Tự Học Viết Tiếng Nhật 200 Chữ Kanji Căn Bản (Tập 1)

Tự Học Viết Tiếng Nhật 200 Chữ Kanji Căn Bản (Tập 1) PDF EBOOK download EPUB nhóm Sách Học Ngoại Ngữ thể loại Sách Học Tiếng Nhật Công ty phát hành First News – Trí Việt Ngày xuất bản 08-2015 Kích thước 20.5 x 28.5 cm Loại bìa Bìa mềm Số trang 131

tự học viết tiếng nhật 200 chữ kanji căn bản (tập 1) PDF EPUB EBOOK

Anh sách Tự Học Viết Tiếng Nhật 200 Chữ Kanji Căn Bản (Tập 1)

Tự Học Viết Tiếng Nhật 200 Chữ Kanji Căn Bản (Tập 1) Bất cứ người học tiếng Nhật nào cũng gặp khó khăn khi phải ghi nhớ và học viết chữ Kanji.

Tự Học Viết Tiếng Nhật 200 Chữ Kanji Căn Bản (Tập 1) có hướng tiếp cận theo cấu tạo chữ, nhằm giúp người học mau chóng nắm vững cách viết Kanji căn bản – vốn là nền tảng cho việc học tiếng Nhật.

Nhắm đến đối tượng là người mới học tiếng Nhật, vì vậy cuốn sách giới thiệu những chữ thông dụng nhất.

Các chữ này được tuyển lọc kĩ càng nhằm đáp ứng nhu cầu học nhanh và hiệu quả.

Mỗi chữ Kanji được giới thiệu cả phần phiên âm tương ứng (bằng chữ Hiragana, Katakana và Romaji – tức phiên âm chữ Latinh), nghĩa và các từ ghép có dùng chữ Kanji đó.

Phần tập viết gồm có một chữ cái lớn, kèm theo các nét được in mờ để người học biết được cần viết các nét theo thứ tự nào.

Ở cuối sách là ba phụ lục để tra cứu các chữ đã học.

Giá sản phẩm trên Tiki đã bao gồm thuế theo luật hiện hành.

Tuy nhiên tuỳ vào từng loại sản phẩm hoặc phương thức, địa chỉ giao hàng mà có thể phát sinh thêm chi phí khác như phí vận chuyển, phụ phí hàng cồng kềnh, …

EBOOK EPUB PDF tự học viết tiếng nhật 200 chữ kanji căn bản (tập 1)

Ảnh trang sau sách Tự Học Viết Tiếng Nhật 200 Chữ Kanji Căn Bản (Tập 1)

tử huyệt cảm xúc PDF EPUB EBOOK

Anh sách Tử Huyệt Cảm Xúc

Đây là một cuốn sách viết về Tử Huyệt Cảm Xúc – những “điểm yếu chết người” trong tính cách của mỗi chúng ta.

Tử Huyệt Cảm Xúc có thể giúp chúng ta đạt được hạnh phúc và thành công tột đỉnh, nhưng cũng có thể khiến chúng rơi vào bi kịch như Achilles! Giá sản phẩm trên Tiki đã bao gồm thuế theo luật hiện hành.

Tuy nhiên tuỳ vào từng loại sản phẩm hoặc phương thức, địa chỉ giao hàng mà có thể phát sinh thêm chi phí khác như phí vận chuyển, phụ phí hàng cồng kềnh, …

EBOOK EPUB PDF tử huyệt cảm xúc

Ảnh trang sau sách Tử Huyệt Cảm Xúc