Tuần Của Bé – Bé Đáng Yêu

Sách-Tài liệu: Tuần Của Bé – Bé Đáng Yêu PDF EPUB ebook tốc độ nhanh.Tác giả: Dương Hà Ngân, Minh Tâm Nhà xuất bản: Nxb Mỹ thuật Nhà phát hành: Phúc MinhTừ khóa chính sách: Tuần Của Bé – Bé Đáng Yêu, tuan cua be – be dang yeu, Dương Hà Ngân, Minh Tâm

sach tuan cua be - be dang yeu

TUẦN CỦA BÉ – BÉ ĐÁNG YÊU

Tuần Của Bé – Bé Đáng Yêu Thông tin tác giả Dương Hà Ngân Vào trang riêng của tác giả Xem tất cả các sách của tác giả Minh Tâm Minh Tâm Vào trang riêng của tác giả Xem tất cả các sách của tác giả Học cùng con thế nào? Chơi cùng con ra sao? Từ 3-6 tuổi là giai đoạn quan trọng hình thành tính cách, tư duy của trẻ, nhưng cũng là giai đoạn mà cha mẹ lúng túng nhất trong việc nuôi dạy con cái.

Công việc bận rộn, thời gian ít ỏi, câu hỏi đặt ra với các bậc phụ huynh là làm thế nào để theo dõi và hỗ trợ sự phát triển của con từng ngày.

Thấu hiểu được nhu cầu đó, bộ sách TUẦN CỦA BÉ được xây dựng để trợ giúp cha mẹ trong hành trình cùng con khôn lớn.

Mỗi cuốn TUẦN CỦA BÉ gồm 7 chuyên mục tương ứng với 7 ngày trong tuần, giúp bé gắn kết yêu thương, phát triển trí thông minh và hoàn thiện những kĩ năng quan trọng thông qua những hoạt động đa dạng.

Dựa trên chủ đề giáo dục mầm non của Bộ Giáo dục và Đào tạo, chúng tôi tin chắc rằng TUẦN CỦA BÉ sẽ là một trợ thủ đắc lực cho các bậc phụ huynh có con trong lứa tuổi này.

Với TUẦN CỦA BÉ, cha mẹ sẽ có chất liệu để chơi và học cùng con mỗi ngày.

7 chuyên mục tương ứng với 7 ngày, bao gồm những hoạt động đa dạng, trải đều trên các mặt kiến thức và kĩ năng cần thiết cho trẻ trong độ tuổi từ 3 đến 6.

Thứ Hai – CHÀO TUẦN MỚI – Giới thiệu về các ngày đặc biệt, khí hậu và những hoạt động thường ngày của bé Thứ Ba – THẾ GIỚI ĐÓ ĐÂY – Tìm hiểu về nét văn hóa độc đáo của các nước trên thế giới, khám phá đời sống động thực vật và các hiện tượng tự nhiên Thứ Tư – CHUYỆN KỂ – Hòa mình vào thế giới của các câu chuyện cổ tích, ngụ ngôn, hay chuyện về các danh nhân với minh họa sinh động.

Thứ Năm – TOWO ENGLISH – Giúp bé phát triển ngôn ngữ với hai từ tiếng Anh mỗi tuần, qua những câu thoại đơn giản và nhiều trò chơi thú vị, dễ ghi nhớ.

Thứ Sáu – BÍ KÍP BỎ TÚI – Hướng dẫn bé những kĩ năng sống cần thiết, giúp bé phát triển toàn diện.

Thứ Bảy – AI NHỚ GIỎI – Các vần thơ, ca dao, tục ngữ và chữ cái tiếng Việt dễ thuộc dễ nhớ góp phần bồi dưỡng tâm hồn trong sáng và kích thích khả năng ghi nhớ của bé.

Chủ nhật – CUỐI TUẦN VUI – Bé được chơi và học cách làm đồ chơi, làm món ăn đơn giản…

Bố mẹ và bé sẽ có ngày cuối tuần thật vui vẻ và hữu ích!Mời bạn đón đọc.

Thông tin chi tiết Tác giả: Dương Hà Ngân , Minh Tâm Nhà xuất bản: Nxb Mỹ thuật Nhà phát hành: Phúc Minh Mã Sản phẩm: 9786047867196 Khối lượng: 132.00 gam Ngôn ngữ: Tiếng Anh, Tiếng Việt Định dạng: Bìa mềm Kích thước: 21 x 22.5 cm Ngày phát hành: 08/2017 Số trang: 24

sach tinh yeu khong bang loi noi

TÌNH YÊU KHÔNG BẰNG LỜI NÓI

Tinh Yeu Khong Bang Loi Noi Thong tin tac gia Mai Huong Mai Huong Vao trang rieng cua tac gia Xem tat ca cac sach cua tac gia Vinh Thang Vao trang rieng cua tac gia Xem tat ca cac sach cua tac gia Muc luc Co bao gio Hay biet quy trong Cau ca Suy nghi tich cuc Thuong De hoi gi? Hanh phuc o dau? Dung voi bo cuoc! Phong van Thuong de Tha thu cho ban than Su song va cai chet … Moi ban don doc. Thong tin chi tiet Tac gia: Mai Huong , Vinh Thang Nha xuat ban: NXB Thanh Nien Nha phat hanh: Dinh Ti Ma San pham: 8935077004854 Khoi luong: 110.00 gam Ngon ngu: Tieng Viet Dinh dang: Bia mem Kich thuoc: 13 x 20.5 cm Ngay phat hanh: 03/2009 So trang: 120