Tự Làm Bác Sĩ Máy Vi Tính Gia Đình – Học Nâng Cấp Máy Vi Tính Hoàn Hảo Và Hướng Dẫn Bảo Trì Hiệu Quả, An Toàn

Sách-Tài liệu: Tự Làm Bác Sĩ Máy Vi Tính Gia Đình – Học Nâng Cấp Máy Vi Tính (PC) Hoàn Hảo Và Hướng Dẫn Bảo Trì Hiệu Quả, An Toàn PDF EPUB ebook tốc độ nhanh.Tác giả: Trần Nguyễn Hoài Linh Nhà xuất bản: NXB Hồng Đức Nhà phát hành: Nhân VănTừ khóa chính sách: Tự Làm Bác Sĩ Máy Vi Tính Gia Đình – Học Nâng Cấp Máy Vi Tính (PC) Hoàn Hảo Và Hướng Dẫn Bảo Trì Hiệu Quả, An Toàn, tu lam bac si may vi tinh gia dinh – hoc nang cap may vi tinh pc hoan hao va huong dan bao tri hieu qua an toan, Trần Nguyễn Hoài Linh

sach tu lam bac si may vi tinh gia dinh - hoc nang cap may vi tinh (pc) hoan hao va huong dan bao tri hieu qua, an toan

TỰ LÀM BÁC SĨ MÁY VI TÍNH GIA ĐÌNH – HỌC NÂNG CẤP MÁY VI TÍNH (PC) HOÀN HẢO VÀ HƯỚNG DẪN BẢO TRÌ HIỆU QUẢ, AN TOÀN

Tự Làm Bác Sĩ Máy Vi Tính Gia Đình – Học Nâng Cấp Máy Vi Tính (PC) Hoàn Hảo Và Hướng Dẫn Bảo Trì Hiệu Quả, An Toàn Thông tin tác giả Trần Nguyễn Hoài Linh Vào trang riêng của tác giả Xem tất cả các sách của tác giả “Học nâng cấp máy vi tính (PC) hoàn hảo và hướng dẫn bảo trì hiệu quả, an toàn” bao gồm các bài học thực hành nâng cấp PC nhằm tận dụng tối đa các tính năng cài sẵn trong máy tính, từ điện thoại đến tivi, từ nối mạng các máy lại với nhau đến sự mã hoá dữ liệu bằng các khoá mạnh.

Đồng thời, sách cũng hướng dẫn bảo trì máy vi tính với các bước từ dễ đến khó để bạn và những người thân cùng sử dụng máy vi tính với bạn có thể an tâm làm việc và giải trí.

Sách gồm 25 chương, mỗi chương là một bài thực hành cụ thể với các chủ điểm rõ ràng như tăng lượng Ram trong PC lên mức tối đa có thể, lựa chọn một trong các thiết lập mối kết để đạt được tốc độ truy cập Internet nhanh nhất, biến PC thành một phương tiện liên lạc, và giải trí như điện thoại, Media Center hay Home Theater.

Sách cũng trình bày cách thêm các thành phần phần cứng và phần mềm để mở rộng khả năng của PC như khởi động từ ổ đĩa quang, bảo vệ PC bằng một password BIOS, tăng không gian màn hình bằng cách lắp thêm một monitor thứ hai hoặc nhiều hơn nữa, xây dựng mạng không dây hoặc hữu tuyến ngay tại nhà, ghi âm các bản nhạc và phim trên PC, số hoá các tài liệu giấy, phục hồi PC từ các sự cố Windows, cùng nhiều bài hướng dẫn thực hành thú vị khác để bảo trì máy vi tính của bạn.

Bố cục của sách được thiết kế rất rõ ràng, chi tiết kèm theo hình ảnh minh hoạ đặc trưng.

Chắc chắn với nội dung và bố cục như vậy, cuốn sách này sẽ là một tài liệu học tập và tham khảo rất hữu ích cho bạn đọc.

Mục lục: Chương 1: Tăng tối đa bộ nhớ và tốc độ bằng ReadyBoost Chương 2: Đạt được nối kết Internet nhanh nhất Chương 3: Biến PC thành một điện thoại miễn phí Chương 4: Biến PC thành một điện thoại Video Chương 5: Biến PC thành một trung tâm truyền thông Chương 6: Học cách làm việc với Bios của PC Chương 7: Thay đĩa cứng hoặc thêm một đĩa cứng khác Chương 8: Xác lập một PC nhiều Monitor Chương 9: Xây dựng một mạng hữu tuyến trong nhà Chương 10: Phục hồi sau các sự cố Windows bằng Knoppix Chương 11: Chỉnh sửa thùng máy (Case) của PC Chương 12: Sử dụng PC làm dàn máy Home Theater Chương 13: Chia sẻ nhạc và phim với những thành viên trong gia đình một cách dễ dàng và hiệu quả Chương 14: Biến PC thành một studio Chương 15: Ghi âm các bản nhạc trên PC Chương 16: Sao lưu và phục hồi máy tính Chương 17: Tạo một mạng Wireless Chương 18: Tạo một mạng Wireless Ad Hoc Chương 19: Số hoá các tài liệu giấy Chương 20: Nêm phong dữ liệu riêng tư trong một tủ khoá ảo không thể bẽ khoá … Mời bạn đón đọc.

Thông tin chi tiết Tác giả: Trần Nguyễn Hoài Linh Nhà xuất bản: NXB Hồng Đức Nhà phát hành: Nhân Văn Mã Sản phẩm: 8935072836528 Khối lượng: 460.00 gam Định dạng: Bìa mềm Kích thước: 16×24 cm Ngày phát hành: 10/2008 Số trang: 380 Nhận xét từ khách hàng Hay hay không gì bằng Bởi nhat trung 24/06/2009 10:36:00 Hay tuyệt! Trả lời của bạn về đánh giá này , đã có 0 phản hồi.

Họ tên Email Mã xác nhận Vui lòng nhập các chữ số ở hình bên cạnh.

Gửi trả lời của bạn Hủy bỏ Đánh giá trung bình (1 người đã đánh giá) 4.0 5 ★ 0 4 ★ 1 3 ★ 0 2 ★ 0 1 ★ 0 Đăng nhập để gửi nhận xét của Bạn Đăng nhập Bạn chưa có tài khoản? Hãy Đăng ký Bình luận từ facebook ()

sach luạt cu trú 2013 (dã sủa dỏi, bỏ sung) - luạt hòa giải ỏ co sỏ

LUẬT CƯ TRÚ 2013 (ĐÃ SỬA ĐỔI, BỔ SUNG) – LUẬT HÒA GIẢI Ở CƠ SỞ

Luạt Cu Trú 2013 (Dã Sủa Dỏi, Bỏ Sung) – Luạt Hòa Giải Ỏ Co Sỏ Thong tin tac gia Hoang Anh (He thong hoa) Vao trang rieng cua tac gia Xem tat ca cac sach cua tac gia Luạt Cu Trú 2013 (Dã Sủa Dỏi, Bỏ Sung) – Luạt Hòa Giải Ỏ Co Sỏ Can cu Hien phap nuoc Cong hoa xa hoi chu nghia Viet Nam nam 1992 da duoc sua doi, bo sung mot so dieu theo Nghi quyet so 51/2001/QH10; Quoc hoi ban hanh Luat sua doi, bo sung mot so dieu cua Luat cu tru so 81/2006/QH11. Mòi bạn dón dọc. Thong tin chi tiet Tac gia: Hoang Anh (He thong hoa) Nha xuat ban: NXB Hong Duc Nha phat hanh: 45 Dinh Tien Hoang Ma San pham: 113000054439 Khoi luong: 132.00 gam Dinh dang: Bia mem Kich thuoc: 14.5 x 20.5 cm Ngay phat hanh: 07/2013 So trang: 64