Tự Học Visual C++ 2005 – Cho Người Mới Bắt Đầu

Sách-Tài liệu: Tự Học Visual C++ 2005 – Cho Người Mới Bắt Đầu ( Tập 2) PDF EPUB ebook tốc độ nhanh.Tác giả: KS.Nguyễn Nam Thuận Nhà xuất bản: Nxb Giao thông vận tải Nhà phát hành: Nhân VănTừ khóa chính sách: Tự Học Visual C++ 2005 – Cho Người Mới Bắt Đầu ( Tập 2), tu hoc visual c 2005 – cho nguoi moi bat dau tap 2, KS.Nguyễn Nam Thuận

sach tu hoc visual c++ 2005 - cho nguoi moi bat dau ( tap 2)

TỰ HỌC VISUAL C++ 2005 – CHO NGƯỜI MỚI BẮT ĐẦU ( TẬP 2)

Tự Học Visual C++ 2005 – Cho Người Mới Bắt Đầu ( Tập 2) Thông tin tác giả KS.Nguyễn Nam Thuận KS.Nguyễn Nam Thuận Vào trang riêng của tác giả Xem tất cả các sách của tác giả Tự Học Visual C++ 2005 – Cho Người Mới Bắt Đầu (Tập 2): Sách được chia thành 2 tập với những nội dung như sau: Tập 1 gồm 9 chương.

Chương 1 giới thiệu các khái niệm cơ bản mà bạn cần hiểu rõ về lập trình trong C++ cho những ứng dụng gốc và cho các ứng dụng .Net Framework, cùng với những ý chính trong môi trường phát triển của Visual C++ 2005.

Chương cũng trình bày cách tận dụng các khả năng của Visual C++ 2005 để xây dựng nhiều loại ứng dụng C++ khác nhau.

Các chương 2 đến 9 hướng dẫn bạn cả hai phiên bản của ngôn ngữ C++ với cách bố cục tương tự nhau: phần nửa đầu của chương trình bày về các chủ điểm ISO/ANSI C++ và phần nửa sau về C++/CLI.

Tập 2 tiếp tục vớ chương 10 trình ày các kỹ thuật cơ bản liên quan đến việc gỡ rối.

Chương 11 mô tả cấu trúc các ứng dụng Micrlsoft Windows và minh hoạ các thành phần thiết yếu trong mỗi ứng dụng Windows.

Các chương 12 đến 17 trình bày chi tiết các tính năng MFC để xây dựng một GUI; cụ thể bạn sẽ học cách tạo và sử dụng của bạn và cách xử lý các event xảy ra do sự tương tác của người dùng với chương trình.

Chương 18 giới thiệu những điều căn bản mà bạn cần biết để tạo các thư viện riêng của mình bằng cách sử dụng MFC.

Trong cách chương 19 và 20, bạn sẽ học về sự truy cập các nguồn dữ liệu trong một ứng dụng MFC, kinh nghiệm truy cập một cơ sở dữ liệu trong chế độ chỉ đọc và những kỹ thuật lập trình cơ bản để cập nhật cơ sở dữ liệu với MFC.

Với chương 21 và 22, bạn làm việc với Windoes Forms và C++/CLI để tạo ra một mẫu ví dụ hướng dẫn cách tạo, tuỳ biến và sử dụng các điều khiển các nguồn dữ liệu, và cách tạo một ứng dụng để truy cập cơ sở dữ liệu mà không cần viết mã.

Tất cả các chương đều có nhiều ví dụ thực hành minh học các kỹ thuật lập trình đã được trình bày.

Mỗi chương kết thúc bằng sự tóm tắt những điểm chính cần ghi nhớ, và hầu hết các chương có thêm các bài tập ở cuối nhằm mục đích giúp bạn có cơ hội áp dụng những kiến thức mà mình vừa học được.

Mục Lục: Chương 10: Các kỹ thuật gỡ rối Chương 11: Các khái niệm lập trình Windows Chương 12: Lập trình Windows với Microsoft Foundation Class Chương 13: Làm việc với các menu và thanh công cụ Chương 14: Vẽ tron một cửa sổ Chương 15: Tạo tài liệu và cải tiến view Chương 16: Làm việc với các hộp thoại và control Chương 17: Lưu trữ và in tài liệu Chương 18: Viết các DLL Chương 19: Kết nối các nguồn dữ liệu Chương 20: Cập nhật các nguồn dữ liệu Chương 21: Các ứng dụng sử dụng Windows Forms Chương 22: Truy cập các nguồn dữ liệu trong cột ứng dụng Windows Forms Phụ lục A: Các từ khoá C++ Phụ lục B: Các mã ASCII Mời các bạn đón đọc.

Thông tin chi tiết Tác giả: KS.Nguyễn Nam Thuận Nhà xuất bản: Nxb Giao thông vận tải Nhà phát hành: Nhân Văn Mã Sản phẩm: 8935072814533 Khối lượng: 720.00 gam Định dạng: Bìa mềm Kích thước: 16×24 cm Ngày phát hành: 02/2007 Số trang: 596

sach nghe thuat quan ly tien & tai san cua nguoi do thai (tai ban 2017)

NGHỆ THUẬT QUẢN LÝ TIỀN & TÀI SẢN CỦA NGƯỜI DO THÁI (TÁI BẢN 2017)

Nghe Thuat Quan Ly Tien & Tai San Cua Nguoi Do Thai (Tai Ban 2017) Thong tin tac gia Nhieu tac gia Vao trang rieng cua tac gia Xem tat ca cac sach cua tac gia “Tien cua the gioi nam trong tay nguoi My, nhung tien cua nguoi My lai nam trong tui nguoi Do Thai”. Do la loi khen ngoi, tan duong danh cho tri tue phi thuong cua nguoi Do Thai. Qua may nghin nam duoc ren giua trong moi truong kinh doanh canh tranh khoc liet, nguoi Do Thai da rut ra cho minh nhung kinh nghiem ve cach lam giau; cach quan ly tien, tai san; va ca cach su dung tien doc dao so voi cac dan toc khac. Ho quan niem tien va tri tue co quan he mat thiet voi nhau: tri tue phai tao ra tien moi la tri tue song – va tien phai ket hop voi tri tue moi co kha nang “tien de ra tien”. Sach dua ra nhung ly giai, dan chung cu the giup chung ta hieu ro vi sao nghe thuat quan ly tien va tai san cua Do Thai lai khien ca the gioi phai ne phuc va hoc hoi, dong thoi qua do cang khang dinh ho xung dang tro thanh ” nhung doanh nhan so mot the gioi”. Moi ban don doc. Thong tin chi tiet Tac gia: Nhieu tac gia Nha xuat ban: Nxb Thanh Hoa Nha phat hanh: Van Lang Ma San pham: 8935074111890 Khoi luong: 220.00 gam Ngon ngu: Tieng Viet Dinh dang: Bia mem Kich thuoc: 12 x 20 cm Ngay phat hanh: 09/2017 So trang: 208