Từng Bước Chinh Phục Thế Giới Cờ Vua – Tập 1 – Tổng Quan (Sách Dành Cho Trẻ Em)

Từng bước chinh phục thế giới cờ vua – Tập 1 – Tổng quan (sách dành cho trẻ em) PDF EBOOK download EPUB nhóm Thể Dục – Thể Thao Công ty phát hành DT Books Ngày xuất bản 06-2020 Loại bìa Bìa mềm Số trang 180

từng bước chinh phục thế giới cờ vua - tập 1 - tổng quan (sách dành cho trẻ em) PDF EPUB EBOOK

Anh sách Từng bước chinh phục thế giới cờ vua – Tập 1 – Tổng quan (sách dành cho trẻ em)

Cờ vua là một bộ môn thể thao trí tuệ, được mọi người khắp nơi trên thế giới yêu thích.

Với cờ vua, ai cũng có thể phiêu lưu trong thế giới màu nhiệm của các quân cờ.

Từng bước chinh phục thế giới cờ vua chính là cánh cửa đầu tiên để chúng ta bước vào thế giới ấy.

Bộ sách Từng bước chinh phục thế giới cờ vua gồm 6 tập, mỗi tập có 2 cuốn Tổng quan và Bài tập thực hành.

Mỗi tập sách có các bài học nhỏ, những bài thực hành và minigame vui vẻ, giúp các bạn nhỏ từng bước chinh phục thế giới cờ vua đầy kỳ thú.

Đó là thế giới với những câu chuyện cổ tích về những nhà thông thái, câu chuyện về các huyền thoại cờ vua, các đại kiện tướng, các nhà vô địch, những cuộc giải cứu của các chiến binh, bắt pokemon, hái nấm trong rừng, thoát khỏi mê cung, đi tìm kho báu, những cuộc đua về đích, hái ngôi sao, bài test Trong tập 1, cuốn sách sẽ giúp các em bắt đầu khám phá thế giới cờ vua, bàn cờ, quân cờ, cách thức hoạt động của các quân cờ.

Các em sẽ được học cách phát động những cuộc tấn công và cách phòng thủ cơ bản, cách chiến thắng trò chơi và nhiều điều kỳ thú khác đang chờ đợi các em.

Thông qua các hoạt động trải nghiệm, khám phá, thực hành, vận dụng, các em sẽ từng bước chinh phục thế giới cờ vua, biết thêm một trò chơi trí tuệ tuyệt vời để có thể vui chơi với bạn bè, bố mẹ và người thân, rèn luyện tính kiên trì, sự tập trung, tăng cường khả năng suy nghĩ, bổ trợ cho kỹ năng giải quyết những vấn đề trong cuộc sống và rất nhiều lợi ích khác nữa.

Qua đó, bộ sách giúp các em thoả sức tưởng tượng, tha hồ sáng tạo trong thế giới cờ vua muôn màu.

Mong rằng cùng với bộ sách này, các em sẽ luyện tập đều đặn hằng ngày, từng bước nuôi dưỡng niềm đam mê của mình để trở thành những kiện tướng cờ vua nhí! Giá sản phẩm trên Tiki đã bao gồm thuế theo luật hiện hành.

Tuy nhiên tuỳ vào từng loại sản phẩm hoặc phương thức, địa chỉ giao hàng mà có thể phát sinh thêm chi phí khác như phí vận chuyển, phụ phí hàng cồng kềnh, …

EBOOK EPUB PDF từng bước chinh phục thế giới cờ vua - tập 1 - tổng quan (sách dành cho trẻ em)

Ảnh trang sau sách Từng bước chinh phục thế giới cờ vua – Tập 1 – Tổng quan (sách dành cho trẻ em)

từ ngữ tiếng pháp thông dụng theo chủ đề PDF EPUB EBOOK

Anh sách Từ Ngữ Tiếng Pháp Thông Dụng Theo Chủ Đề

Từ Ngữ Tiếng Pháp Thông Dụng Theo Chủ Đề được biên soạn với mục đích giúp học sinh và học viên có được tài liệu tham khảo theo chủ đề – dễ nhớ và tra cứu nhanh trong mọi tình huống giao tiếp.

Quyển sách này giúp người học phát huy kiến thức về từ ngữ và có thể ứng dụng theo ngữ cảnh thích hợp và sử dụng chúng nhạy bén trong môi trường Pháp ngữ.

– Chủ đề bao quát trong nhiều lĩnh vực – Tra cứu nhanh theo chủ đề được phân mục – Giải thích cụ thể, rõ ràng và dễ hiểu – Chú thích cách dùng từ thích hợp qua các ví dụ minh họa Với các chủ điểm trên, chúng tôi tin tưởng tài liệu này sẽ mang lại cho các học viên khả năng làm giàu từ ngữ tiếng Pháp của mình và mau chóng sử dụng chúng thành thạo.

Giá sản phẩm trên Tiki đã bao gồm thuế theo luật hiện hành.

Tuy nhiên tuỳ vào từng loại sản phẩm hoặc phương thức, địa chỉ giao hàng mà có thể phát sinh thêm chi phí khác như phí vận chuyển, phụ phí hàng cồng kềnh, …

EBOOK EPUB PDF từ ngữ tiếng pháp thông dụng theo chủ đề

Ảnh trang sau sách Từ Ngữ Tiếng Pháp Thông Dụng Theo Chủ Đề