Văn Phạm Tiếng Anh Thực Hành

Sách-Tài liệu: Văn Phạm Tiếng Anh Thực Hành PDF EPUB ebook tốc độ nhanh.Tác giả: Lê Tuệ Minh Nhà xuất bản: NXB Dân Trí Nhà phát hành: Minh LongTừ khóa chính sách: Văn Phạm Tiếng Anh Thực Hành, van pham tieng anh thuc hanh, Lê Tuệ Minh

sach van pham tieng anh thuc hanh

VĂN PHẠM TIẾNG ANH THỰC HÀNH

Văn Phạm Tiếng Anh Thực Hành Thông tin tác giả Lê Tuệ Minh Vào trang riêng của tác giả Xem tất cả các sách của tác giả Các bạn học viên tiếng Anh thân mến, Do yêu cầu cấp thiết của các học viên tiếng Anh ở nước ta ngày 1 gia tăng, chúng tôi đã mạnh dạn biên soạn cuốn sách “Văn phạm tiếng Anh thực hành” này để phục vụ cho tất cả các đối tượng học viên tiếng Anh đủ các trình độ từ sơ cấp, trung cấp đến nâng cao.

Mục đích của cuốn sách này là giúp cho học viên tổng kết được tất cả các vấn đề về văn phạm liên quan đến cách sử dụng các từ, các câu hợp lý và chính xác, mang đến cho học viên những tri thức cơ bản và hiện đại nhằm nâng cao vững chắc trình độ tiếng Anh của mình.

Cuốn sách không những đề cập đến mọi điểm văn phạm căn bản mà còn không bỏ sót những vấn đề mà các học viên tiếng Anh thường thắc mắc.

Do đó sách này không quá cầu kỳ đến nỗi khó hiểu, không phù hợp với trình độ phổ biến của các học viên, mà cũng không sơ sài đến độ các học viên học xong cuốn sách này vẫn còn cảm thấy lơ mơ, chưa hiểu hết mọi vấn đề.

Sách gồm trước hết là các bài học về từ loại (parts of speech), những thành phần cơ bản của câu.

Chúng gồm có: danh từ (noun); đại từ (pronoun); tính từ (adjective); động từ (verb); trạng từ (adverb); giới từ (preposition); liên từ (conjunction); cảm thán từ (interjection); mạo từ (article).

Học xong phần này học viên sẽ nắm ngay được ý nghĩa, chức năng, cách dùng và vị trí của các từ cơ bản trong câu.

Sau phần này là các phần trình bày sự kết hợp các từ cơ bản nói trên lại thành các cụm từ (phrases), mệnh đề (clauses), câu (sentences) như thế nào để diễn đạt ý tưởng được trọn vẹn và chính xác.

Phần cách dùng các thì tiếng Anh giúp học viên nắm vững về thời gian mà 1 hành động hay sự việc diễn ra, hoặc 1 tình trạng hay trạng thái nào đó hiện hữu hoặc tồn tại.

Các phần này cũng giúp các học viên hiểu rõ được sự biến hóa của tiếng Anh thông qua các mẫu thí dụ về cụm từ, mệnh đề và các loại câu.

Chúng được sử dụng để thay thế cho nhau ra sao, trong trường hợp nào thì thay thế được.

Thường mỗi bài học đều có kèm theo bài tập có giải đáp đầy đủ được in ở phần cuối cuốn sách.

Các bài tập này thường giúp các bạn học viên nắm chắc các vấn đề hóc búa của mỗi bài.

Chúng tôi tin rằng cuốn sách này sẽ giúp các bạn học viên giải tỏa được nhiều thắc mắc từ trước đến nay, giúp các bạn đọc hiểu dễ dàng các tài liệu dùng các cấu trúc hoặc mẫu câu khó và đồng thời cũng giúp các bạn diễn đạt tiếng Anh được linh động và phong phú.

Mời bạn đón đọc.

Thông tin chi tiết Tác giả: Lê Tuệ Minh Nhà xuất bản: NXB Dân Trí Nhà phát hành: Minh Long Mã Sản phẩm: 8936046593874 Khối lượng: 330.00 gam Định dạng: Bìa mềm Kích thước: 13.5 x 20.5 cm Ngày phát hành: 2011 Số trang: 372

sach nha so 10

NHÀ SỐ 10

Nha So 10 Thong tin tac gia Phan Chi Thang Vao trang rieng cua tac gia Xem tat ca cac sach cua tac gia Gom cac truyen ngan cung tan van: Don ve nha so 10 Dat xom Hoa Hoan que Sinh hoat cong dong Ong Khang Co Hoi Muoi doi giay ruoi Tuong toet Dan ong danh vo … Moi ban don doc. Thong tin chi tiet Tac gia: Phan Chi Thang Nha xuat ban: Nxb Lao dong Nha phat hanh: Cuu Duc Ma San pham: 893604661656 Khoi luong: 240.00 gam Dinh dang: Bia mem Kich thuoc: 13 x 20.5 cm Ngay phat hanh: 09/2010 So trang: 220