Tuyển Tập Văn Học Viết Cho Thiếu Nhi – Tô Hoài – 1: Truyện Đồng Thoại – Kịch

Tuyển Tập Văn Học Viết Cho Thiếu Nhi – Tô Hoài – 1: Truyện Đồng Thoại – Kịch PDF EBOOK download EPUB nhóm Sách thiếu nhi thể loại Văn học thiếu nhi Công ty phát hành NXB Kim Đồng Kích thước 16 x 24 cm Loại bìa Bìa mềm Số trang 584

tuyển tập văn học viết cho thiếu nhi - tô hoài - 1: truyện đồng thoại - kịch PDF EPUB EBOOK

Anh sách Tuyển Tập Văn Học Viết Cho Thiếu Nhi – Tô Hoài – 1: Truyện Đồng Thoại – Kịch

Tuyển Tập Văn Học Viết Cho Thiếu Nhi – Tô Hoài – Tập 1: Truyện đồng thoại – Kịch Chủ yếu giới thiệu các truyện ngắn, truyện vừa có nhân vật, chủ thể chính được đề cập tới là loài vật.

Bên cạnh những sáng tác đã được tái bản nhiều lần, dịp này xin giới thiệu thêm một số truyện “hiếm thấy khó tìm” của nhà văn.

Đó là Con dế mèn – “tiền thân” của truyện dài “Dế Mèn phiêu lưu ký” cùng một vài truyện xuất hiện lần đầu trên tạp chí Truyền bá của Nhà xuất bản Tân Dân từ những năm 1941 – 1942 mà chúng tôi mới sưu tầm được: Bốn con chó, Bốn con nỡm ấy đi du lịch… Tiếp nối mạch Truyện đồng thoại, trong phần Kịch, tuyển tập giới thiệu hai vở Con mèo lười và Tích tịch tình tang giàu tình thương yêu của nhà văn.

Tô Hoài (27.9.1920 – 6.7.2014) là một trong những nhà văn hiện đại lớn nhất của Việt Nam.

Ông để lại một di sản văn học phong phú, đa dạng, với những sáng tác xuất sắc, chinh phục được bạn đọc nhiều thế hệ, nhiều vùng miền, nhiều lứa tuổi.

Chỉ riêng trong lĩnh vực viết cho thiếu nhi, có thể nói, Tô Hoài là một nhà văn hàng đầu.

Trên hành trình hơn bảy mươi năm cầm bút, ông đã dành cho tuổi thơ những “quà tặng” đặc sắc.

Căn cứ vào danh mục tác phẩm khi còn tại thế nhà văn đã ghi lại và giao cho Nhà xuất bản Kim Đồng thực hiện; dựa trên hình thức nội dung, đề tài, thể loại của các sáng tác đã từng ấn hành; kết hợp với một số tư liệu sưu tầm được, nhân Kỉ niệm 100 năm ngày sinh của nhà văn, chúng tôi biên soạn và giới thiệu Tuyển tập văn học viết cho thiếu nhi của tác gia Tô Hoài.

Bộ sách gồm 4 cuốn: Tuyển Tập Văn Học Viết Cho Thiếu Nhi – Tô Hoài – Tập 1: Truyện đồng thoại – Kịch Tuyển Tập Văn Học Viết Cho Thiếu Nhi – Tô Hoài – Tập 2: Truyện sinh hoạt Tuyển Tập Văn Học Viết Cho Thiếu Nhi – Tô Hoài – Tập 3: Truyện các gương anh hùng cách mạng Tuyển Tập Văn Học Viết Cho Thiếu Nhi – Tô Hoài – Tập 4: Một trăm cổ tích – Chuyện ngày xưa Giá sản phẩm trên Tiki đã bao gồm thuế theo luật hiện hành.

Tuy nhiên tuỳ vào từng loại sản phẩm hoặc phương thức, địa chỉ giao hàng mà có thể phát sinh thêm chi phí khác như phí vận chuyển, phụ phí hàng cồng kềnh, …

EBOOK EPUB PDF tuyển tập văn học viết cho thiếu nhi - tô hoài - 1: truyện đồng thoại - kịch

Ảnh trang sau sách Tuyển Tập Văn Học Viết Cho Thiếu Nhi – Tô Hoài – 1: Truyện Đồng Thoại – Kịch

tuyệt đỉnh công phá chuyên đề vật lí tập 3 (tái bản) PDF EPUB EBOOK

Anh sách Tuyệt Đỉnh Công Phá Chuyên Đề Vật Lí Tập 3 (Tái Bản)

Tuyệt Đỉnh Công Phá Chuyên Đề Vật Lí Tập 3 Trong giai đoạn hiện tại, kỳ thi trung học phổ thông quốc gia môn vật lí được lựa chọn hình thức thi trắc nghiệm khách quan, cấu trúc của đề thi có số lượng câu hỏi nhiều, kiến thức rộng, vào hầu như tất cả các phần của chương trình, do vậy các em học sinh không nên học tủ, học lệch mà cần học toàn bộ chương trình, phải tự bổ sung những phần lí thuyết và bài tập mà mình còn chưa nắm vững.

Quan trọng nhất là kĩ năng làm bài thật nhanh và chính xác.

Trong đề thi có các câu hỏi ở 4 mức độ đánh giá năng lực học sinh gồm: Mức độ biết hoặc nhớ (câu dễ); mức độ thông hiểu (câu trung bình); mức độ vận dụng thấp (câu khó) và mức độ vận dụng cao (câu rất khó).

Do đó, muốn đạt điểm cao thì hoc sinh phải có năng lực làm được các câu khó.

Điều đó đòi hỏi các em phải biết đầu tư thời gian để ôn luyện phù hợp, khi học các em phải hiểu bản chất của vấn đề, nội dung kiến thức, có như vậy các em mới không nhầm lẫn khi làm bài.

Qua nhiều năm giảng dạy, bồi dưỡng học sinh thi tốt nghiệp và tuyển sinh vào các trường đại học – cao đẳng, tôi nhận thấy: Trong khi thi, các thí sinh thường lúng túng do chưa được ôn luyện nhiều về cách làm bài, cách giải nhanh và hiểu bản chất kiến thức vật lý.

Cuốn sách Tuyệt Đỉnh Công Phá Chuyên Đề Vật Lí Tập 3 với nội dung gồm các chủ đề từ cơ bản đến chuyên sâu của môn vật lí, khám phá các sơ đồ giải nhanh, cách dùng máy tính cầm tay, các công thức cơ bản, mở rộng, các phương pháp giải khác nhau và các nhận xét nhanh nhạy,… nhằm giúp cho các em học sinh thuận tiện hơn, tự tin hơn trong việc ôn tập để chuẩn bị cho kỳ thi trung học phổ thông quốc gia hàng năm.

Hy vọng rằng cuốn sách này luôn là người bạn đồng hành với các em học sinh trong cả năm học, góp phần giúp các em ôn luyện vững chắc, nhanh chóng, kịp thời để hoàn thiện kiến thức và kỹ năng làm bài, giúp các em tự tin bước vào kỳ thi sắp đến.

Giá sản phẩm trên Tiki đã bao gồm thuế theo luật hiện hành.

Tuy nhiên tuỳ vào từng loại sản phẩm hoặc phương thức, địa chỉ giao hàng mà có thể phát sinh thêm chi phí khác như phí vận chuyển, phụ phí hàng cồng kềnh, …