Ứng Dụng Kinh Dịch Trong Địa Lý Phong Thủy

Sách-Tài liệu: Ứng Dụng Kinh Dịch Trong Địa Lý Phong Thủy PDF EPUB ebook tốc độ nhanh.Tác giả: Nguyễn Như Ý Nhà xuất bản: Nxb Lao động Nhà phát hành: Kinh TếTừ khóa chính sách: Ứng Dụng Kinh Dịch Trong Địa Lý Phong Thủy, ung dung kinh dich trong dia ly phong thuy, Nguyễn Như Ý

sach ung dung kinh dich trong dia ly phong thuy

ỨNG DỤNG KINH DỊCH TRONG ĐỊA LÝ PHONG THỦY

Ứng Dụng Kinh Dịch Trong Địa Lý Phong Thủy Thông tin tác giả Nguyễn Như Ý Nguyễn Như Ý Vào trang riêng của tác giả Xem tất cả các sách của tác giả Địa lý phong thủy coi khí là cái gốc để tồn tại và sinh thành vạn vật, vạn vật có được là do khí mà ra, khí tồn tại trong khắp vũ trụ và trong lòng đất, trong lòng vạn vật, cấu tạo thành vạn vật, khí không ngừng vận động và biến hóa, vì vậy sách Thủy Long Kinh viết:”Ban đầu chỉ có khí, đầu tiên hóa thành nước, nước tích tụ tạp chất hóa thành núi, vì thế khí là mẹ của nước, nước là con của khí, khí chuyển động thì nước chuyển động theo, nước dừng thì khí cũng dừng, khí và nước theo nhau…”.

Đây chính là bản chất của phong(khí) và thủy(nước).

Phong và thủy đều tác động trực tiếp trên bề mặt quả đất và trong lòng đất(các dòng nước ngầm).

Vậy phong và thủy cùng với địa(đất)có mối quan hệ hữu cơ với nhau, để tạo thành các dòng khí mạch tốt hay xấu đang vận hành suốt ngày đêm trên mặt đất và trong lòng đất, cái đó được gọi là Long Mạch mà các nhà địa lý cần phải tìm kiếm.

Phép tìm kiếm long mạch để phục vụ cho cuộc sống của con người được gọi là thuật địa lý phong thủy.

Địa lý phong thủy khẳng định rằng khí quyết định sự tốt hay xấu cho cuộc sống của muôn loài, muôn vật trong đó có cả con người.

Có đất là có khí, con người và vạn vật sinh ra và tồn tại được là nhờ khí, khi chết đi lại trở về với khí.

Trải qua hơn ba ngàn năm lịch sử, môn địa lý phong thủy đã được ứng dụng rộng rãi trong các lĩnh vực chọn đất tốt để định đô kiến nghiệp, làm nhà ở cho người sống làm mồ mả cho người đã khuất, khai thông luồng lạch các dòng sông để chế ngự lũ lụt, các công trình thủy lợi, đê điều để tạo nên sự hài hòa giữa gió và nước…, tất cả việc làm đó nhằm mục tiêu cao cả là cải thiện cuộc sống con người sao cho tốt đẹp và bền lâu.

Viết quyển địa lý phong thủy này nhằm cung cấp một vài phần kiến thức của các bậc tiền nhân để lại, với hy vọng làm tài liệu tham khảo và tìm hiểu về luật phong thủy của Trung Quốc và các nước Đông Nam Á, trong đó có Việt Nam chúng ta.

Mời bạn đón đọc.

Thông tin chi tiết Tác giả: Nguyễn Như Ý Nhà xuất bản: Nxb Lao động Nhà phát hành: Kinh Tế Mã Sản phẩm: 2060120001385 Khối lượng: 308.00 gam Định dạng: Bìa mềm Kích thước: 16 x 24 cm Ngày phát hành: 03/2011 Số trang: 240

sach yeu quai - chuyen rung

YÊU QUÁI – CHUYỆN RỪNG

Yeu Quai – Chuyen Rung Thong tin tac gia Tony Wolf Tony Wolf Vao trang rieng cua tac gia Xem tat ca cac sach cua tac gia Xin chao, Bon to chi co ba dua, nhung du suc dua nghich voi ca tram nguoi. Co troi moi biet tai sao cac cu than lun lai kho chiu voi cac tro cua bon to den vay! Chac cac cu ay khong biet dua! Cung tai cac cu ay ha mat cai cay von la nha cua chung to da 1.235 nam roi, buoc chung to phai roi di cho khac… de den noi bay gio cac cu ay phai song voi bon to. Con cac ban, bon to tin chac cac ban cung biet dua va thich dua chu khong nhu cac cu than lun, mong cac ban se cung vui voi nhung tro nghich ngom cua chung to. Moi ban don doc. Thong tin chi tiet Tac gia: Tony Wolf Nguoi dich: Chau Dien Nha xuat ban: NXB Dan Tri Nha phat hanh: Dong A DC Ma San pham: 8936037695402 Khoi luong: 286.00 gam Dinh dang: Bia mem Kich thuoc: 14 x 20.5 cm Ngay phat hanh: 12/2010 So trang: 81