Vào Đêm Trăng Xanh, Tôi Lại Yêu Em Thêm Lần Nữa (Tặng Kèm: 01 Postcard (10X14 Cm)(Bản Đặc Biệt)+01 Đai Obi Bao Sách+02 Bookmark )

Vào Đêm Trăng Xanh, Tôi Lại Yêu Em Thêm Lần Nữa (Tặng Kèm: 01 Postcard (10X14 Cm)(Bản Đặc Biệt)+01 Đai Obi Bao Sách+02 Bookmark ) PDF EBOOK download EPUB nhóm Sách văn học thể loại Truyện ngôn tình Công ty phát hành Ai Novel Kích thước 13 x 18 cm Dịch Giả Heki Gyoku Loại bìa Bìa mềm Số trang 376

vào đêm trăng xanh, tôi lại yêu em thêm lần nữa (tặng kèm: 01 postcard (10x14 cm)(bản đặc biệt)+01 đai obi bao sách+02 bookmark ) PDF EPUB EBOOK

Anh sách Vào Đêm Trăng Xanh, Tôi Lại Yêu Em Thêm Lần Nữa (Tặng Kèm: 01 Postcard (10X14 Cm)(Bản Đặc Biệt)+01 Đai Obi Bao Sách+02 Bookmark )

Khi một tháng có hai lần trăng tròn, ta gọi đó là ‘trăng xanh’.

Vào tháng Tám ngập tràn ánh trăng xanh ấy, tôi (17 tuổi) trở về nhà bà ở Arashiyama, Kyoto.

Đêm trăng xanh đầu tiên, tôi đã gặp một cô gái cầm ô vui đùa ở dòng suối trong rừng.

Cô ấy nói: “Tớ sẽ chờ tình yêu đầu tiên của mình tại đây, cho đến khi trăng xanh kết thúc.” Tuy cùng tuổi nhưng cô ấy lại có chút gì đó bí ẩn.

Kyoto vào ban đêm khi đi cùng cô ấy có cảm giác thật kỳ lạ, có lẽ tôi đã bị cô ấy thu hút… “Tớ sẽ luôn đợi cậu ở tương lai.” Sợi chỉ vận mệnh gắn kết hai người, tiểu thuyết tình yêu vượt qua không gian và thời gian.

— Trích dẫn trong sách Dưới ánh trăng, khuôn mặt nhìn nghiêng của em hiện lên, xinh đẹp vô cùng.

Tựa như đã tìm thấy được thứ ánh sáng lấp lánh mà mình vẫn mải miết kiếm tìm, tựa như đã tìm thấy được nguồn sáng nhỏ bé đã từng luôn bao bọc lấy tôi, lòng tôi dịu lại.

Trong cuộc sống sinh hoạt thường ngày của người già có những bất tiện mà nếu như không cùng chung sống với họ chúng ta sẽ không thể nào hiểu được.

Nhưng mà bà chẳng bao giờ nói về những bất tiện ấy cả… “Thời tiết và khí hậu, người cùng đi với mình và cả trái tim mình trong thời khắc đó nữa.

Những điều này đều sẽ làm cho màu sắc của phong cảnh trở nên thay đổi.

Những thứ đẹp đẽ thì nhìn bao nhiêu lần cũng không biết chán.” Tôi rất muốn xóa bỏ nét yếu ớt trong giọng nói và sự đau thương trong biểu cảm không hề phù hợp với Saki.

Tôi thực sự muốn nhìn thấy một Saki vô lo vô nghĩ, như khi cô ấy hướng dẫn cho tôi về thị trấn của Kyoto, hay khi cô ấy chơi đùa với chiếc ô ở con suối.

Giá sản phẩm trên Tiki đã bao gồm thuế theo luật hiện hành.

Tuy nhiên tuỳ vào từng loại sản phẩm hoặc phương thức, địa chỉ giao hàng mà có thể phát sinh thêm chi phí khác như phí vận chuyển, phụ phí hàng cồng kềnh, …

EBOOK EPUB PDF vào đêm trăng xanh, tôi lại yêu em thêm lần nữa (tặng kèm: 01 postcard (10x14 cm)(bản đặc biệt)+01 đai obi bao sách+02 bookmark )

Ảnh trang sau sách Vào Đêm Trăng Xanh, Tôi Lại Yêu Em Thêm Lần Nữa (Tặng Kèm: 01 Postcard (10X14 Cm)(Bản Đặc Biệt)+01 Đai Obi Bao Sách+02 Bookmark )

vật liệu biến hóa có chiết suất âm - công nghệ chế tạo, tính chất và ứng dụng PDF EPUB EBOOK

Anh sách Vật Liệu Biến Hóa Có Chiết Suất Âm – Công Nghệ Chế Tạo, Tính Chất Và Ứng Dụng

Vật Liệu Biến Hóa Có Chiết Suất Âm – Công Nghệ Chế Tạo, Tính Chất Và Ứng Dụng Trong cuốn sách này, các công trình khoa học quan trọng của chính tác giả về Vật liệu biến hóa chiết suất âm được cô đọng và giới thiệu đến bạn đọc trong phạm vi sáu chương, song hành cùng sự tổng hợp và so sánh với các kết quả nghiên cứu tiêu biểu trong suốt hai thập niên trở lại đâu của các tác giả khác trên thế giới.

Chương đầu và chương cuối được viết theo phong cách tương tự như sách giáo khoa sẽ giúp đọc giả tiếp nhận nhanh nhất khối kiến thức vơ bản về đặc tính chiết suất âm, nguyên lý chung để xâu dựng, điều khiển và ứng dụng vật liệu biến hóa.

Các chương còn lại được trình bày súc tích hơn nhằm tổng hợp các kết quả nghiên cứu lý thuyết, công nghệ và quy trình thực nghiệm được sáng chế và kiểm chứng với tác giả cùng nhóm nghiên cứu.

Giá sản phẩm trên Tiki đã bao gồm thuế theo luật hiện hành.

Tuy nhiên tuỳ vào từng loại sản phẩm hoặc phương thức, địa chỉ giao hàng mà có thể phát sinh thêm chi phí khác như phí vận chuyển, phụ phí hàng cồng kềnh, …

EBOOK EPUB PDF vật liệu biến hóa có chiết suất âm - công nghệ chế tạo, tính chất và ứng dụng

Ảnh trang sau sách Vật Liệu Biến Hóa Có Chiết Suất Âm – Công Nghệ Chế Tạo, Tính Chất Và Ứng Dụng