Tuyển Tập Tiến Sĩ Lê Thẩm Dương: Cảm Xúc Là Kẻ Thù Số Một Của Thành Công

Sách-Tài liệu: Tuyển Tập Tiến Sĩ Lê Thẩm Dương: Cảm Xúc Là Kẻ Thù Số Một Của Thành Công PDF EPUB ebook tốc độ nhanh.Tác giả: Lê Thẩm Dương Nhà xuất bản: Báo SVVN – Hoa Học Trò Nhà phát hành: Hoa Học TròTừ khóa chính sách: Tuyển Tập Tiến Sĩ Lê Thẩm Dương: Cảm Xúc Là Kẻ Thù Số Một Của Thành Công, tuyen tap tien si le tham duong cam xuc la ke thu so mot cua thanh cong, Lê Thẩm Dương

sach tuyen tap tien si le tham duong: cam xuc la ke thu so mot cua thanh cong

TUYỂN TẬP TIẾN SĨ LÊ THẨM DƯƠNG: CẢM XÚC LÀ KẺ THÙ SỐ MỘT CỦA THÀNH CÔNG

Tuyển Tập Tiến Sĩ Lê Thẩm Dương: Cảm Xúc Là Kẻ Thù Số Một Của Thành Công Thông tin tác giả Lê Thẩm Dương Vào trang riêng của tác giả Xem tất cả các sách của tác giả Cuốn sách gồm những bài nói chuyện và bài viết nổi tiếng của TS Lê Thẩm Dương có tác động lớn đến giới trẻ trong thời gian vừa qua liên quan đến việc hướng nghiệp, chọn nghề nghiệp, học tập, nghiên cứu, lao động, chọn vợ/chồng, thái độ sống tích cực…

Sách được chia thành 4 phần: Thất nghiệp là tín hiệu tuyệt vời; Cái gì không mua được bằng tiền?; Chọn vợ/chồng theo hàm số hay biến số?; Những bài học cuộc sống TS Lê Thẩm Dương khuyên đọc.

Tuyển tập TS Lê Thẩm Dương: Cảm xúc là kẻ thù số 1 của thành công còn có 16 postcard tuyệt đẹp minh hoạ cho những câu nói nổi tiếng của TS Lê Thẩm Dương.

Đặc biệt, Tuyển tập TS Lê Thẩm Dương: Cảm xúc là kẻ thù số 1 của thành công có sự tương tác rất cao với bạn đọc: Tên cuốn sách, tên các phần của cuốn sách, bố cục của cuốn sách, bìa sách… được lựa chọn sau khi đã tham khảo ý kiến của đông đảo bạn đọc trên mạng xã hội.

TS Lê Thẩm Dương giảng dạy tại Học viện Ngân hàng Hà Nội từ năm 1982, sau đó chuyển vào Đại học Ngân hàng TP.HCM.

Hiện ông đang là Trưởng khoa Quản trị Kinh doanh, ĐH Ngân hàng TP.HCM.

Ông cũng là giảng viên chính chương trình cấp chứng chỉ hành nghề của Ủy ban Chứng khoán Nhà nước, giảng viên thỉnh giảng của nhiều tập đoàn, trường Đại học, chương trình đào tạo.

Ông là khách mời thường xuyên của nhiều diễn đàn cấp quốc gia và khu vực, nhiều chương trình truyền hình uy tín…TS Lê Thẩm Dương nổi tiếng trên mạng với những bài giảng “gây bão”.

Nhà báo Nguyễn Tuấn Anh,Thư ký Toà soạn báo Sinh Viên Việt Nam, Trưởng ban biên soạn cuốn sách cho biết: “Nhiều người hâm mộ TS Lê Thẩm Dương và cũng có không ít người không thích ông.

Nhưng có một điều chắc chắn là TS Lê Thẩm Dương được đông đảo học sinh, sinh viên yêu thích đặc biệt trên mạng.

Ông có kiến thức rất rộng và biết cách làm đơn giản, gần gũi những vấn đề tưởng như rất phức tạp.

Nhiều vấn đề của đời sống thường nhật như chọn người yêu, vợ/chồng, nghề nghiệp…

lại được ông giải thích dưới góc độ toán học, kinh tế học hết sức thuyết phục.

Qua các cuộc trò truyện trực tiếp cùng ông, chúng tôi còn nhận thấy ông là người rất tâm huyết với giới trẻ, muốn truyền cho họ phương pháp tư duy, học tập và đặc biệt là cảm hứng sống, hướng họ đến với các giá trị chân, thiện mỹ, đặc biệt trong thời điểm Việt Nam đang hội nhập rất nhanh với khu vực và thế giới”.Mời bạn đón đọc.

Thông tin chi tiết Tác giả: Lê Thẩm Dương Nhà xuất bản: Báo SVVN – Hoa Học Trò Nhà phát hành: Hoa Học Trò Mã Sản phẩm: 8938506999936 Khối lượng: 220.00 gam Ngôn ngữ: Tiếng Việt Định dạng: Bìa mềm Kích thước: 13 x 20 cm Ngày phát hành: 21/12/2016 Số trang: 170 Nhận xét từ khách hàng rất thích phong thái của thầy Bởi nguyễn ngọc cường 21/03/2017 06:00:07 thầy có lối diễn thuyết rất tự nhiên mộc mạc dễ hiểu, đôi khi có những câu nói làm cho mọi người phải suy ngẫm, những người nghe thầy giảng lần đầu có lẽ sẽ không thích cách của thầy diễn thuyết và có rất nhiều người sẽ ghét thầy.

Nhưng trong cuốn sách 10 nghịch lý của cuộc sống có cấu “Khi bạn thành công bạn sẽ gặp nhiều kẻ thù, vậy bạn hãy cứ thành công” Trả lời của bạn về đánh giá này , đã có 0 phản hồi.

Họ tên Email Mã xác nhận Vui lòng nhập các chữ số ở hình bên cạnh.

Gửi trả lời của bạn Hủy bỏ Thất vọng Bởi trần khánh an 30/12/2016 23:10:02 Minh muốn chia sẻ: Thất vọng là điều đầu tiên cảm nhận về cuốn sách.

Sách khá mỏng, các bài hoc trong sách đa số đều co trong các clip thầy chia se trên mạng, khá ngắn gon đơn giản.

Có thể chỉ sếp cuốn sách vao nhóm đọc tham khảo.

Hơn nữa là khi mua sách có thông báo là tặng kèm 16 poster xinh xăn nhưng thực tế chỉ thấy có 8 poster.

Có lẽ nhà phat hanh sach nên xem lại.

Trả lời của bạn về đánh giá này , đã có 0 phản hồi.

Họ tên Email Mã xác nhận Vui lòng nhập các chữ số ở hình bên cạnh.

Gửi trả lời của bạn Hủy bỏ Đánh giá trung bình (2 người đã đánh giá) 3.0 5 ★ 1 4 ★ 0 3 ★ 0 2 ★ 0 1 ★ 1 Đăng nhập để gửi nhận xét của Bạn Đăng nhập Bạn chưa có tài khoản? Hãy Đăng ký Bình luận từ facebook ()

sach ban co giu duoc chong?

BẠN CÓ GIỮ ĐƯỢC CHỒNG?

Ban Co Giu Duoc Chong? Thong tin tac gia Quach Mai Quach Mai Vao trang rieng cua tac gia Xem tat ca cac sach cua tac gia …Nam va nu cung giong nhu nhung chu nhim, khi mua dong den thuong dua sat vao nhau de truyen hoi am cho nhau, chung cang gan nhau thi cang de lam cho nhau bi thuong, nhung neu cang cach xa nhau thi chung cang cam thay lanh gia. Trong cuon sach nay, cuoc song tinh yeu hon nhan gia dinh duoc the hien duoi dang nhung bai huan luyen cua quan doi. Ban se thay, cong cuoc gin giu tinh yeu cung nhu mot cuoc chien. Va nguoi chien thang nhat dinh phai la mot chien si gioi giang. Muc Luc: Loi mo dau Can bo quan huan phat bieu trong hoi nghi quan huan Tap hop, xep thang hang: Quay trai, quay phai Diem danh: Tinh yeu va rao can ngon ngu Tu the dung: Cau chuyen cua Jacob va Nora Nghiem, nghi: Lang man trong hon nhan la the nao? Quay dang sau: hanh phuc qua da Buoc deu buoc: Duong chat cua tinh yeu Chay deu buoc: Cuoc song co can con cai khong Huan luyen da ngoai: hay yeu”thung nuoc” Ban bia: Mot cau chuyen di vang Diem binh: Chuyen gia dinh Tieu Bao Hau Ky: Toi co mot giac mo Moi ban don doc. Thong tin chi tiet Tac gia: Quach Mai Nha xuat ban: NXB Phu Nu Nha phat hanh: Phuong Nam Ma San pham: 8932000111917 Khoi luong: 300.00 gam Kich thuoc: 13×19 cm Ngay phat hanh: 09/2006 So trang: 348