Tủ Sách Bổi Dưỡng Kỹ Năng Sống – Kỹ Năng Tự Lập

Tủ Sách Bổi Dưỡng Kỹ Năng Sống – Kỹ Năng Tự Lập PDF EBOOK download EPUB nhóm Sách thiếu nhi thể loại Đạo đức – Kỹ năng sống Công ty phát hành Trí Việt Ngày xuất bản 09-2020 Kích thước 17 x 24 cm Loại bìa Bìa mềm Số trang 60

tủ sách bổi dưỡng kỹ năng sống - kỹ năng tự lập PDF EPUB EBOOK

Anh sách Tủ Sách Bổi Dưỡng Kỹ Năng Sống – Kỹ Năng Tự Lập

TỦ SÁCH BỒI DƯỠNG KỸ NĂNG SỐNG Con cái chính là món quà mà thượng đế dành cho cha mẹ, được cha mẹ dành cho tất cả tình yêu thương.

Để con trưởng thành trong sự bình an và khỏe mạnh cả về thể chất lẫn tinh thần, là một em bé có kỹ năng giao tiếp ứng xử, tự lập… đó chính là kỳ vọng của tất cả thầy cô và cha mẹ.

Do bé còn thiếu hụt những kỹ năng cơ bản (tự lập, tự bảo vệ bản thân, thoát hiểm, giao tiếp ứng xử…) mà trên bước đường trưởng thành của bé không tránh khỏi những khó khăn trắc trở, vì thế chúng ta nhất định phải bồi dưỡng những kỹ năng này cho bé càng sớm càng tốt.

Vì những lí do trên, chúng tôi biên soạn Tủ sách bồi dưỡng kỹ năng sống với 04 chủ đề chính: Kỹ năng Bảo vệ bản thân; Kỹ năng tự lập; Kỹ năng tự thoát hiểm; Kỹ năng giao tiếp, ứng xử.

Thông qua hình ảnh minh họa và những câu chuyện đời sống phản ánh những tình huống hết sức gần gũi với bé giúp bé tiếp thu kiến thức một cách tự nhiên và thuận lợi nhất.

Cha mẹ có thể dựa trên nội dung của bộ sách để bồi dưỡng kỹ năng cho bé một cách đầy đủ và hệ thống.

Bộ sách với kỳ vọng giúp bé sẽ trở thành những cô, cậu bé tự lập, lễ phép, biết bảo vệ bản thân… và được mọi người yêu quý.

Giá sản phẩm trên Tiki đã bao gồm thuế theo luật hiện hành.

Tuy nhiên tuỳ vào từng loại sản phẩm hoặc phương thức, địa chỉ giao hàng mà có thể phát sinh thêm chi phí khác như phí vận chuyển, phụ phí hàng cồng kềnh, …

EBOOK EPUB PDF tủ sách bổi dưỡng kỹ năng sống - kỹ năng tự lập

Ảnh trang sau sách Tủ Sách Bổi Dưỡng Kỹ Năng Sống – Kỹ Năng Tự Lập

tủ sách đầu đời của bé PDF EPUB EBOOK

Anh sách Tủ sách đầu đời của bé

Bộ sách “Tủ sách đầu đời của bé” gồm sáu cuốn, cung cấp cho bé các tri thức cơ bản về đời sống thường nhật, đồng thời cũng thông qua đó bổ sung cho bé vốn từ vựng phong phú thuộc các chủ đề: phương tiện giao thông, trang phục, thời tiết, hình khối, số đếm, đối lập.

Cấu tạo sách gồm các trang đôi có tay gập (kích thước tay gập tương đương 2/3 trang sách).

Mỗi đơn vị kiến thức được trình bày trên hai trang: một trang chữ và một trang hình ảnh.

Với mỗi cuốn sách, bố mẹ sẽ tìm thấy những cách thức rất thú vị để giúp bé tiếp cận các kiến thức đời sống quen thuộc và gần gũi.

Đặc biệt, đối với trẻ ở độ tuổi hai đến sáu, trẻ học về thế giới xung quanh phần lớn thông qua các hoạt động thể chất, các động tác thuộc nhóm vận động cơ tay như cầm, nắm, xoay, lật, sẽ giữ cho bé luôn được bận rộn và hào hứng với việc khám phá những tri thức thú vị bên trong cuốn sách.

Giá sản phẩm trên Tiki đã bao gồm thuế theo luật hiện hành.

Tuy nhiên tuỳ vào từng loại sản phẩm hoặc phương thức, địa chỉ giao hàng mà có thể phát sinh thêm chi phí khác như phí vận chuyển, phụ phí hàng cồng kềnh, …

EBOOK EPUB PDF tủ sách đầu đời của bé

Ảnh trang sau sách Tủ sách đầu đời của bé