Và Rồi, Tháng 9 Không Có Cậu Đã Tới

Và Rồi, Tháng 9 Không Có Cậu Đã Tới PDF EBOOK download EPUB nhóm Sách văn học thể loại Light novel Công ty phát hành Ai Novel Ngày xuất bản 02-2020 Kích thước 13 x 18 cm Loại bìa Bìa mềm Số trang 296

và rồi, tháng 9 không có cậu đã tới PDF EPUB EBOOK

Anh sách Và Rồi, Tháng 9 Không Có Cậu Đã Tới

Tiểu thuyết thanh xuân bí ẩn xoay quanh những suy nghĩ bị giấu kín.

Vào mùa hè năm ấy, Keita đã qua đời.

Chưa vượt qua khỏi cú sốc đó, Miho, Taiki, Shun, Rino – những người bạn luôn bên cạnh Keita – đã trải qua một mùa hè đầy bất ngờ.

Một ngày nọ, Kei – một thiếu niên giống hệt Keita đã mất – xuất hiện trước mặt Miho.

“Mình có việc muốn nhờ các cậu.

Xin hãy đến nơi mà mình đã chết.” Dù cảm thấy bối rối, nhưng nhóm Miho vẫn bắt đầu cuộc hành trình đi theo dấu chân của Keita.

Trong suốt chuyến đi này, những lời nói dối, sự ganh tị, hối hận cùng tình cảm hướng đến Keita dần được hé lộ.

Và rồi, kết cục ngoài dự đoán cũng xuất hiện ở phía cuối hành trình.

Trích dẫn trong sách: – Gương mặt của Keita đã luôn hiện hữu trong một nửa phần kí ức của hơn mười sáu năm tôi sống trên đời.

Kể từ lúc trải qua tuổi dậy thì, khi tôi biết đến thứ gọi là “sự hấp dẫn giới tính” thì một nửa số ngăn trong trái tim bé nhỏ của tôi đã luôn được lấp đầy bằng hình ảnh Keita.

Nói cách khác, một nửa của tôi được tạo nên bởi Keita.

Và chính vì thế nên khi Keita mất, một nửa trong tôi cũng xem như đã chết.

– Người con trai ấy ngẩng đầu lên và khẽ mỉm cười, trên đôi gò má là hai lúm đồng tiền quen thuộc.

Nụ cười kia thoảng qua, phù du như một hạt băng tuyết giữa ngày hè nóng nực, tan biến đi chỉ trong khoảnh khắc.

– Keita đã chết rồi, vậy mà thế giới này vẫn bình lặng như chẳng có chuyện gì xảy ra, bầu trời mùa hạ hôm nay vẫn trong xanh và cao vời vợi.

– “Bọn mình đã tách nhau ra bằng những lời như vậy… Dù muốn nói một câu xin lỗi hay rút lại những lời nói ấy thì hiện giờ tớ cũng đã không thể làm được nữa.

Cả cuộc đời này tớ sẽ phải sống với những cảm xúc hối hận.” Giá sản phẩm trên Tiki đã bao gồm thuế theo luật hiện hành.

Tuy nhiên tuỳ vào từng loại sản phẩm hoặc phương thức, địa chỉ giao hàng mà có thể phát sinh thêm chi phí khác như phí vận chuyển, phụ phí hàng cồng kềnh, …

EBOOK EPUB PDF và rồi, tháng 9 không có cậu đã tới

Ảnh trang sau sách Và Rồi, Tháng 9 Không Có Cậu Đã Tới

vật liệu kỹ thuật  PDF EPUB EBOOK

Anh sách Vật Liệu Kỹ Thuật 

Cuốn sách VẬT LIỆU KỸ THUẬT sẽ trang bị cho sinh viên những kiến thức cơ bản của các loại vật liệu chính, tinh thể, các hợp kim, bán dẫn và ion, cộng háo trị cũng như kiến thức về xử lý nhiệt của chúng.

Mục đích của môn học VẬT LIỆU KỸ THUẬT giúp cho sinh viên hiểu rò các lạoi vật liệu khác nhau dựa trên mối quan hệ giữa cấu trúc (liên kết hóa học, kiểu mãng tinh thể) và cơ lý tính, thực hành được các thí nghiệm cơ bản để xác định cơ tính của vật liệu và biêt lựa chọn vật liệu phù hợp nhất đáp ứng nhu cầu sử dụng sau này.

Khi nghiên cứu một vật liệu bất kỳ chúng ta đều dựa vào bốn cực cơ bản sau: Kết cấu – cấu trúc, các tính chất, sự tổng hợp – phương pháp gia công và hiệu quả sử dụng.

Mỗi sản phẩm có thể gồm hàng chục loại vật liệu khác nhau tạo nên.

Giá sản phẩm trên Tiki đã bao gồm thuế theo luật hiện hành.

Tuy nhiên tuỳ vào từng loại sản phẩm hoặc phương thức, địa chỉ giao hàng mà có thể phát sinh thêm chi phí khác như phí vận chuyển, phụ phí hàng cồng kềnh, …