Tư Liệu Về Chủ Quyền Của Việt Nam Đối Với Quần Đảo Hoàng Sa (Tác Giả: Trần Đức Anh Sơn Chủ Biên)

TƯ LIỆU VỀ CHỦ QUYỀN CỦA VIỆT NAM ĐỐI VỚI QUẦN ĐẢO HOÀNG SA (Tác giả: Trần Đức Anh Sơn chủ biên) PDF EBOOK download EPUB nhóm Sách Lịch sử thể loại Lịch Sử Việt Nam Công ty phát hành NXB Văn Hóa – Văn Nghệ TP.HCM Ngày xuất bản 05-2014 Số trang 475

tư liệu về chủ quyền của việt nam đối với quần đảo hoàng sa (tác giả: trần đức anh sơn chủ biên) PDF EPUB EBOOK

Anh sách TƯ LIỆU VỀ CHỦ QUYỀN CỦA VIỆT NAM ĐỐI VỚI QUẦN ĐẢO HOÀNG SA (Tác giả: Trần Đức Anh Sơn chủ biên)

TƯ LIỆU VỀ CHỦ QUYỀN CỦA VIỆT NAM ĐỐI VỚI QUẦN ĐẢO HOÀNG SA (Tác giả: Trần Đức Anh Sơn chủ biên) Nxb Văn hóa – Văn nghệ Thành phố Hồ Chí Minh xuất bản năm 2014.

Sách bìa cứng, có áo bìa, dày 476 trang, xuất bản năm 2014, in màu phần ảnh, khổ 16 x 24 cm.

Đây là sách công bố và phân tích các tài liệu, bản đồ, hình ảnh, chứng minh chủ quyền Việt Nam đối với quần đảo Hoàng Sa, với nhiều tài liệu quý sưu tầm từ các văn khố và thư viện ở 13 nước ngoài Việt Nam.

MỤC LỤC (Tóm lược) LỜI NÓI ĐẦU PHẦN THỨ NHẤT: QUÁ TRÌNH CHIẾM HỮU, XÁC LẬP, THỰC THI CHỦ QUYỀN VÀ CUỘC ĐẤU TRANH BẢO VỆ CHỦ QUYỀN CỦA VIỆT NAM ĐỐI VỚI QUẦN ĐẢO HOÀNG SA Chương 1: Quá trình chiếm hữu, xác lập và thực thi chủ quyền của Việt Nam đối với quần đảo Hoàng Sa Chương 2: Tranh chấp chủ quyền và cuộc đấu tranh bảo vệ chủ quyền của Việt Nam đối với quần đảo Hoàng Sa PHẦN THỨ HAI: TƯ LIỆU VỀ CHỦ QUYỀN CỦA VIỆT NAM ĐỐI VỚI QUẦN ĐẢO HOÀNG SA Chương 1: Thư tịch cổ Việt Nam chứng minh chủ quyền của Việt Nam đối với quần đảo Hoàng Sa Chương 2: Thư tịch cổ nước ngoài chứng minh chủ quyền của Việt Nam đối với quần đảo Hoàng Sa Chương 3: Tư liệu về quá trình thực thi và bảo vệ chủ quyền đối với quần đảo Hoàng Sa thời Pháp thuộc và thời Việt Nam Cộng Hòa Chương 4: Tư liệu bản đồ chứng minh chủ quyền của Việt Nam đối với quần đảo Hoàng Sa LỜI CUỐI SÁCH TÀI LIỆU THAM KHẢO PHỤ LỤC Giá sản phẩm trên Tiki đã bao gồm thuế theo luật hiện hành.

Tuy nhiên tuỳ vào từng loại sản phẩm hoặc phương thức, địa chỉ giao hàng mà có thể phát sinh thêm chi phí khác như phí vận chuyển, phụ phí hàng cồng kềnh, …

EBOOK EPUB PDF tư liệu về chủ quyền của việt nam đối với quần đảo hoàng sa (tác giả: trần đức anh sơn chủ biên)

Ảnh trang sau sách TƯ LIỆU VỀ CHỦ QUYỀN CỦA VIỆT NAM ĐỐI VỚI QUẦN ĐẢO HOÀNG SA (Tác giả: Trần Đức Anh Sơn chủ biên)

tự nảy mầm, tự vươn lên PDF EPUB EBOOK

Anh sách Tự Nảy Mầm, Tự Vươn Lên

Tự Nảy Mầm, Tự Vươn Lên Nếu bạn là một một phụ huynh có con trong độ tuổi đến trường và đang đau đầu với chuyện học hành của con, cũng như còn băn khoăn trong việc lựa chọn phương pháp nuôi dạy con phù hợp thì “Tự nảy mầm, tự vươn lên” chính là cuốn sách dành cho bạn.

Đây là cuốn sách viết về giáo dục gia đình của Ohame Kenichi, một người thành công cả trong sự nghiệp công việc lẫn trách nhiệm làm cha.

Cuốn sách sẽ giúp bạn lý giải tốt hơn những băn khoăn mà bản thân đang đặt ra trước tình trạng giáo dục hiện tại và tiếp thêm cho bạn cảm hứng, niềm tin và sức mạnh trên hành trình làm cha mẹ.

Trong cuốn sách này, Ohmae đề cập đến cách dạy con của mình, ông luôn chú ý dạy con trở thành người có trách nhiệm, trong khi đây không phải chuyện dễ dàng trong thời đại ngày nay.

Xung quanh chúng ta có rất nhiều phụ huynh quan tâm, bảo hộ con quá mức đã vô tình biến con thành người ích kỉ và mất đi năng lực sống.

Những đứa trẻ được yêu thương quá mức, sẽ chỉ biết đến bản thân khi lớn lên rất dễ trở thành những người vô trách nhiệm.

Bên cạnh việc dạy cho con có “năng lực sinh tồn” và những kĩ năng sống quan trọng và cần thiết khác, Ohmae Kenichi cũng truyền cảm hứng tới độc giả những nguyên tắc để giữ cho gia đình luôn hạnh phúc dù cho ông là người “bận rộn nhất thế giới” “Tự nảy mầm, tự vươn lên” là một trong số rất nhiều cuốn sách của Ohmae Kenichi, người được bình chọn là một trong năm người có tầm ảnh hưởng toàn thế giới do Tạp chí Doanh nhân của Vương quốc Anh bình chọn năm 1994, đây chắc chắn sẽ là một món quà tuyệt vời cho cha mẹ.

Giá sản phẩm trên Tiki đã bao gồm thuế theo luật hiện hành.

Tuy nhiên tuỳ vào từng loại sản phẩm hoặc phương thức, địa chỉ giao hàng mà có thể phát sinh thêm chi phí khác như phí vận chuyển, phụ phí hàng cồng kềnh, …