Tự Tin Sáng Tạo

Sách-Tài liệu: Tự Tin Sáng Tạo PDF EPUB ebook tốc độ nhanh.Tác giả: Tom Kelley, David Kelley Người dịch: Hồng Hải Nhà xuất bản: Nxb Lao động Nhà phát hành: Alpha booksTừ khóa chính sách: Tự Tin Sáng Tạo, tu tin sang tao, Tom Kelley, David Kelley, Hồng Hải

sach tu tin sang tao

TỰ TIN SÁNG TẠO

Tự Tin Sáng Tạo Thông tin tác giả Tom Kelley Vào trang riêng của tác giả Xem tất cả các sách của tác giả David Kelley Vào trang riêng của tác giả Xem tất cả các sách của tác giả Khi nghe từ “sáng tạo”, nhiều người chỉ nghĩ đến những nỗ lực mang tính mỹ thuật như điêu khắc, hội họa, âm nhạc hoặc khiêu vũ, còn những người làm việc trong các ngành nghề, lĩnh vực khác thì không liên quan đến sáng tạo.

Hoặc nhiều người sẽ cảm thấy sáng tạo là một đặc tính cố hữu, bẩm sinh cũng như màu mắt nâu – người có người không.

Cùng đồng hành trong suốt 30 năm trên mặt trận sáng tạo, hai anh em David và Tom xem những quan niệm không chính xác này là “truyền thuyết về sáng tạo”.

Có quá nhiều người tin vào truyền thuyết ấy, và cuốn sách này các tác giả sẽ chứng minh điều hoàn hoàn toàn ngược lại, và cung cấp cho mọi độc giả “niềm tin sáng tạo”.

Và cốt lõi của niềm tin đó chính là: tất cả chúng ta đều là người sáng tạo và có thể sáng tạo.

Bám trụ với hệ phương pháp được đưa ra trong cuốn sách, đến một lúc nào đó chúng ta sẽ làm nên những điều tuyệt vời: đưa ra những ý tưởng hoặc đề xuất đột phá và làm việc với đội nhóm một cách sáng tạo để phát triển một kết quả cách tân đúng nghĩa.Rất nhiều người đọc và áp dụng kiến thức trong cuốn sách đã kinh ngạc khi nhận ra rằng họ sáng tạo nhiều hơn họ nghĩ.

Những thành công bước đầu này sẽ thay đổi quan điểm của họ và giúp họ hào hứng tiếp tục.

Các tác giả cho rằng họ không cần khởi phát sức sáng tạo của độc giả từ con số không.

Họ chỉ cần giúp mọi người tái khám phá những điều họ đã có: khả năng tưởng tượng – hay khả năng xây dựng dựa trên – những ý tưởng mới đối với thế giới.

Nhưng giá trị thật sự của sáng tạo chỉ có thể phát huy khi bạn đủ can đảm để thực hiện những ý tưởng đó.

Sự kết hợp giữa suy nghĩ và hành động làm nên lòng tự tin sáng tạo: khả năng đưa ra ý tưởng mới và lòng dũng cảm để thử nghiệm.

*** “Tôi vẫn hằng ngưỡng mộ tài năng của anh em nhà Kelley trong việc cách tân những lĩnh vực tưởng chừng không thể (chẳng hạn: chăm sóc y tế).

Giờ đây, họ khơi nguồn sức mạnh đó trong tất cả chúng ta, chia sẻ những công cụ và truyền nguồn cảm hứng về lòng tự tin mà chúng ta cần để tìm kiếm những giải pháp tốt nhất cho các vấn đề phức tạp mà chúng ta đương đầu trong công việc – và trong cuộc sống cá nhân.” – GARY L.

GOTTLIEB, M.D., CEO Partners Healthcare System “Một sự kinh ngạc đúng chuẩn năm sao! Cuốn sách tuyệt vời, ấm áp này thật sự có thể thay đổi thế giới.

Thực ra, nó sẽ phải thay đổi thế giới.

Đừng chỉ đọc cuốn sách này.

Hãy sử dụng nó.

Ngay bây giờ.” – THOMAS PETERS, Tác giả cuốn sách bán chạy Kiếm tìm sự hoàn hảo “David và Tom Kelley dạy cho chúng ta cách khiêu vũ dễ dàng giữa vùng giao thoa của khả năng sáng tạo thời tiểu học và chủ nghĩa thực dụng trong thế giới kinh doanh.” – JOE GEBBIA, Đồng sáng lập AIRBNBMời bạn đón đọc.

Thông tin chi tiết Tác giả: Tom Kelley , David Kelley Người dịch: Hồng Hải Nhà xuất bản: Nxb Lao động Nhà phát hành: Alpha books Mã Sản phẩm: 8935251400199 Khối lượng: 330.00 gam Ngôn ngữ: Tiếng Việt Định dạng: Bìa mềm Kích thước: 13 x 20.5 cm Ngày phát hành: 29/09/2016 Số trang: 340

sach truyen vui dan gian

TRUYỆN VUI DÂN GIAN

Truyen vui dan gian Thong tin tac gia Nhan Van Vao trang rieng cua tac gia Xem tat ca cac sach cua tac gia …Co mot nguoi kia rau dai qua bung, nguoi thay deu khen rang tot. Ngay kia gap mot thay tuong, anh ta bieu thay coi tuong, anh ta bieu thay coi tuong cho minh, cung co y khoe bo rau luon the. Thay tuong rang: – Tiec thay bo rau ong ngan mot chut! Nguoi ay noi: – Rau toi dai khoi bung, nguoi nguoi deu khen tot, sao thay lai che ngan? Thay rang: – Phai chi no dai them tac nua, cho dang tren duoi giao nhau, cang tot hon nua… (Trich truyen Dai them tac nua) Thong tin chi tiet Tac gia: Nhan Van Nha xuat ban: NXB Thanh Nien Nha phat hanh: Chua co Khoi luong: 290.00 gam Kich thuoc: 13×19 cm Ngay phat hanh: 09/2005 So trang: 360