Tự Học Tiếng Đức Cho Người Mới Bắt Đầu (Giáo Trình Tự Học Hoàn Chỉnh Nhất)

Tự Học Tiếng Đức Cho Người Mới Bắt Đầu (Giáo Trình Tự Học Hoàn Chỉnh Nhất) PDF EBOOK download EPUB nhóm Sách Học Ngoại Ngữ thể loại Ngoại Ngữ Khác Công ty phát hành Công Ty CP Văn Hóa Nhân Văn Loại bìa Bìa mềm Số trang 318

tự học tiếng đức cho người mới bắt đầu (giáo trình tự học hoàn chỉnh nhất) PDF EPUB EBOOK

Anh sách Tự Học Tiếng Đức Cho Người Mới Bắt Đầu (Giáo Trình Tự Học Hoàn Chỉnh Nhất)

Tự Học Tiếng Đức Cho Người Mới Bắt Đầu (Giáo Trình Tự Học Hoàn Chỉnh Nhất) Đây là giáo trình tự học tiếng Đức hoàn chỉnh nhất và được biên soạn công phu nhàm giúp người học phát triển cả 4 kỹ năng: Nghe, Nói, Đọc, Viết.

Ngoài ra phần chú thích giải ngữ pháp và bài tập áp dung giúp cho các học viên tự phát triển, xây dựng các mẫu câu căn bản và từ đó nâng dàn thành các mẫu câu phức tạp hơn đủ để diễn giải các tình huống thường gặp.

Paul Coggle & Heiner Schenke, tác giả của giáo trình tự học này đồng thời cũng là giảng viên tiếng Đức tại viện đại học Luân Đôn Anh Quốc, đã đúc kết nhiều năm kinh nghiệm dạy tiếng Đức cho người nước ngoài.

Cấu trúc của giáo rình rất rõ ràng: – Bài học với các bài hội thoại sinh động, chú giải ngữ pháp, bài tập ứng dụng.

Ngoài ra còn có phần thông tin về đất nước và con người Đức qua các lễ hội truyền thống và lối sống đặc thù của họ.

– Hướng dẫn cách phát âm.

– Cách chia động từ.

Kết thúc quá trình tự học này, người học có thể giao tiếp bằng tiếng Đức tương đối lưu loát và tự tin.

Đây cũng là nền tảng nếu bạn muốn đi sâu và tì hiểu ngôn ngữ Đức.

Giá sản phẩm trên Tiki đã bao gồm thuế theo luật hiện hành.

Tuy nhiên tuỳ vào từng loại sản phẩm hoặc phương thức, địa chỉ giao hàng mà có thể phát sinh thêm chi phí khác như phí vận chuyển, phụ phí hàng cồng kềnh, …

tự học tiếng nhật PDF EPUB EBOOK

Anh sách Tự Học Tiếng Nhật

Tự Học Tiếng Nhật Trong những năm gần đây, cùng với sự phát triển vượt bậc về Kinh tế – Văn hóa – Xã hội, việc quan hệ hợp tác quốc tế ngày càng mở rộng thì tiếng Nhật đã trở thành một ngoại ngữ phổ biến tại Việt Nam.

Theo đó, nhu cầu học tiếng Nhật cũng ngày càng tăng cao và nó trở thành một công cụ quan trọng trong việc tiếp cận giao lưu giữa các quốc gia trong việc tiếp cận giao lưu giữa các quốc gia và khu vực.

Trong ngôn ngữ đời sống hàng ngày, có biết bao tình huống giao tiếp.

Và mỗi tình huống có cách thể hiện đặc trưng theo từng ngữ cảnh riêng.

Và tiếng Nhật cũng vậy, cũng có những qui tắc và những cách diễn đạt khác nhau ngay cả trong những câu chào hỏi thông thường nhất.

Hiện nay, phần lớn sách hướng dẫn học tiếng Nhật trên thị trường không phân biệt rõ ràng cấp độ ngôn ngữ, cũng như ít đề cập đến ngôn ngữ hàng ngày mà giới trẻ Nhật Bản đang sử dụng.

nhằm khắc phục tình trạng đó, hai tác giả Hà Nguyên – Tuyết Nhung biên soạn cuốn sách Tự Học Tiếng Nhật đem đến cho bạn đọc một cách tiếp cận mới trong việc học tiếng Nhật.

Đặc biệt cho các bạn chuẩn bị đi du học hoặc hợp tác lao động.

Sách gồm 3 phần: Phần 1: Luyện nói – những lúc như vậy, nên nói như thế nào? Phần 2: Luyện nói – đó là cái tôi muốn nói? Phần 3: Tổng hợp những cách diễn đạt hữu ích trong những trường hợp nhất định.

Giá sản phẩm trên Tiki đã bao gồm thuế theo luật hiện hành.

Tuy nhiên tuỳ vào từng loại sản phẩm hoặc phương thức, địa chỉ giao hàng mà có thể phát sinh thêm chi phí khác như phí vận chuyển, phụ phí hàng cồng kềnh, …