Tư Pháp Quốc Tế Việt Nam – Quan Hệ Dân Sự, Lao Động, Thương Mại Có Yếu Tố Nước Ngoài

Tư Pháp Quốc Tế Việt Nam – Quan Hệ Dân Sự, Lao Động, Thương Mại Có Yếu Tố Nước Ngoài PDF EBOOK download EPUB nhóm Sách Chính Trị – Pháp Lý thể loại Luật – Văn Bản Luật Công ty phát hành – Kích thước 14.5 x 20.5 cm Loại bìa Bìa mềm Số trang 720

tư pháp quốc tế việt nam - quan hệ dân sự, lao động, thương mại có yếu tố nước ngoài PDF EPUB EBOOK

Anh sách Tư Pháp Quốc Tế Việt Nam – Quan Hệ Dân Sự, Lao Động, Thương Mại Có Yếu Tố Nước Ngoài

Cuốn sách đi sâu vào phân tích văn bản pháp luật Việt Nam liên quan đến ba vấn đề lớn của quan hệ dân sự, lao động, kinh doanh, thương mại có yếu tố nước ngoài.

Đó là vấn đề xung đột thẩm quyền, xung đột pháp luật, công nhận và cho thi hành quyết định của Tòa án hay trọng tài nước ngoài tại Việt Nam.

Cuốn sách gồm 2 phần: Phần 1: Những quy định chung của tư pháp quốc tế Việt Nam – Chương 1: Thẩm quyền tài phán quốc tế của Tòa án Việt Nam – Chương 2: Giải quyết xung đột pháp luật – Chương 3: Công nhận và cho thi hành quyết định của Tòa án, Trọng tài nước ngoài.

Phần 2: Những quy định chuyên biệt của tư pháp quốc tế Việt Nam – Chương 1: Quan hệ hôn nhân và gia đình – Chương 2: Một số quan hệ khác Xin trân trọng giới thiệu.

Giá sản phẩm trên Tiki đã bao gồm thuế theo luật hiện hành.

Tuy nhiên tuỳ vào từng loại sản phẩm hoặc phương thức, địa chỉ giao hàng mà có thể phát sinh thêm chi phí khác như phí vận chuyển, phụ phí hàng cồng kềnh, …

tủ sách bảo vệ sức khỏe gia đình - bệnh hô hấp PDF EPUB EBOOK

Anh sách Tủ Sách Bảo Vệ Sức Khỏe Gia Đình – Bệnh Hô Hấp

Tủ Sách Bảo Vệ Sức Khỏe Gia Đình – Bệnh Hô Hấp Tủ sách bảo vệ sức khỏe gia đình được biên soạn từ nhiều nguồn tư liệu có giá trị, trình bày hầu hết những kiến thức cơ bản cần thiết trong thực hành y khoa.

Ngoài những hiểu biết cơ bản, nội dung sách cũng đi sâu hơn vào các lĩnh vực chẩn đoán, điều trị cũng như các biện pháp phòng bệnh.

Vì thế, tuy không nhắm đến đối tượng độc giả là những người có chuyên môn trong ngành y tế, nhưng sách vẫn có thể cung cấp những thông tin tham khảo cần thiết trong nhiều trường hợp.

Đặc biệt, đối với những độc giả phổ thông thì những kiến thức cung cấp trong sách là vô cùng bổ ích trong việc bảo vệ sức khỏe cho bản thân và gia đình.

Giá sản phẩm trên Tiki đã bao gồm thuế theo luật hiện hành.

Tuy nhiên tuỳ vào từng loại sản phẩm hoặc phương thức, địa chỉ giao hàng mà có thể phát sinh thêm chi phí khác như phí vận chuyển, phụ phí hàng cồng kềnh, …