiki đã bao gồm thuế theo luật hiện hành.

Tuy nhiên tuỳ vào từng loại sản phẩm hoặc phương thức, địa chỉ giao hàng mà có thể phát sinh thêm chi phí khác như phí vận chuyển, phụ phí hàng cồng kềnh, …

EBOOK EPUB PDF vật chất tối của ngài - tập 1 - bắc cực quang

Ảnh trang sau sách Vật Chất Tối Của Ngài – Tập 1 – Bắc Cực Quang

vật liệu và công nghệ chống thấm công trình xây dựng  PDF EPUB EBOOK

Anh sách Vật Liệu Và Công Nghệ Chống Thấm Công Trình Xây Dựng 

Hiện tượng thấm dột các công trình xây dựng xuất hiện và tồn tại trong suốt quá trình hình thành và phát triển các công trình xây dựng.

hiện tượng này không những làm giảm giá trị thẩm mỹ, điều kiện tiện nghi và công năng sử dụng mà còn ảnh hưởng tiêu cực đến độ bền lâu của công trình.

Trước thực tế đó, cuốn sách VẬT LIỆU VÀ CÔNG NGHỆ CHỐNG THẤM CÔNG TRÌNH XÂY DỰNG xác định mục tiêu dựa trên điều kiện thực tế về khí hậu, vật liệu và đặc điểm công trình, giới thiệu các giải pháp hoàn thiện công tác thiết kế và thi công chống thấm các công trình xây dựng nhà cao tầng.

Đề ra các phương pháp chống thấm hiện đại được áp dụng ngày càng nhiều trên các công trình.

Đảm bảo chất lượng, đồng bộ từ việc xác định nguyên nhân, đề xuất phương án thiết kế, lựa chọn vật liệu và đảm bảo chất lượng thi công theo đúng công trình.

Sách gồm 6 chương: Chương 1: Chống thấm cho các công trình nhà cao tầng trên thế giới và tại Việt Nam Chương 2: Hiện tượng và nguyên nhân thấm tại các công trình nhà cao tầng Việt Nam Chương 3: Vật liệu và công nghệ chống thấm Chương 4: Công tác chống thấm phần ngàm công trình nhà cao tầng Chương 5: Công tác chống thấm mái Chương 6: Công tác chống thấm phần thần và các khu dùng nước Giá sản phẩm trên Tiki đã bao gồm thuế theo luật hiện hành.

Tuy nhiên tuỳ vào từng loại sản phẩm hoặc phương thức, địa chỉ giao hàng mà có thể phát sinh thêm chi phí khác như phí vận chuyển, phụ phí hàng cồng kềnh, …

EBOOK EPUB PDF vật liệu và công nghệ chống thấm công trình xây dựng 

Ảnh trang sau sách Vật Liệu Và Công Nghệ Chống Thấm Công Trình Xây Dựng