Tuyển Tập Các Bài Test Luyện Thi Tiếng Anh Trình Độ B

Tuyển Tập Các Bài Test Luyện Thi Tiếng Anh Trình Độ B PDF EBOOK download EPUB nhóm Sách Học Ngoại Ngữ thể loại Sách Học Tiếng Anh Công ty phát hành MCBOOKS Kích thước 14.5 x 20.5 cm Loại bìa Bìa mềm Số trang 348

tuyển tập các bài test luyện thi tiếng anh trình độ b PDF EPUB EBOOK

Anh sách Tuyển Tập Các Bài Test Luyện Thi Tiếng Anh Trình Độ B

Tuyển Tập Các Bài Test Luyện Thi Tiếng Anh Trình Độ B Để có thêm tài liệu thiết thực phục vụ nhu cầu học tập theo giáo trình Lifelines, New Headway, Headway …và Luyện thi các chứng chỉ tiếng Anh của đông đảo các bạn học viên, sinh viên.

Chúng tôi xin giới thiệu bộ sách: Tuyển tập các bài test luyện thi tiếng Anh trình độ A Tuyển tập các bài test luyện thi tiếng Anh trình độ B Tuyển tập các bài thi lấy chứng chỉ tiếng Anh quốc tế (Trình độ C) Mỗi cuốn gồm 30 đề luyện thi, mỗi đề luyện thi được biên soạn dựa theo nội dung của các đề thi thực tế tại các trung tâm ngoại ngữ hiện nay.

Thêm vào đó có một số bài cung cấp nhiều dạng bài tập như: bài tập ngữ pháp, bài tập từ vựng, bài tập trắc nghiệm, bài tập viết lại câu…

Tất cả các bài luyện thi đều được trình bày theo logic chặt chẽ, đồng thời cũng mang tính đa dạng, phong phú để tạo cho sinh viên hứng thú trong việc làm bài.

Sau mỗi bài kiểm tra đều có đáp án kèm theo để học viên có thể đối chiếu, so sánh và tự kiểm tra, đánh giá khả năng của mình.

Giá sản phẩm trên Tiki đã bao gồm thuế theo luật hiện hành.

Tuy nhiên tuỳ vào từng loại sản phẩm hoặc phương thức, địa chỉ giao hàng mà có thể phát sinh thêm chi phí khác như phí vận chuyển, phụ phí hàng cồng kềnh, …

EBOOK EPUB PDF tuyển tập các bài test luyện thi tiếng anh trình độ b

Ảnh trang sau sách Tuyển Tập Các Bài Test Luyện Thi Tiếng Anh Trình Độ B

tuyển tập các ca khúc lãng mạn: huế - sài gòn - hà nội PDF EPUB EBOOK

Anh sách Tuyển Tập Các Ca Khúc Lãng Mạn: Huế – Sài Gòn – Hà Nội

Tuyển Tập Các Ca Khúc Lãng Mạn: Huế – Sài Gòn – Hà Nội _x000D_ Cuốn sách Tuyển Tập Các Ca Khúc Lãng Mạn: Huế – Sài Gòn – Hà Nội bao gồm một số bài hát nổi tiếng sau: _x000D_ 1.

Hà Nội – Huế – Sài Gòn _x000D_ 2.

Huế – Sài Gòn – Hà Nội _x000D_ 3.

Gọi tôi Hà Nội _x000D_ 4.

Ngẫn hứng sông Hồng _x000D_ 5.

Ngày xưa Hoàng Thị _x000D_ 6.

Áo lụa Hà Đông _x000D_ 7.

Hà Nội – Huế một tình yêu _x000D_ …

_x000D_ Ngoài ra, cuốn sách được biên soạn có hợp âm dành cho guitar để bạn đọc là người yêu mến hoặc biết chơi guitar có thể dễ dàng luyện tập.

_x000D_ Đi kèm cùng sách còn có một CD ca nhạc mang tên Mùa Thu Hà Nội, bao gồm các bản nhạc hát về Thủ đô đã đi cùng năm tháng.

Hy vọng các bạn sẽ có được những cảm xúc thăng hoa trong âm nhạc cũng như sống lại những năm tháng đấu tranh hào hùng của dân tộc với cuốn sách Tuyển Tập Các Ca Khúc Lãng Mạn: Huế – Sài Gòn – Hà Nội này! Giá sản phẩm trên Tiki đã bao gồm thuế theo luật hiện hành.

Tuy nhiên tuỳ vào từng loại sản phẩm hoặc phương thức, địa chỉ giao hàng mà có thể phát sinh thêm chi phí khác như phí vận chuyển, phụ phí hàng cồng kềnh, …